Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

อิงอิง ขอมองบ น

#เรียกได้ว่ายังเป็นที่ถูกจับตามองของหลายๆคน สำหรับ อิงอิง อิงณภัสร์ 

อิงอิง อิงณภัสร์ นางแบบสาวหน้าหมวยที่กำลังเป็นที่พูดถึงขณะนี้ ต้องบอกว่าด้วยความที่หน้าตาสดใส ผิวขาวโอโม่ ทำให้นางแบบวัยใสคนนี้ ขึ้นเป็นขวัญใจหนุ่มๆ หลายคน จนยอดติดตามในอินสตาแกรมพุ่งเป็นแสน  สำหรับศึกดราม่าระหว่างพิธีกร นักแสดงสาวสุดแซ่บ ธัญญ่า ธัญญ่าเรศ เองตระกูล กับนักศึกษาสาวหน้าใส อิงอิง อิงณภัสร์ ซึ่งเคยเป็นผู้ดูแลของ เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล สามีของธัญญ่า จนเป็นที่วิจารณ์สนั่นในโลกโซเซียล

  • สำหรับ อิง อิงณภัสร์ ที่ผ่านมาเธอเคยก็มีผลงานทั้งถ่ายแบบและโฆษณามาแล้วหลายตัว ส่วนใหญ่จะเป็นงานที่เกี่ยวกับผิว เพราะเธอผิวดีมากๆ

 

  • ที่สำคัญด้วยความน่ารักเป็นกันเองทำให้ในเวลาต่อมาน้องอิงอิงกลายคนคนดังในโลกโซเชียลที่มียอดติดตามสูงจนได้ชื่อว่าเป็นเน็ตไอดอลอีกด้วย

ขณะที่เรื่องข่าวคราวต่างๆ เมื่อวานที่ผ่านมา น้องอิงอิง ได้เคลื่อนไหวโดยการตอบคอมเมนต์ หลังมีคนเข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของเธอถึงเรื่องราวดังกล่าว

ซึ่งเจ้าตัวได้ตอบกับด้วยข้อความว่า “รอก่อนดีกว่าค่ะ หนูเป็นคนธรรมดา ไม่จำเป็นต้องมานั่งแถลงข่าว เชื่อว่าเราเป็นห่วง และมีใจที่บริสุทธิ์พอ ก่อนหน้านี้ก็มีการคุยกันตลอด ไม่มีประโยคไหนที่คุกคามน้องเลยค่ะ” ก่อนจะมีอีกหลายคอมเมนต์ในหลากหลายแง่มุม

ยิ้มสวย

น่ารัก

สวยใสมาก

เฉลยเนื้อหาเรื่อง

  • งานนี้สาวธัญญ่าก็ลอยอยู่เหนือดราม่า ทำให้ สาวอิงอิง นั้นโดนชาวเน็ตโจมตีอย่างหนักทำให้ชาวเน็ตแห่เข้าไปคอมเมนต์ต่อว่า สาวอิงอิง ทุกช่องทางในโซเซียลเลยทีเดียว จนทำให้ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวอิงอิง ถึงกับต้องปิดคอมเมนต์ชาวเน็ต

โพสต์ อิงอิง

  • บอกเลยว่ากระแสชาวเน็ตมันร้อนแรงมากจริงๆนะคะ โดยก่อนหน้านี้ สาวอิงอิง ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองในชุดไทย พร้อมระบุข้อความว่า ” ดิฉันขอมองบนกับคนบางประเภทค่ะ……🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄 #อิงอิง #อิงอิงอิงณภัสร์ ”

 

  • ซึ่งก็ยังคงปิดคอมเมนต์อยู่นะจ๊ะ ดูเหมือนว่าจะกลัวโดนดราม่าอีกครั้ง ล่าสุด สาวอิงอิง ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ว่า ” อยู่เงียบๆให้มาสักพักแล้วรู้ล่าสุดบอกให้แล้วนะคะคนไหน อย่างไร? ไปไล่อ่านกันเอา…แล้วรบกวนจบข่าวอิงได้แล้วนะคะ

ความคิดเห็น

  • ไปสืบความจริงเอาค่ะ สู้ๆโดนด่ามาแทนเยอะละตัวจริง จ่อชื่อให้แล้วค่ะ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ตอนแรกก็ไม่เชื่อเหมือนกัน ” ในขณะเดียวกันมีชาวเน็ตได้คอมเมนต์ว่า เมื่อกี้ไปส่องไอจีนู้นมา ยังเป็นรูปโปรตัวเองอยู่ ตอนนี้เป็นรูปการ์ตูนแล้ว หรือว่าจะจริง ”

อิงอิง ตอบโพสต์

  • โดยสาวอิงอิง ก็ได้ตอบกลับว่า ” ตามนั้นค่ะเงียบให้มานานละ” เอ๊ะอะไรยังไง หมายถึงใครกันนะเนี่ยงานนี้ขอเผือกเตรียมสืบด่วนๆเลยนะคะ

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย