Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

อิงณภัสร์ เอ่ยถึงบุคคลประเภทนี้

#เรามาดูเรื่องราวของ อิงณภัสร์ กันเถอะ

 

  • ในตอนนี้ ยังเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง หลังจากมีประเด็นดราม่าออกมาอย่างต่อเนื่อง เมื่อ “วาดิม” นายแบบยูเครน สามีใหม่ “ซาร่า คาซิงกินี” ถูกจับผิดไม่ฟอลโลว์ไอจีสาวซาร่าซึ่งเป็นแม่ของลูก แต่กลับเลือกฟอลโลว์ไอจี สาว “อิงอิง อิงณภัสร์” อดีตสาวคนสนิท “เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล” ที่มีข่าวเขย่าขาเตียง “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” จนสนั่นไปทั้งวงการ

 

  • หลังข่าวเผยแพร่ออกไป สาวอิงอิงได้แชร์ข่าวตนเองและหนุ่มวาดิม พร้อมชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “เคยเจอบนบิลบอร์ดค่ะ วาดิมเป็นเพื่อนพี่ที่สนิท ความนายแบบหล่อก็เลยฟอลแค่นั้น ไม่ทราบว่าเค้าฟอลกลับ ขายเสื้อผ้ากันเถอะ อย่าโยงอีกเลย”

 

  • จากนั้นไม่นาน สาวอิงอิง ได้ออกมาเคลื่อนไหว หลังจากมีข่าวแพร่สะพัดในโลกโซเซียล จากกรณีความสัมพันธ์กับ วาดิม นายแบบยูเครน สามีใหม่ ซาร่า คาซิงกินี พร้อมแคปชั่นว่า”หยุดดดดด!!!! พรี่ๆใจเย็นมันลามไปใหญ่ละเนี่ยะ

 

  • ก่อนที่ วาดิม สามีคนปัจจุบันของ ซาร่า คาซิงกินี ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ชี้แจ้งร่ายยาว “สวัสดีทุกคน! ก่อนอื่นฉันขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนฉันในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดและวุ่นวายนี้

 

  • ฉันเขียนจดหมายฉบับนี้เพื่อให้ข้อมูลบางอย่างชัดเจนเพื่อหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดและทำให้เข้าใจผิด ฉันเดทกับ Sarah Casinghini เพียง 3 เดือนตั้งแต่ตุลาคม 2019 ถึงมกราคม 2020 เมื่อฉันทำงานในกรุงเทพฯ เรากำลังพูดถึงการแต่งงานในไม่ช้า แต่ความสัมพันธ์ของเราไม่ได้ผลมากไปกว่าการออกเดทแบบสบาย ๆ ตามความเป็นจริง

 

  • เธอเลิกกับฉันด้วยตัวเองในเดือนมกราคมปี 2020 และฉันต้องยอมรับมัน ฉันออกจากกรุงเทพฯทันทีและเราสื่อสารกันไม่ถูกต้องตั้งแต่นั้นมาหากผู้ใดเจตนาก่อให้เกิดความชั่วร้ายที่ไม่มีเหตุผลหรือผิดศีลธรรม (รวมถึงการสร้างเรื่องปลอมเผยแพร่ข่าวลือที่ไร้เหตุผลทำลายชื่อเสียงของฉันและคุกคามฉัน) ฉันได้แจ้งชัดเจนว่าฉันตั้งใจให้มีการกระทำที่รุนแรงขึ้น ขอบคุณที่อ่าน!ตามความเป็นจริงVadim Shablo”

 

 

 

 

เรื่องราวที่เกิดขึ้น

 

  • หลุดจนได้ จนกระทั่งมีคนตาดีเห็น สาวอิงอิง เข้าไปคอมเม้นต์ แท็กหาเพือนสาวคนสนิทของ ซาร่า คาซิงกินี หลังจากมีชาวเน็ตแท็กหาโต้ตอบถล่มด่า

 

 

  • ล่าสุด! ทั้งนี้ล่าสุด สาวอิงอิง ได้ออกมาเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมส่วนตัว โพสต์รูปมองบน พร้อมข้อความระบุว่า “ดิฉันขอมองบนกับคนบางประเภทค่ะ……#อิงอิง #อิงอิงอิงณภัสร์” จากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เช่น ชาวเน็ต : “แต่คนเกือบทุกประเภทมองบนใส่น้องนะค่ะ”

 

อิงอิง : รอดูไปค่ะพี่ เราออกมาได้ถือว่าโชคดีมากแล้ว และควรจบได้แล้ว เราอุตส่าห์เลือกที่จะไม่ออกมาพูด บ้านเงิน8หลักไม่มีสักอย่าง อิงไม่รับค่ะ แต่บางทีด่ากันเกินไป ละด่าผิดคน นี่ยอมโดนด่ามาให้เยอะแล้ว ถ้าอยากได้ความจริงคนอื่นควรรู้ความจริงค่ะ ไม่ใช่ข้อมูลข่าวมั่วๆไม่มีใครรู้ดีเท่าคนใน แค่อยู่ที่แต่ละคนเลือกจะปฎิบัติกับมันยังไง วันนี้อิงก็ไม่ไหวแล้วค่ะพี่ อิงอยากทำงานของอิง มันโยงมั่วไปมดแล้ว

 

ชาวเน็ต : “มองหาไรห่ะคุณน้อง”อิงอิง : “อีต้นตอ 5555555 ใครกันงงไปหมดโยงไม่เลิก”

ล่าสุด สาวอิงอิง จะปิดคอมเม้นต์ที่ชาวเน็ตเข้ามาถล่มคอมเม้นต์ เพราะทนแรงวิพากษ์วิจารณ์ไม่ไหวนั่นเอง

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย