Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เต๋อ ฉันทวิชช์ พูดคำหวา น

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เสิร์ฟความหวาน และความฟินให้กับแฟนคลับกันได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับคู่เลิฟซุปตาร์ อย่าง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ กับ เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี แถมทั้งคู่ยังมีแฟนคลับติดตามกันเยอะมาก

และพักหลังส่งภาพความฟินออกมาให้เห็นมากขึ้นหวานขึ้นกว่าเดิมเยอะ และดูจากอินสตาแกรมของ ใหม่ ดาวิกา และ เต๋อ ฉันทวิชช์ ที่ลงภาพน่ารักๆ อยู่เรื่อยๆ

และทั้งคู่เวลาว่างก็มักจะพากันไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ และยังมีภาพความฟินมาให้แฟนๆได้ฟินกันอยู่บ่อยๆ

ประวัติ เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี

 • เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี เกิดวันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2526 นักแสดง นักเขียนบท ผู้กำกับชายไทย เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงจากการทำงานเป็นฟรีแลนซ์เป็นผู้เขียนบท , ผู้ช่วยผู้กำกับ , ตากล้องเบื้องหลัง และแอ็กติงโค้ชให้กับค่ายภาพยนตร์ GDH เต๋อ ฉันทวิชช์ โผล่มาในภาพยนตร์หลายเรื่องในฐานะตัวประกอบ

 

 • ต่อมาได้รับโอกาสให้แสดงภาพยนตร์เรื่อง ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น รับบทเป็น เหิร ประกบคู่นางเอกหนังผู้ใหญ่ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น โซระ อาโออิ และมีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่รู้จักในบท ด่าง จากภาพยนตร์ กวน มึน โฮ และภาพยนตร์เรื่องนี้ส่งให้ เต๋อ ฉันทวิชช์ ขึ้นแท่นพระเอกร้อยล้าน

 • นอกจากงานด้านการแสดง เต๋อ ฉันทวิชช์ ยังมีส่วนร่วมในการเขียนบทในภาพยนตร์เรื่อง พี่มากพระโขนง ที่ทำรายได้ทะลุหลักพันล้านขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์ไทยที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล

 • ในส่วนชีวิตรักปัจจุบัน เต๋อ ฉันทวิชช์ กำลังคบหาดูใจกับ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ นางเอกแถวหน้าของประเทศไทย

ด้านการศึกษา

 • เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนทิวไผ่งาม และจบปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์และภาพนิ่ง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เป็นคู่รักที่หวานกันมากๆ

น่ารัก

เนื้อหาสำคัญของข่าว

 • ล่าสุด เต๋อ ฉันทวิชช์ ได้ออกมาเล่าโมเมนต์หวานๆ ที่เกิดขึ้นเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 37 ปี หลัง ใหม่ ดาวิกา ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการมอบของขวัญชิ้นพิเศษให้กับมือ และเมื่อเจ้าตัวถูกถามว่าสถานะตอนนี้สามารถใช้คำว่า แฟน ได้อย่างเป็นทางการแล้วหรือยัง หนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ ก็ได้ให้คำตอบแบบหวานหยดสุดๆว่า สำหรับตนเองแล้ว ใหม่ ดาวิกา คือทุกอย่างในชีวิต

 

วันเกิดที่ผ่านมา น้องใหม่ ให้อะไรเป็นของขวัญเพราะเห็นเจ้าตัวบอกว่าเซอร์ไพรส์มากๆ เลย ?

 • อ๋อของขวัญเหรอครับ เป็นสิ่งที่ผมชอบมากครับ แล้วก็เป็นสิ่งที่จะอยู่ติดตัวผมไปเกือบตลอด เป็นของใช้ครับ

นาฬิกาหรือเปล่า ?

 • ไม่ใช่ครับ ของไม่ได้อยู่กับผมตอนนี้ แต่ว่าวันนี้ผมก็เอาติดไปด้วยเหมือนกัน คือมันเป็นของที่ผมใช้อยู่แล้ว แล้วเขาก็เหมือนกับไปหาสิ่งที่ผมชอบมา ซึ่งเป็นสิ่งที่ค่อนข้างหายาก

รู้สึกยังไงบ้างที่น้องใหม่ใส่ใจและมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ให้เราทุกปีเลย ?

 • ผมดีใจนะ หมายถึงว่าเขาต้องถ่ายละคร 2 เรื่อง ซึ่งจะมีเวลาว่างน้อยมาก แล้วในเวลาว่างที่น้อยอยู่แล้วของเขา เขาก็ยังหาเวลาที่จะเติมเต็มสิ่งต่างๆ ให้กับผมมากๆ ทำให้ผมมีความสุขและหายเหนื่อยไปเยอะมาก

ตอนนี้น้องใหม่บอกเองว่าแล้วแต่พี่เต๋อเลยว่าจะใช้คำว่าแฟนหรืออะไร ?

 • ได้เลยครับ แล้วแต่จะเรียกกันครับ (เขียนในข่าวได้เลยว่าพี่เต๋อแฟนใหม่?)แล้วแต่เลย ยินดีครับ

 

ได้คุยกันเรื่องนี้บ้างไหมว่ามีนักข่าวมาถามเกี่ยวกับเรื่องสถานะ ?

 • มีบ้างครับ คือผมก็เขินๆ ในการที่จะเหมือนแบบผมก็ไม่ค่อยอยากพูดออกมาว่าเฮ้ย คนนี้นะ (คนนี้อะไรนะ?) คนเนี้ย แต่ว่าเขาก็เป็นคนที่พิเศษที่สุดในชีวิตผมอ่ะครับ เหมือนผมก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่มีเขาอยู่ในชีวิต เขาเองก็เติมเต็มในหลายสิ่งที่ทำให้ผมมีความสุขมากๆ

อยู่ในชีวิตไปนานๆ จนอยากให้เป็นคู่ชีวิตเลยไหม ?

 • เขาก็เป็นทุกอย่างของผมนะครับ

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย