Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

นิวลุค ญาญ่า อุรัสยา

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวสวยระดับต้นๆของวงการบันเทิง สำหรับนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ และยังเป็นนางเอกซุปตาร์ขวัญใจของหลายคนเลยคะ

 • และเธอก็ยังมีผลงานทั้งในไทยและยังดังไกลโกอินเตอร์ถึงต่างประเทศ และสาวญาญ่า ก็ยังเป็นเจ้าแม่แห่งวงการแฟชั่นอีกด้วย

 • และไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผมของ เธอก็สวยและเป๊ะมาก และถ้าใครที่ได้ติดตาม สาวญาญ่า อุรัสยา ก็จะเห็นว่าเป็นนางเอกที่สวยและเก่งมากๆ

 • สาวญาญ่า อุรัสยา ก็ยังมีแฟนคลับติดตามกันเยอะมาก และเธอก็ยังสวยเหมือนเดิมตั้งแต่เข้าวงการจนถึงตอนนี้ก็ยังสวย เพราะเธอดูแลตัวเองดีมาก

และเธอก็มักจะโพสต์ภาพความสวยของเธอมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันเรื่อยๆ แถมยังถูกยกให้เป็นไอดอลเรื่องแฟชั้นการแต่งตัวอีกด้วย เพราะไม่ว่าเธอจะแต่งลุคไหนก็ดูสวยดูเป๊ะไปหมด

ประวัติ อุรัสยา เสปอร์บันด์ 

อุรัสยา เสปอร์บันด์ เกิดเมื่อวันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2536 ที่เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เป็นบุตรคนสุดท้องในจำนวนสองคน บิดาชื่อซีกู๊ด เสปอร์บันด์ ชาวนอร์เวย์ เป็นที่ปรึกษาการลงทุนและนายหน้าในตลาดหลักทรัพย์ มารดาชื่อ อุไร เป็นแม่บ้าน[1] อุรัสยามีพี่สาวหนึ่งคนชื่อ แคทลียา[2] อายุมากกว่าเธอสามปี[3] และมีพี่ชายชาวนอร์เวย์ต่างมารดาอีกสองคน[4] อุรัสยาใช้ชีวิตในวัยเด็กอยู่ที่เมืองพัทยา ก่อนจะย้ายไปอยู่กับบิดาที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษเป็นเวลาสองปี[2] หลังจากนั้นกลับมาประเทศไทย เข้าศึกษาต่อที่โรงเรียนนานาชาติเดอะรีเจนท์พัทยา[5][6]

 • เมื่ออายุ 13 ปี อุรัสยาได้เจอกับโมเดลลิ่งขณะกำลังเดินเล่นที่สวนจตุจักร และถูกชักชวนไปทดสอบหน้ากล้องในงานโฆษณา ซึ่งเธอก็ตอบตกลง[7] โดยอุรัสยาผ่านการคัดเลือกให้แสดงโฆษณาระงับกลิ่นกายของจีนี่ ยังแคร์ โคโลญ[8] หลังจากนั้นก็มีงานเข้ามาเรื่อย ๆ แต่ด้วยความที่บ้านเกิดอยู่ไกลถึงพัทยาจึงลำบากต่อการไปแคสงานในกรุงเทพ ทำให้เธอหายไปจากวงการระยะหนึ่ง[7]

 • ในปี พ.ศ. 2551 อุรัสยาก็หวนกลับเข้าวงการอีกครั้งหนึ่งในฐานะนางแบบหน้าใหม่ด้วยการเข้าร่วมในโครงการเซนโมเดลเสิร์ช (Zen Model Search)[1] จากคำชักชวนของสมบัษร ถิระสาโรชที่เซ็นทรัลเวิลด์[9] อุรัสยาได้เดินแบบเป็นครั้งแรกในงานเซนแฟชั่นวีค และถ่ายนิตยสารอีกหลายฉบับ รวมถึงมีผลงานถ่ายมิวสิกวิดีโอ เช่น “เพียบเลย” ของมิสเตอร์ดี, “ต่อให้โลกหยุดหมุน” ของซีควินท์ เป็นต้น[10] ครอบครัวให้การสนับสนุนอาชีพของเธอจึงย้ายไปอยู่ในกรุงเทพ[7][3] ถึงแม้อุรัสยาจะตัดสินใจเข้าสู่วงการนางแบบ แต่เธอบอกว่าเป็นงานที่ไม่ค่อยถนัดนักเพราะกังวลเรื่องความสูงและรูปร่างของตนเอง เธอยังพูดว่า “เธอชอบงานถ่ายแบบมากกว่า”[2] และการทำงานในวงการทำให้เธอเปลี่ยนไปและต้องปรับตัว[11]

 

ญาญ่า- ณเดชน์ 

 • หลังจากที่เปิดตัวเป็นแฟนกัน สำหรับพระนางสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ซึ่งหนุ่มณเดชน์ ก็มักจะมีภาพคู่น่ารักๆ หรืออะไรหวานๆ ถึงแฟนสาวอยู่เสมอๆ จนทำเอาเหล่าแฟนคลับแทบจะเป็นเบาหวานไปกับความรักของทั้งคู่แล้ว

 • ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มณเดชน์ ได้ตามไปเที่ยวทะเลกับญาญ่าและกลุ่มเพื่อนที่ภูเก็ต ซึ่งงานนี้ความหวานของพี่แบร์และน้องญ่าทำเอาน้ำทะเลที่ว่าเค็มมากๆ

 • ถึงกับหวานเจี๊ยบขึ้นมาทันที กับภาพคู่สุดน่ารักของทั้งคู่ที่ฝ่ายชายเป็นคนโพสต์ลงอินสตาแกรม

ญาญ่า อุรัสยา เสเปอร์บันด์ หวานใจ ของพระเอกชุปตาร ณเดชน์ คูกิมิยะ สำหรับสาวญาญ่าแล้ว เรื่องความสวยความน่ารักก็ถือว่ายืนหนึ่งแบบสุดๆ เพราะด้วยไหนที่สวยหวานแถมรื่องการเสดงยังตีบทแตก นอกจากเรื่องความ
สวยแล้ว เรื่องหุ่นของญาญ่า ก็ไม่เป็นลองใคร พราะป็นที่ทราบกันดีว่าเธอคนนี้รักในการออกกำลังกาย

 • ล่าสุดญาญ่าได้เเพ็คกระเป๋าไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลหัวหินกับครอบครัว ซึ่งในอินสตราเเกรมญาญ่าได้ปล่อยภาพออกมาให้ได้ชมกันเเล้ว

 • เเถมยังได้รับการชื่นชมจากเเฟนคลับมากมาย เเต่มีอยู่หนึ่งคอมเมนต์ได้เมนต์สื่อถึงคุกคามความเป็นส่วนตัว เเต่งานนี้กลับโดนเเฟนคลับญาญ่ารุมต่อว่าพร้อมทั้งถามหาเรื่องมารยาทอีกด้วย

สวยมาก

 

ทัวร์ลง

 • ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย