Connect with us

Fashion

นุ่น รมิดา คนรักของ หลุยส์ สก๊อต

#อาการทางจิตหลุยส์

  • “นุ่น รมิดา” เครียดทำลูกจนมีอาการทางจิต เดินสายทำบุญชุดใหญ่ไฟกระพริบ เพื่อขอลูกอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช สำหรับคู่รักคู่หวาน ดาราสาวสวย “นุ่น รมิดา ประภาสโนบล” กับนักร้องดังยุค90 “หลุยส์ สก๊อต” ที่ตอนนี้ประกาศเสียงดังฟังชัด พร้อมมีทายาทตัวน้อยเป็นโซ่ทองคล้องใจอย่างแรง

นุ่น เปิดใจวิวาห์ หลุยส์ เป็น “ภรรยา” ไม่ต้องกลัวคำว่าเป็นแค่แฟนอีกแล้ว เพิ่งเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปแบบเรียบง่าย สำหรับคู่รักดัง หลุยส์ สก๊อต และ นุ่น รมิดา ประภาสโนบล

 

#เปิดใจนุ่น กลางรายการ

  • โดยล่าสุด “สาวนุ่น” ก็ขอมาเปิดใจกลางรายการ Z story     ว่าตอนนี้เครียดถึงขั้นมีอาการทางจิตเรื่องลูก เดินสายบนบานขอลูกหลายที่มาก มีไปไหว้พระมาที่หัวหินไปมูเตลูตามความเชื่อ แต่เราก็จะมีทริคของเรานะ อย่างเวลาขอ เราก็จะระบุวัน ระบุเดือน เวลาแก้บนจะได้แก้ถูก แบบถ้าท้องเราจะได้รู้ว่าลูกได้มาจากที่นี้นะ แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เลย

โดยทั้งคู่ได้จัดพิธีสงฆ์ช่วงเช้า ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร จากนั้นในช่วงค่ำวันเดียวกัน ทั้งคู่ได้จัดงานฉลองมงคลสมรสที่ร้าน SIRI House Bangkok ชิดลม ท่ามกลางคนในครอบครัวและเพื่อนสนิทที่มาร่วมยินดี เรียกว่าเป็นงานเล็กๆ แต่อบอุ่นมากจริงๆ

  • เอาจริงๆ เราไม่ได้พึ่งแต่ไสยศาสตร์ ด้านวิทยาศาสตร์หมอยังไงก็ต้องพึ่งเพราะเราก็ไม่ได้เด็กแล้ว อายุจะ38แล้ว มันก็ยากจจะติดเป็นเรื่องปกติ เราเองเป็นคนที่เครียด หลุยส์เค้าไม่เครียดเลย เพราะเอาจริงๆ หลุยส์เค้าก็ดูแลตัวเองดี ตอนนี้ก็ปล่อยแล้ว

นุ่น รมิดา ถึงวันสำคัญในชีวิต ทุกอย่างถูกจัดขึ้นแบบเรียบง่าย โดยมีเวลาเตรียมงานเพียงแค่ 1 เดือนครึ่ง แขกมาร่วมงานไม่ถึง 60 คน

  • ก็บอกทุกคนที่จ้างงานเรา ถ้ามีงานมีคิวละครให้อัดเลยเพราะเรากลัวท้อง จะเป็นปัญหากับกองละคร ตอนนี้กำลังจะเริ่มไปตรวจกับหมออีกว่าร่างกายเราสมบูรณ์ไหม อาจจะเป็นที่ระบบภายในหรือเปล่า จนหลังๆ มาทุกคนก็แนะนำให้เก็บไข่ ก็กำลังศึกษาอยู่

ไม่มีสินสอด มีเพียงคำมั่นสัญญาที่จะดูแลกันไปจนแก่เฒ่า รวมไปถึงเรื่องบ้านหลังงามราคาหลายสิบล้านบาทที่ทั้งคู่ตั้งใจจะให้เป็นบ้านหลังสุดท้ายของชีวิต ถามถึงงานแต่งงานที่ผ่านมา หลายคนชมว่างานเรียบง่ายมาก

#กดดันเรื่องลูก

  • ถามว่ากดดันไหม     เพราะเพื่อนๆ ดาราหลายคนลุ้นให้มีทายาทในปีนี้ จริงๆ ตอนนี้ก็เร่งผลิตอยู่ ก็กดดันตัวเอง เพราะเพื่อนถามเยอะ ถามกันตลอด ก็เร่งสุด เพราะตอนนี้เหมือนขิงๆ กันอยู่ว่าใครจะมาก่อนกัน ระหว่างบ้านเรากับบ้านบอยพิษณุ ใครจะท้องก่อนกัน แข่งกันอยู่

มันก็เลยออกมาเป็นรูปแบบงานที่เห็น ไม่มีพิธีแห่ขันหมาก ไม่มีพิธีรดน้ำ หนึ่งด้วยหลุยส์เป็นฝรั่งด้วย แล้วเราเองมีความรู้สึกว่ามันคบกันมานานมาก จนมันเลยเรื่องที่จะต้องมานั่งแห่ขันหมาก มันคือแค่คนสองคนที่อยู่ร่วมกันได้

 

#สงสารหลุยส์ เพรากดดันจากคนรอบข้าง

  • กลายเป็นว่าตอนนี้ตัวหลุยส์เค้าก็กดดัน เพราะว่าเค้าเป็นผู้ชาย พอแต่งงานไปแล้วหลายคนก็มาลุ้นที่เค้า เจอหน้าใครก็จะถามตลอดแต่งงานไปแล้ว เมียไม่ท้องซักที มีน้ำยาหรือเปล่า เค้าจะโดนล้อเรื่องนี้เยอะ เรื่องไม่มีน้ำยา ก็รู้สึกสงสารเค้า

เราเข้าใจกันและอยู่ด้วยกันมานาน แล้วมันควรจะทำอะไรให้มันถูกต้อง เพื่อไม่ให้เป็นดราม่า ก็เป็นสไตล์นุ่นกับหลุยส์แหละ เรียบง่าย ไม่ได้เอิกเกริกอะไรขนาดนั้น เพราะเราเข้าใจตรงกันในเรื่องคนสองคน บางทีมันก็คิดเผื่อเยอะ เราก็ปวดหัว เราก็คิดแค่ว่าเรื่องของคนสองคนและครอบครัวก่อน มันก็เลยตอบโจทย์ในรูปแบบที่เราทำแล้วมันสำเร็จในสิ่งที่เราทำได้ตรงนั้น ได้ความอบอุ่น ความเป็นแฟมิลี่”

 

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

ด่วน! ดราม่าสนั่น เมื่อซาร่า จ่อฟ้อง บุ๋ม ปนัดดา หลังสัมภาษณ์ไปแบบนี้  อ่านต่อ

เปิดภาพล่าสุด เป้ย ปานวาด ต้องการจะสื่ออะไร? โดนคอมเม้นต์ยับ  อ่านต่อ

ล่าสุด อิงอิง โพสต์แล้วสนิทกับวาดิม ขนาดไหน …เป็นแบบที่คิดไว้เลย  อ่านต่อ

รู้จัก อแมนด้า ชาลิสา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020  อ่านต่อ

ข่าวร้ายจากคุณหมอ ทำเอาลิเดีย เข่าทรุด! ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย

น้ำตาจะไหล หลังรู้ความจริง วีนา พูดคำนี้กับอแมนด้า ตอนจับมือลุ้นมง  อ่านต่อ

ด่วน! น่าเห็นใจมาก เปิดคำขอร้องของ ซาร่า ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง  อ่านต่อ

กวาง เดอะเฟส กับหนุ่มช่อง 3  อ่านต่อ

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ปั๊บ โปเตโต้  อ่านต่อ

ด่วน! พระเอกดังคนนี้ อยู่เคียงข้างและยินดีกับ อแมนด้า มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020  อ่านต่อ

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย