Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

การทำงาน ที่กำลังห่างหา ย

#เรามาดูเรื่องราวของ “ดาราดัง” กัน

  • นักแสดงในวงการบันเทิง                          ถ้าพูดถึงนักแสดงในปัจจุบันก็มีมากมายหลายคนเลยที่มีความสามารถมากๆ และโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงก็มีมากมายหลายคนที่เป็นดารา-นักแสดงรุ่นเก่าที่ทำงานในวงการบันเทิงมายาวนาน เรียกได้ว่าทำมาหมดแล้วแทบทุกอย่างในวงการบันเทิงก็ว่าได้ แต่บางคนก็เป็น ดารา-นักแสดงรุ่นใหม่ไแรงก็มี

 

สวยมากๆ

สวยตลอดเวลา

ภาพกับลูกชาย

ลูกชายหล่อมาก

ภาพครอบครัว

#ทำความรู้จัก “ดาราดัง”

  • อาจจะออกจาวงการ                              เป็นที่น่าเสียดายเป็นอย่างมาก เมื่อเธอตัดสินใจที่จะห่างหายไปจากวงการ “คอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน” ในซีซั่นหน้าของรายการ Keeping Up with the Kardashians บ่อยๆอย่างที่เคย ซึ่งคุณแม่ลูก 3 เผยในรายการ Entertainment tonight ว่าเธอจะถอยออกมาจากเรียลิตี้โชว์ของครอบครัวเพื่อให้เวลากับลูกๆของเธอ

หุ่นดีมากๆ

สวยทั้งคู่

สวยที่สุด

สวยมากๆ

ภาพครอบครัว

#เฉลยเนื้อหา

  • ชาวเน็ตสนใจเป็นอย่างมาก                           ล่าสุด เพิ่งปล่อยออกมาไม่นานและเรื่องราวดราม่าของสาว ๆ คาร์เดเชียนก็ยังไม่จบและทำให้บรรดาชาวเน็ตสนใจเป็นพิเศษโดยเฉพาะเรื่องของ “คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน” พี่สาวคนโตที่มีคำบอกไบ้ว่าเธออาจจะกำลังตั้งครรภ์กับอดีตสามี “สก็อตต์ ดิซิก”

ภาพครอบครัวสุดอบอุ่น

สวยที่สุด

มุมไหนก็ดูสวย

สวยทุกลุค

มุมเผลอก็ยังสวย

  • ท้องลูกคนที่4 จริงเหรอ                              ในทีเซอร์คิมได้พูดกับคอร์ทนีย์ว่า “สก็อตต์บอกว่าพวกเธอกำลังจะมีลูกคนที่ 4 ด้วยกัน? นี่จริงจังหรือเปล่า? ฉันอยากจะรู้จริง ๆ” และภาพก็ตัดมาที่ “คริส เจนเนอร์” แม่ของคอร์ทนีย์ถามลูกสาวว่า “ลูกกำลังท้องอยู่หรือเปล่า?” จากนั้นก็ซูมเข้าไปที่ใบหน้าของคอร์ทนีย์และสก็อตต์บ่งบอกว่าคำตอบยังคลุมเครือ

สวยมากๆ

ลุคไหนๆก็สวย

  • เรื่องราวความรัก                      คอร์ทนีย์และสก็อตต์มีความสัมพันธ์กันมากว่า 8 ปี ทั้งสองมีลูกด้วยกันสามคน ต่อมาทั้งสองได้เลิกรากันไปแต่ยังทำหน้าที่พ่อและแม่เหมือนเดิม คอร์ทนีย์คบแฟนหนุ่มคนใหม่ สก็อตต์ก็คบกับแฟนสาวคนใหม่ จนกระทั่งล่าสุดทั้งคู่กลับมาโสดกันทั้งคู่และมาเจอกันทำให้หลายคนลุ้นว่าคอร์ทนีย์และสก็อตต์อาจเผลอใจให้กันอีกครั้ง

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

อาย กมลเนตร ที่หลายคนรู้จัก

ความภูมิใ จ กับสิ่งที่เป็นอยู่

ร่วมยินดี ต้อนรับสมาชิกใหม่

เรียบเรียงโดย                        thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย