Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ณัฏฐ์ เทพหัสดินกับการรอคอย

#เรามาดูเรื่องราวของ “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน” กัน

  • ดาราหนุ่มสุดหล่อ                            ถ้าจะพูดถึงดารา-นักแสดงและนายแบบในบ้านเราก็มีอยู่มากมายหลายคนเลยทีเดียว แต่ในวันนี้เราจะมาพูดถึงดาราหนุ่มสุดหล่อ อย่าง “หนุ่มณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” เรียกได้ว่าเป็นนักอแสดงที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมานานพอสมควรเลยทีเดียว ปละมีผลงานผ่านเข้ามาให้เราได้ชมกันมากมายหลายเรื่องเช่นกัน “หนุ่มณัฏฐ์ เทพหัสดิน” ถือได้ว่าเป็นดาราเจ้าบทบาทอีกคนหนึ่งเลยทีเดียว

น่ารักทั้งคู่

หล่อมากๆ

  • ผลงานที่ผ่านมา                     “หนุ่มณัฏฐ์ เทพหัสดิน” เข้ามาสู่วงการบันเทิงจากการไปแคสติ้งโฆษณา, เดินแฟชั่นโชว์ รวมถึงการถ่ายหนังสือ, ถ่ายโฆษณาบัตรเครดิตของธนาคารแห่งหนึ่ง หลังจากนั้นทางเอ็กแซ็กท์ จึงเรียกไปแคสติ้ง และทำให้ได้เล่นละครกับเอ็กแซ็กท์เรื่องแรก คือ “เปลือกเสน่หา” หลังจากนั้นก็เล่นละครให้กับเอ็กแซ็กท์เรื่อยมา

น่ารักที่สุด

ดูดีมากๆ

  • คุณพ่อป้ายแดง                       ดีใจสุดชีวิต ล่าสุด คุณพ่อมือใหม่ “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” เพราะหลังจากที่ถูกภรรยาสาว “นาน่า ธันยา” เซอร์ไพรส์ด้วยการบอกว่ากำลังตั้งท้องลูกคนแรกอยู่ ก็ทำเอาเจ้าตัวดีใจขั้นสุดเมื่อได้รับข่าวดีในครั้งนี้สมกับที่รอมานาน และ “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ได้เผยว่า

เป็นพ่อแล้ว ความตื่นเต้นดูพรั่งพรูมาก ?

“โห… อธิบายไม่ถูกเลย วันที่รู้จริงๆ คือ 1 วันก่อนวันครบรอบแต่งงาน ซึ่งก็คือวันที่ 24 ก.ค. ก็รู้พร้อมคุณน่า คือคุณน่าเขาตรวจก่อน จริงๆ อาทิตย์หลังจากนั้นนัดคุณหมอแล้ว เพราะคุยกันมาปีหนึ่งแล้วว่า ถ้าเราพยายามวิธีธรรมชาติไม่มีซะที เราคงต้องใช้วิธีวิทยาศาสตร์ ต้องพึ่งคุณหมอ เราก็นัดคุณหมอจะไปฉีดยากระตุ้นไข่แล้ว และปกติคุณน่าประจำเดือนมาเป๊ะมาก แล้วอาทิตย์นั้นเขาต้องมีประจำเดือนแล้ว แต่ก็ไม่มาซะมี 1 วันก็แล้ว 2 วันก็แล้ว วันที่ 3 เขาเอะใจก็เลยตรวจ ผลก็ออกมาเป็น 2 ขีด”

สวยที่สุด

“เขาก็ยังไม่บอกผมเลยนะ เขาก็อุบไว้ก่อน เพราะวันนั้นมีถ่ายรายการที่บ้าน เสร็จแล้วเขาก็เรียกผมมาที่ห้อง บอกว่ามีของขวัญจะให้ตามที่เห็นในคลิป เขาก็ยื่นกล่อง prada มา เราก็เอ๊ะ อะไร แต่ไม่น่าใช่ของในกล่อง คงเป็นอะไรสักอย่าง คงแกล้งผม แต่ไม่คิดเลยว่าจะเป็นที่ตรวจครรภ์”

“พอเปิดออกมา โห… ดีใจ บอกไม่ถูก น่าจะเป็นความดีใจที่ดีใจที่สุดในชีวิตแล้วครับ ทั้งตื่นเต้น ทั้งดีใจ รอมาปีหนึ่งเต็มๆ พอรู้ว่าเขาท้อง อยากจะขอบคุณเขาจริงๆ ที่ทำให้ความฝันเราเป็นจริง”

หล่อที่สุด

คือเราตั้งใจอยากจะมีลูกอยู่แล้ว ?

“ใช่ ตั้งแต่แต่งงานวันที่ 25 ก.ค. ปีที่แล้ว ผมก็ปล่อยเลย เราพร้อมทุกอย่างแล้ว 3 เดือนแรกไม่ติดก็คิดว่ากังวล เลยไปตรวจกับคุณหมอ ผลออกมา เซลล์ไข่คุณน่าก็ปกติดี ผมก็ปกติดี แข็งแรงทั้งคู่ หมอเลยบอกให้ใช้วิธีธรรมชาติไปก่อน เพราะคนส่วนใหญ่เพิ่งแต่งงาน อายุก็ขนาดนี้ เรา 30 ปลายๆ ด้วยกันทั้งคู่ มันอาจจะมียากนิดหนึ่ง ก็ไม่ต้องเครียด ก็ค่อยๆ ลอง เราก็ลองมาเรื่อยๆ จนจะครบปี เราก็ถอดใจกันแล้ว จนกระทั่งที่บอก จะไปหาหมอกันแล้ว ก็มาเองเฉยเลย สงสัยลูกไม่อยากให้เราเสียตังค์ (หัวเราะ)”

น่ารักจริงๆ

มีปรึกษาคนที่เขาเคยท้อง หรือมีลูกมาก่อนบ้างไหม ?

“คุยตลอดครับ ถามคุณอ้วน รังสิต ที่ท้องก่อน ตอนนี้ก็คลอดแล้ว ก็ยินดีกับคุณอ้วนด้วย และก็มีเพื่อนๆ นอกวงการหลายคนที่มีลูก ถ้าเป็นในวงการ มีหลายคน ส่วนมากเขาแนะนำต้องไปซื้อที่ตรวจมานะ เพราะตอนแรกเราใช้นับวันเอา ซึ่งมันก็ไม่ค่อยแม่นเท่าไร หลังๆ เราซื้อที่ตรวจวันตกไข่เลย จะเป็นคล้ายๆ ที่ตรวจครรภ์ ปัสสาวะลงไปมันก็จะขึ้นเป็น 2 ขีดเลย จะแม่นยำประมาณ 98 เปอร์เซ็นต์ ผมก็ใช้นะ ประมาณครึ่งปีไม่ติดซะที ผมถึงขั้นถามเพื่อนๆ ที่มีลูกว่าทำท่าอะไรกันถึงจะติด จริงๆ ถึงขั้นนั้นเลย เราก็เปิดดูยูทูบ”

หล่อมากๆ

มีโด๊ปไหม ?

“ก็โด๊ปนะครับ ก็กิน ไปหาหมอฝังเข็มด้วย คือจริงจังมาก มันก็ไม่ติดซะทีครับ จนถึงขั้นอย่างที่บอก ผมก็ถอดใจแล้ว แล้วอยู่ดีๆ ก็มาเอง”

ได้พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไหม ?

“มี ไปที่เชียงใหม่ ไปที่พระเทพดอยคำ หลวงพ่อทันใจ แต่จริงๆ ไปขอตั้งแต่ต้นปีแล้ว ก็ไม่ค่อยทันใจเท่าไหร่ (หัวเราะ)”

ยิ้มสดใส

เราสองคนใครเครียดมากกว่ากัน ?

“ผมเป็นคนไม่ค่อยเครียดเรื่องงานนะ เพราะเป็นคนแยกแยะได้ทำงานเสร็จ ผู้กำกับสั่งคัต ออกจากกอง เราก็ทิ้งงานไว้ที่กอง เราเป็นคนชิลๆ แต่ภรรยาเป็นคนเครียด เขาเป็นคนจริงจังกับงาน แล้วตั้งแต่ปลายปีพอแต่งงานเสร็จก็ยังมีโปรเจกต์ที่ทำกับมิชลินไกด์ ที่ทำเกี่ยวกับรีวิวอาหาร จนผมรู้สึกว่าถ้าเป็นแบบนี้คงมีลูกไม่ได้หรอก เพราะเขาเป็นคนจริงจังมาก และเขาเครียด”

“เราก็เลยขอให้เขาลาออกเมื่อตอนต้นปีจากการทำงานประจำ แล้วมาเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวให้เขาหุ้นกับพี่โช ผู้จัดการน้องมาริโอ้ เพราะว่าเราอยู่หมู่บ้านเดียวกัน และสนิทกัน ตั้งแต่ต้นปีเราก็ทำร้าน ทำลูกไป (หัวเราะ) เพราะมันมีเวลาอยู่ด้วยกันเยอะ และเขาไม่ได้ทำงานประจำ ไม่เครียด ก็รีแลกซ์ขึ้น สุดท้ายก็สมหวังครับ (ยิ้ม)”

หล่อทุกมุม

ขอบคุณเขาอย่างไรบ้าง ?

“โห… อธิบายไม่ถูกเลยครับ การที่จะเป็นแม่อุ้มท้องให้กับลูกของเรา เขาก็เสียสละแล้วนะ เขาต้องทนลำบากกับฮอร์โมนที่เปลี่ยน กับอารมณ์ที่มันแปรปรวน กับรูปร่างที่มันเปลี่ยนไป เราก็พูดปากเปล่าขอบคุณเขา ก็ไม่รู้จะพูดยังไงนอกจากคำว่าขอบคุณ แต่นอกเหนือจากนั้นก็ตามใจคุณทุกอย่างเลย จากที่ผมเป็นคนขี้หงุดหงิด ขี้บ่น เพราะผมเป็นคนเจ้าระเบียบมากเลย เป็นไม่บ่นสักคำเลย ทุกอย่างได้จ้า ได้จ้า (ยิ้ม) ได้จ้าแม่ อยากได้อะไรสั่งมาเลย คือตามใจทุกอย่าง และพยายามไม่ให้เขาขยับเยอะ”

“เพราะว่าช่วงตอนท้องเดือนแรก ตอนนี้ 4 เดือนละ ตอนช่วงท้องเดือนแรก เขามีภาวะเหมือนเสี่ยงแท้ง แล้วมีอยู่วันหนึ่ง ผมไปกองถ่าย แล้วเขามีเลือดออกเยอะมาก ผมก็ตกใจมือไม้สั่นทำอะไรไม่ถูกเลยนะ เราก็โทรบอกน้องสาวว่าพาพี่น่าไปโรงพยาบาลด่วนเลย แล้วสรุปก็ต้องรอ เพราะคุณหมอกว่าจะเข้าโรงพยาบาล เหตุการณ์ที่เกิดตอนประมาณบ่าย 3 แต่กว่าจะถึงคุณหมอก็ 6 โมงเย็น”

คุณพ่อสุดตื่นเต้น

“ผมใจแป้วแล้ว คิดว่าลูกอาจจะไม่อยู่กับเราแล้ว แต่ผมสวดมนต์ในใจตลอดเวลาขอให้ลูกปลอดภัย แล้วพอคุณหมออัลตราซาวด์ก็บอกปลอดภัยดี แต่เลือดที่มันออกมา ออกมาจากติ่งเนื้อที่ปากมดลูก เราก็โอเค”

“แต่มันก็มีภาวะแทรกซ้อน พอเขามีติ่งเนื้อ ปากมดลูกมันไม่ปิด ปกติคนท้องปากมดลูกต้องปิด คุณหมอเลยต้องดูอาการมาเรื่อยๆ จนถึงเดือน 3 ดูพัฒนาการเด็กโอเค น้องแข็งแรงดีตามเกณฑ์ คุณหมอเลยบอกว่าต้องผ่าตัดออกแล้วนะเพื่อให้ปากมดลูกมันปิด ซึ่งที่เห็นผมลงไอจีไปนอนเฝ้าภรรยาผ่าตัด ซึ่งตอนนั้นยังไม่ประกาศว่าภรรยาท้อง วันรุ่งขึ้นคุณหมออัลตราซาวด์ดูอีกทีปากมดลูกปิด เฮ้อ โล่งใจ”

ตอนนี้รู้เพศหรือยัง ?

“รู้แล้ว แต่ขออุบไว้อีกนิดหนึ่ง ให้ทายว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย (ยิ้ม) ทำไมมีแต่คนทายว่าเป็นผู้ชาย (ยิ้ม)”

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

ร่วมยินดี ต้อนรับสมาชิกใหม่

ความภูมิใ จ กับสิ่งที่เป็นอยู่

คนดั ง กำลังมีผลงาน

เรียบเรียงโดย                          thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย