Connect with us

Lifestyle

ภาพคู่ของ อแมนด้า มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

นอกจากแฟนนางงามจะตื่นเต้นกับงานประกวด MUT2020 “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020” เพื่อเฟ้นหาสาวงามที่สวมมงกุฎไปเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าไปแข่งบนเวทีระดับโลก ซึ่งมีอีกหนึ่งไฮไลน์ที่แฟนๆ ต่างรอดูคือโชว์พิเศษของ 2 พระเอกคู่จิ้นที่มาแรงที่สุดในปีนี้ “ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี” และ “วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” พวกเขาต่างตื่นเต้นซุ่มซ้อมโชว์นี้มาเพื่อส่งต่อความสุขให้กับแฟนๆ

ไบร์ทขึ้นโชว์ออร่า พระเจ้ามาก

พวกเขาเตรียมอีก 2 เพลงพิเศษให้กับแฟนๆ ที่ซื้อตั๋วออนไลน์ดูผ่าน TrueID และผู้โชคดีในแชท Vroom อีกด้วย โดยหนุ่มไบร์ทและหนุ่มวิน ต่างโบกมือทักทายแฟนๆ ในแชท Vroom อย่างเป็นกันเอง เรียกได้ว่าได้จ้องตากันแบบระยะประชิดไปเลย โดยโชว์พิเศษที่หนุ่มไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่จัดมาให้คือ เพลง Lost In Japan ของ Shawn Mendes ด้วยจังหวะที่สามารถโยกตามทำเอาแฟนๆ ทางบ้านต้องเผลอขยับตามเบาๆ คนอะไรทั้งหล่อและมีความสามารถล้นจอจริงๆ

หล่อไร้ที่ติวิน-เมธวินไบร์ท-วชิรวิชญ์

ตามติดมาด้วยโชว์พิเศษของ หนุ่ม วิน เมธาวิน ที่ตัวเองพกเพลง Day 1 ของ HONNE ที่มาพร้อมความอบอุ่นละมุนใจ ฟังแล้วเหมือนอยู่ในทุ่งดอกไม้กับเข้าชายมากเสน่ห์ ด้วยรอยยิ้มที่มีเอกลักษณ์ ทำให้หนุ่มวินขโมยหัวใจ สาวๆ ไปครองอย่างง่ายได้ ตามไปชมภาพบรรรยากาศ โชว์พิเศษเต็มรูปแบบ สุด Exclusive จาก “ไบร์ท-วิน” ที่สุดแสนจะฟิน เมื่อคู่กัน ในงาน มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 กันเลย

วินคูมกาตุ่ยน่ารักเท่าโลกเลยหล่อไม่ไหว

กลับมาที่การถ่ายทอดสด ไบร์ท-วิน ร้องเพลงเปิดตัวในเพลง All of Me ของศิลปินระดับโลก John Legend ซึ่งหลายคนอาจจะเคยได้ยินหนุ่มไบร์ทร้องเพลงนี้ในห้องซ้อมมาก่อนแล้ว แต่ครั้งนี้พิเศษมากยิ่งขึ้นเพราะได้ร้องคู่กับคู่จิ้นของเขาเอง หลังจากปรากฎตัวจากเวทีคนละฝั่ง เดินร้องเพลงเคียงคู่สาวงามที่เข้ารอบในชุดราตรี ก็เรียกเสียงกรี๊ดลั่นไปทั่วฮอลล์รวมไปถึงคนดูทางบ้านที่ซื้อตั๋วดูความฟินออนไลน์ผ่าน TrueID กันอีกด้วย ระหว่างที่สองหนุ่มขับกล่อมชวนเคลิ้มก็ทำให้หลายคนตกอยู่ในภวังค์กันเลยทีเดียว งานนี้ยังมีสาวงามมาใส่ชุดราตรีมาเดินให้ชมกันเพลิดเพลินอีกด้วย ตามไปชมภาพบรรรยากาศ โชว์พิเศษเต็มรูปแบบ สุด Exclusive จาก “ไบร์ท-วิน” ที่สุดแสนจะฟิน เมื่อคู่กัน ในงาน มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 กันเลย

ออร่ามากนึกว่าแฟนกันสายตาคู่นี้

ฮือฮาไอจีแตก! เหตุจากภาพคู่ ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ อะแมนด้า MUT2020 ถือเป็นภาพที่ได้รับความสนใจหนักมาก สำหรับ ภาพของพระเอกมาแรงที่สุดแห่งยุคนี้ ไบรท์ วชิรวิชญ์ ชีวอารี ที่ถ่ายคู่กับ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม เจ้าของมงกุฎ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ซึ่งเป็นภาพเบื้องหลังเวที หลัง หนุ่มไบรท์ และ คู่จิ้น อย่าง วิน เมธาวิน ไปร่วมแสดงบนเวทีในการประกวดรอบตัดสิน มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เมื่อค่ำคืนวันที่ 10 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา

เหมาะสมมากเอาอยู่บนเวทีไม่ตื่นเวทีมืออาชีพมาก

โดย หนุ่ม ไบรท์ โพสต์ภาพกับ อแมนด้า และ แคปชั่นแสดงความยินดี มีหนุ่มวินเข้ามาแตะเบรกผ่านคอมเมนต์ว่า “เบาได้เบา” เท่านั้นแหละ ยอดไลก์ถล่มทลาย และ คอมเมนต์ล้นทะลัก ทั้งจากแฟนๆนางงามและ สาวๆชาวสาวกY ทั่วโลก

ไบร์ทแสดงความยินดีหล่อพระเจ้าเล่นกีต้าอื้อหือไร้ที่ติ

ซึ่งเนื้อหาคอมเมนต์ก็มีทั้ง ชื่นชมการแสดงของ ไบรท์-วิน ,แสดงความยินดีกับอะแมนด้า,แซวคอมเมนต์หนุ่มวิน และ แอบหึงหนุ่มไบรท์เบาๆ เป็นต้น

สวยมากอแมนด้ามิสยูนิเวิร์สกราบหุ่น

ด่วน! ดราม่าสนั่น เมื่อซาร่า จ่อฟ้อง บุ๋ม ปนัดดา หลังสัมภาษณ์ไปแบบนี้  อ่านต่อ

เปิดภาพล่าสุด เป้ย ปานวาด ต้องการจะสื่ออะไร? โดนคอมเม้นต์ยับ  อ่านต่อ

ล่าสุด อิงอิง โพสต์แล้วสนิทกับวาดิม ขนาดไหน …เป็นแบบที่คิดไว้เลย  อ่านต่อ

รู้จัก อแมนด้า ชาลิสา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020  อ่านต่อ

ข่าวร้ายจากคุณหมอ ทำเอาลิเดีย เข่าทรุด! ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย

น้ำตาจะไหล หลังรู้ความจริง วีนา พูดคำนี้กับอแมนด้า ตอนจับมือลุ้นมง  อ่านต่อ

ด่วน! น่าเห็นใจมาก เปิดคำขอร้องของ ซาร่า ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง  อ่านต่อ

กวาง เดอะเฟส กับหนุ่มช่อง 3  อ่านต่อ

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ปั๊บ โปเตโต้  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย