Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ลุคของคุณแม่แอฟ ทักษอร

#เรามาดูเรื่องราวของ คุณแม่แอฟ ทักษอร กันเถอะ

 

 

 • นักแสดงที่มีความสามารถ เรียกได้ว่าเธอเป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถมากๆคนหนึ่งในวงในวงการเลยทีเดียว สำหรับ สาวแอฟ ทักษอร ป็นนักแสดงหญิงชาวไทย ที่มีความสามารถมากๆคนหนึ่งในวงการเลยทีเดียว ที่ต้องบอกเลยว่า กิรยามายาทงดงามเอามากๆเลย

 

เรามาทำความรู็จักกับ สาวแอฟ ทักษอร กัน

 

 • การศึกษา ทักษอรเกิดวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2523 จบชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนไผทอุดมศึกษา มัธยมโรงเรียนราชินีบน ปริญญาตรี จากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สมัยเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยร่วมทำกิจกรรมเล่นละครเวที ร่วมสตาฟฟ์กีฬามหาวิทยาลัย และเป็นผู้อัญเชิญพระเกี้ยว ใน งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ–ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 55

 

 • ในวงการ เข้าวงการบันเทิงครั้งแรกตอนเรียนอยู่ชั้น ม.4 โดยคนชักจูงเข้าวงการคือ ป้าชาลี เจ้าของนิตยสารพลอยแกมเพชร ผลงานชิ้นแรกคือถ่ายนิตยสารพลอยแกมเพชร

 

 • ผลงานที่รู้จัก และมีผลงานเป็นที่รู้จักในบท “รุ้ง” สาวสวยในโฆษณา “มิสทีน” และมีผลงาน ถ่ายโฆษณาระยะหนึ่งแล้วแสดงละครเรื่องแรกในปี 2544 เรื่อง “มิตร ชัยบัญชา มายาชีวิต” ผลิตโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด รับบทเป็น กิ่งดาว ดารุณี ภรรยาคนแรกของคุณมิตร ชัยบัญชา และมีผลงานภาพยนตร์ หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช รับบทเป็นมณีจันทร์

 

 • ผลงานช่อง3 แอฟ ก็มีผลงานกับช่อง 3 และอยู่ในความดูแลของ บริษัท เมกเกอร์ กรุ๊ป (มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช) มีผลงานการแสดงที่ผ่านมา อาทิ ริษยา, ผู้ชายมือสอง, มนต์รักลอตเตอรี่, จอมใจ, ตี๋ตระกูลซ่ง, จำเลยรัก ฯลฯ

 

 • ทางด้านงานสังคม ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้รับการแต่งตั้งเป็น รองโฆษกกระทรวงวัฒนธรรม (ฝ่ายการเมือง) ประสานงานในด้าน เด็กและเยาวชน มารยาทความเป็นไทยจากกระทรวงวัฒนธรรม

 

 • คุณพ่อเป็นถึงสถาปนิก  มีคุณพ่อเป็นสถาปนิก (อนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ)

 

 • ความรัก แอฟ ทักษอรได้เข้าพิธีมงคลสมรสกับ ร.ต.ท.สงกรานต์ เตชะณรงค์ เมื่อวันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2555 ณ โรงแรม เดอะ โบนันซ่า เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา และได้มีงานฉลองมงคลสมรส เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล โดยมีหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคลเป็นประธานในงานพิธี และในงานฉลองมงคลสมรสครั้งนี้ทั้งคู่ได้รับประทานดอกไม้จากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี

 

 • ปัจจุบันมีบุตรสาว 1 คน คือ เอวาริณ เตชะณรงค์ ชื่อเล่น ปีใหม่ คลอดด้วยวิธีผ่าคลอด เมื่อวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2558 ปัจจุบันทักษอรจดทะเบียนหย่าเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561

 

ล่าสุด!

 

 • สาวสวยสุดแกร่ง สำหรับคุณแม่ “แอฟ ทักษอร” เพราะไม่ว่าจะมีเรื่องราวอะไรเข้ามาในชีวิต เธอก็สามารถฝ่าฟันผ่านมันไปได้ด้วยดีตลอด และอีกสิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือความสวยของเธอ ไม่ว่าจะขยับตัว หรือทำอะไรก็สวยเป๊ะไม่เคยเปลี่ยน

 

 • เห็นกันบ่อยขึ้น และช่วงนี้แฟนๆ ก็จะได้แม่แอฟ ในสื่อบ่อยขึ้น ทั้งละครที่กำลังออนแอร์ ทั้งงานรพิธีกร ทั้งงานพรีเซ็นเตอร์ เรียกได้ว่ารับงานกันรัวๆ เลยทีเดียว

 

 • ล่าสุด! แม่แอฟ ก็สลัดลุคใหม่อีกครั้ง ทำแฟนๆ ฮือฮากันอีกแล้ว เมื่อคราวนี้ดูเด็กลงกระชากวัยสุดๆ เพราะแม่แอฟ มาในลุคสาวผมสั้น รับกับเมคอัพเบาๆ ยิ่งดูว้าวสุดๆ เหมือนกลับไปเป็นสาววัยรุ่น 18 ปีอีกครั้งเลยจ้า

 

คลิป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Wow~ so pretty💜💜

โพสต์ที่แชร์โดย love aff (@aff_oraphee) เมื่อ

 

 

 

 

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย