Connect with us

Lifestyle

เป้ย ปานวาด ที่หลายคนรู้จัก

#เรามาดูเรื่องราวของ เป้ย ปานวาด กัน

สำหรับ เป้ย ปานวาด เหมมณี เกิดเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ.2522 อายุ 38ปี เป็นคน อ.เบตง จ.ยะลา มาโดยกำเนิด คุณพ่อคุณแม่แยกทางกันตั้งแต่เธอยังไม่เกิด เธอเลยเป็นลูกคนเดียว เป็นหลานคนเดียวที่คุณยายรักมาก ๆ เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…

 

 

 

“เป้ย ปานวาด” บอกว่าเธอไม่คิดที่จะมาเป็นดารา เพราะเธออยากจะเป็นครูมากกว่า แต่ในช่วงที่เธอเรียนชั้นปีที่ 2 สถาบันราชภัฏสงขลา คณะศิลปกรรมศาสตร์ ทางรุ่นพี่ก็แอบส่งประวัติและรูปของเธอไปสมัคร“ดัชชี่บอย แอนด์ เกิร์ล 2001” ซึ่งตอนนั้นเธอค่อนข้างอ้วน ผิวขาว ผมยาว ปากแดง ๆ เพราะบ้านของเธอมีเชื้อสายจีน

 

 

 

แต่แล้วกรรมการก็ตาถึง จึงได้รับคัดเลือกขึ้นมาประกวดที่กรุงเทพฯ และได้ตำแหน่งรองอันดับ 2 ซึ่งในปีนั้น “สาวบลู เอลิกา” ได้รับตำแหน่งชนะเลิศไป

 

 

พอได้รับรางวัลดังกล่าว ชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไป เธอได้ทำในสิ่งแปลก ๆ ใหม่ ๆ ทั้งงานละคร งานโฆษณา จากนั้นเธอก็โอนหน่วยกิตมาเรียนที่มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม ซึ่งเธอขึ้นมาอยู่กรุงเทพฯ เพียงคนเดียว จึงต้องมีความรับผิดชอบ และต้องดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษ

 

อีกทั้งยังต้องปรับตัวในวงการบันเทิง ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่หนักพอสมควรสำหรับเด็กต่างจังหวัดที่ต้องเรียนไปด้วย ทำงานไปด้วย

ด้วยความที่ว่า “เป้ย” เป็นคนน่ารัก ร่าเริง มีวินัยในการทำงาน ทำให้ชื่อเสียงของดังขึ้นเป็นลำดับ แต่แล้วเมื่อเธอพลิกบทบาทเล่นเป็นนางร้ายครั้งแรก ชื่อเสียงของเธอยิ่งทวีความดังเข้าไปใหญ่ เพราะเธอตีบทแตกทุกเรื่อง

#เฉลยเนื้อหา

ลูกสาวตลกชื่อดังของ หม่ำ จ๊กมก อย่าง สาวเอ็ม บุษราคัม นั้นหัวอกแทบสลาย ได้เล่าวินาทีโต๊ะกระจกหล่นใส่ขาลูกสาวคนโต น้องนาฬิกา จนนิ้วโป้งขาด! โดย สาวเอ็ม บุษราคัม ได้เขียนระบุข้อความลงอินสตราเเกรมส่วนตัวว่า ดวงใจของหม่าม้า … วันนี้หม่าม้าใจสลายมากที่สุดและถ้าเลือกได้ขอเจ็บแทน อยากฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ให้กับทุกๆบ้าน ว่า เฟอร์นิเจอร์สวยงาม ช่างมัน ทิ้งมันไปก่อน

วันนี้น้องไปเที่ยวเล่นบ้านตาแต่ไม่ได้เล่นที่โซนบ้านหลังใหญ่เหมือนทุกครั้ง เปลี่ยนมานั่งเล่นอีกโซนเปิดหูเปิดตาดูหมาดูแมว ทุกอย่างเป็นไปตามปกติ กินข้าวอะไรกันไป แล้วก็เล่นกันตามอัธยาศัย เสี้ยววินาทีเดียว น้องนาฬิกาไปค้ำโต๊ะกระจกทำให้โต๊ะทิ้งน้ำหนักโถมลงมาหล่นโคร๊ม ทุกอย่างเงียบกริบ ลูกก็เงียบ น่าจะกลัวโดนดุ หม่าม้าแว่บหันไปดูว่าโต๊ะโดนขาไหม ปรากฏว่า นิ้วโป้งน้องขาด ภาพบาดใจมาก ช็อคจนร้องไห้ไม่ออก วินาทีนั้นคนรอบข้างยังมีสติบอกให้เอานิ้วแช่น้ำแข็ง แล่วก็รีบพาลูกไป รพ.

เหตุเกิดบ่าย3 น้องนาฬิกาได้ผ่าตัดตอนหกโมงเย็นและเสร็จเรียบร้อยตอนทุ่มกว่าๆ ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีและหวังว่าทุกอย่างจะกลับไปเป็นเหมือนเดิม ใจคนเป็นแม่อยากจะทุบอกตบหน้าตัวเองหลายๆครั้งมันเจ็บๆๆๆๆๆๆที่ใจ เจ็บแทนลูก แต่ลูกเป็นนักสู้มาก ร้องไห้น้อยมากและเหมือนจะไม่รู้เรื่องอะไรเลยว่าเกิดอะไรขึ้น หม่าม้ารักหนูที่สุดเลยลูก ขอบคุณคุณพระที่ช่วยคุ้มครองน้อง ทีมแพทย์ของโรงพยาบาลศิริราชปิยะมหาราชการุณย์ที่ทำแผลให้น้องอย่างสวยและราบรื่น หม่าม้าจะจำไว้ให้แม่น ว่าวันที่ 11 ตุลาคม 2563 เป็นวันที่หม่าม้าปวดใจมากที่สุดในชีวิต

ล่าสุด เอาบีบหัวใจแม่ลูก 2 เป้ย ปานวาด ก็ได้โผล่คอมเมนต์กลางไอจี เอ็ม บุษราคัม หลังลูกสาว โดนโต๊ะกระจกหล่นใส่ขา จนนิ้วโป้งขาด โดย คุณเเม่เป้ย ก็ได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นทันทีว่า อ๋อยยน้องเอ็ม ขวัญเอ้ยขวัญมานะคะ พี่อ่านแล้วใจหายเลย พี่ขอให้หลานหายเร็วๆนะคะ

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย                        thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย