Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ยอ ดทำบุญกฐิน กาละเเมร์ พัชรศรี

#กาละเเมร์ พัชรศรี ทำบุญทอดกฐิน หลวงพ่อวราห์ พญาครุฑ

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรสาวที่เรียกได้ว่าเป็นสายบุญและทั้งสายสุขภาพ สำหรับพิธีกรมากฝีมือ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ที่ในคร้งนี้เธอได้ร่วมทำบุญครั้งยิ่งใหญ่ ไปกับเพื่อนๆร่วมวงการ

กาละแมร์ เผยว่า “แมร์อยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 20 ปี ทำอะไรมาเยอะมาก ผ่านมาหลายบทบาท และผ่านเรื่องราวมากมายกว่าจะมีวันนี้ เลยรู้สึกตื่นเต้นมากกับรายการ SUPER MARE

เพราะแม้ที่ผ่านมาเราก็เป็นคนนึงที่ชอบทำ Live ทางโซเชียลมีเดียเพื่อพูดคุยกับแฟนๆ ผู้ติดตามกันอยู่แล้ว แต่พอมาเป็นรายการเรียลลิตี้มันเรียลและลึกกว่ามาก

เพราะมันเป็นมุมที่ทีมงานที่เข้ามาอยู่กับเราเช้าจรดค่ำ ได้สังเกตชีวิตของเราในแต่ละวัน โดย SUPER MARE จะทำให้คุณรู้จักตัวตนของแมร์มากกว่าที่เคยรู้จัก

ซึ่งก็บอกเลยว่าเราก็เป็นคนสุดๆ คนหนึ่ง จริงจังและทำจริงกับทุกเรื่องในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต การดูแลตัวเอง การท่องเที่ยวการทำงาน

ซึ่งบทบาทในทุกวันนี้ก็ค่อนข้างจะโฟกัสที่ธุรกิจของตัวเองมากขึ้น จึงน่าจะทำให้รายการเรียลลิตี้นี้ นอกจากความบันเทิงที่จะได้กันไปแล้ว ยังมีการนำเสนอเบื้องหลังการทำงานในแต่ละโปรเจ็คค์ของแมร์

ซึ่งหวังว่าจะเป็นประโยชน์กับคนที่กำลังทำธุรกิจของตัวเองด้วย ซึ่งแมร์หวังว่ารายการ SUPER MARE จะเป็นรายการที่ทำให้ทุกคนได้ผ่อนคลายและสนุก และได้อะไรดีๆ กลับไป ฝากติดตาม SUPER MARE กันได้ทุกอาทิตย์นะคะ”

ประวัติพัชรศรี เบญจมาศ

  • พัชรศรี เบญจมาศ ชื่อเล่น แมร์[2] หรือชื่อในวงการบันเทิง กาละแม เป็นทั้งพิธีกร ผู้ประกาศ และเป็นคอลัมนิสต์ให้กับนิตยสาร มติชนสุดสัปดาห์ Cleo และ chicmistry.com ในข้อ Good Girl Living in sin ก่อนหน้านั้นเธอเคยเขียนให้กับ เนชั่นสุดสัปดาห์ มาร์ ดีมานด์ ลิซ่า discazine และ i-mono อีกด้วย และยังได้เป็นนักแสดงแสดงภาพยนตร์เรื่อง แก๊งชะนีกับอีแอบ ร่วมกับเพื่อนพิธีกรรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง และ ปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์
  • พัชรศรีเกิดที่กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2519 เป็นบุตรคนโต ในจำนวนพี่น้อง 2 คน ของนายธนาดุล และนางเพราพรรณ เบญจมาศ น้องชายชื่อ มิว-นายพีรสรรพ์ เบญจมาศ เรียนจบชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนไผทอุดมศึกษา กับโรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์ จากนั้น เข้าศึกษาในระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ก่อนเข้าเป็นนิสิตจุฬาฯ เริ่มฝึกงานในตำแหน่งผู้สื่อข่าวช่อง 3 จบปริญญาตรีนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารมวลชน (วิทยุโทรทัศน์) ปีการศึกษา 2539

กาละเเมร์ พัชรศรี สาวใจบุญ

  • เป็นสาวใจบุญที่มักจะทำบุญทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาอยู่เสมอจริงๆ สำหรับสาวกาละเเมร์ พัชรศรี และล่าสุดได้ถวายทองคำหุ้มยอดพระธาตุ 53 กิโล เป็นจำนวนเงิน 94 ล้านบาท

โดยเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า น้อมส่งบุญถวายทองคำหุ้มยอดพระธาตุส่วนฐาน ที่พระธาตุพนม เป็นจำนวนทองคำ 53 กิโล คิดเป็นเงินประมาณ 94 ล้านบาท

กราบอนุโมทนาทุกท่านที่ได้ร่วมทำบุญโอนเงินเข้ามา เพราะสามารถนำไปซื้อทองได้ถึง 6 กิโล กราบขอบพระคุณครูอ้อย ต้นบุญ

รวมทั้งกราบอนุโมทนาแด่ท่านเจ้าอาวาส รองเจ้าอาวาส พระอาจารย์เพทาย และท่านอาจารย์วราห์ รวมถึงเพื่อนทุกคนและที่สำคัญเมื่อวานมีพ่อแม่พี่น้องมาร่วมทำบุญกันคับคั่ง บางท่านถอดสร้อยคอ สร้อยข้อมือ กำไลทองมาร่วมหลอมทองในครั้งนี้ด้วย ทรัพย์ในครั้งนี้จะฝากไว้ในแผ่นดินไทย และสืบทอดพระพุทธศาสนาต่อไป

เเละล่าสุด ต้องขออนุโมทนาบุญ กับ สาวกาละเเมร์ พัชรศรี ที่ได้สร้างบุญใหญ่ ถวายเงินมหาศาล ทำบุญทอดกฐิน หลวงพ่อวราห์ พญาครุฑ

โดยเธอนั้นได้ระบุข้อความว่า ขออนุโมทนาบุญการทำกฐินพระราชทานนี้แด่ทุกท่านค่ะ ขอให้มีความสุข ปราศจากความทุกข์ มีทรัพย์ มีปัญญา มีบารมีเพื่อทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา และตอบแทนแผ่นดินสืบไป

เป็นผู้หญิงที่ทั้งสวยและเก่งมาก

และยังชอบทำบุญสุดๆ

ร่วมทำบุญกับเพื่อนๆ

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย