Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ลูกดาร า คุณพ่อรัก

  • เรียกได้ว่าหลายๆคนที่อยู่วงการบันเทิงนั้น  ก็เริ่มต้นมาจาก 0 เพราะว่า ที่บ้านไม่ได้ส่งเรียนตั้งแต่เด็กๆ พอเวลาผ่านไปนั้นได้รู้ความลำบากนั้นเป็นอย่างไร เลยทำเต็มที่ ดันให้ทุกอย่างถ้าลูกๆอยากเข้าวงการ  วันนี้นั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เหล่าลูกดาราคนดังในวงการบันเทิง ที่คุณพ่อคุณแม่นั้น ดันให้เข้าวงการกันอย่างสุดฤทธิ์กันเลยล่ะค่ะ ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนนั้นมีพรสวรรค์กันอย่างมากเลยทีเดียว จะมีลูกดาราคนไหนกันบ้างนั้น ไปชมกันค่ะ

 

พ่อเวย์ – บีน่า – บรู๊คลิน

  • ปริญญาสมรสกับ ไรบีนา ตันวิมล นักแข่งรถ ดีเจ และพิธีกรหญิง เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2553 ณ โรงแรมโอเรียนเต็ล โดยทำพิธีแบบไทย, จีน และอิสลาม โดยมีพิธีหมั้นแบบไทยในช่วงเช้า และมีงานสมรสในค่ำวันเดียวกัน ซึ่งในการนี้มีการเข้ารับช่อดอกไม้จากผู้แทนพระองค์ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี

ทั้งสองมีบุตร-ธิดาเป็นฝาแฝด คือบีน่า (ญ.) และบรู๊คลิน กาย (ช.)

7. พ่อกอล์ฟ – น้องชูใจ

  • ชีวิตส่วนตัว ณัฐวุฒิ ศรีหมอก คบหากับ คุณยุภาพร ฤทธิญาณ (เบลล์) เมื่อวันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2556 ก่อนที่จะมีการจัดงานแต่งงานแบบเล็ก ๆ เรียบง่าย ฉุกละหุก ที่โรงภาพยนตร์​กันตนา​มูฟวี่ทาวน์​ จังหวัดนครปฐม เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560

มีบุตรสาวด้วยกัน 1 คน ชื่อ เด็กหญิงณอร ศรีหมอก (ชื่อเล่น : ชูใจ) ซึ่งคลอดเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558

6. พ่อบี้ – น้องเป่าเปา

  • ส่วนตัวบี้เคยคบหากับ   อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ภายหลังได้เลิกรากัน ต่อมาเขาจึงคบหากับสุมณทิพย์ เหลืองอุทัย หลังจากคบหาไม่นานนักสุมณทิพย์ก็ตั้งครรภ์กับเขา ทั้งสองสมรสกันด้วยพิธีอย่างศาสนาคริสต์ตามศาสนาที่ฝ่ายหญิงนับถือเมื่อวันที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2559

ณ โบสถ์เซ็นหลุยส์ มารี เดอ มงฟอร์ ภายในมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญและจัดพิธีสมรสตามศาสนาพุทธในวันที่ 6 มีนาคมปีเดียวกัน มีบุตรสาวคือ เด็กหญิงพอลลีน่า ชี (ชื่อเล่น เป่าเปา)

5. พ่อปราบ – กองทัพ พีค

  • เข้าสู่วงการ  ปราบ ยุทธพิชัย (ชื่อเล่น : ปราบ) มีชื่อจริงว่า ไอศูรย์ ป๋วยเฮง เป็นนักแสดงชาวไทย เกิดเมื่อวันที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2514 เป็นชาวจังหวัดฉะเชิงเทรา แต่ไปเติบโตที่กรุงเทพมหานคร

เป็นนักแสดงชายชาวไทย ด้านครอบครัว มีบุตรชาย 1 คน ชื่อ กองทัพ พีค เป็นนักร้อง นักดนตรี  ิมีลูกชายสุดหล่ออย่างน้องกองทัพ พีค ที่ไปดังถึงประเทศเกาหลีเลยทีเดียว

3. พ่อพีท – มิย่า

  • พีทเข้าสู่วงการครั้งแรก ในปี 2553 พีท ทองเจือ กลับเข้าสู่วงการละครอีกครั้งในรอบ 7 ปี กับละครเรื่อง เธอกับเขาและรักของเรา ทางช่อง 7 สี ซึ่งเรื่องนี้ ส่งผลให้ พีท ทองเจือ กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง จนมีละคร ตามมา อีกเรื่อง คือ หมูแดง เล่น คู่ ก้อย รัชวิน ทางช่อง 3

ชีวิตส่วนตัว พีทสมรสกับ วิไลลักษณ์ ตระการรุ่งโรจน์ (เจ็ง) มีบุตรสาว 2 คน คือ น้องเซย่า น้องมิย่า และบุตรชายคนสุดท้องอีก 1 คน คือ น้องโรเตอร์

3. พ่อเจ – เจ้าขุน

เจตริน สมรสกับเก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม มีบุตร 3 คนคือ จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ชื่อเล่น เจ้านาย (, จักรภัทร วรรธนะสิน ชื่อเล่น เจ้าขุน

และ จักร วรรธนะสิน ชื่อเล่น เจ้าสมุทร ก่อนหน้านี้เจตรินยังมีบุตรสาวนอกสมรสคนหนึ่งที่เกิดกับจิดาภา ณ ลำเลียง (Gina Li) อดีตรองนางสาวไทย คือ เจด้า ณ ลำเลียง ชื่อเล่น เจด้า

2. พ่ออ่ำ – แอลลี่

อ่ำมีธุรกิจส่วนตัว ชื่อร้าน 72 Race & Bar ชีวิตส่วนตัว มีบุตรสาว 1 คน ชื่อ ด.ญ.อชิรญา นิติพน (แอลลี่)

 

1. พ่อเจ – เจ้านาย

มาถึงคนสุดท้ายกันแล้วล่ะค่ะ สำหรับเจ้านายนั่นเอง

ลูกชายคนโตของพ่อเจ ที่ต้องบอกว่าผลงานเพลงของน้องนั้น

มีออกมาอย่างต่อเนื่องเลยล่ะค่ะ แถมยังต่อยอด กลายเป็นนักแสดงดังอีกด้วย

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย