Connect with us

บันเทิง

วาดิม ตอบคอมเม้นต์เรื่อง น้องเอมมิลี่

‘วาดิม’ ฟาดไม่หยุด ตัดสินใจำแบบนี้กับลูก เพื่ออยากหยุดดราม่า

หลังจากที่ วาดิม ออกมาโพสต์แจงความสัมพันธ์ กับ ซาร่า คาซิงกินี ว่าเคยเดตกันแค่ 3 เดือน ตั้งแต่ตุลาคมปีที่แล้ว รับมีคุยเรื่องงานแต่งงาน ก่อนที่ซาร่า จะเป็นฝ่ายบอกเลิกในเดือน มกราคม และไม่ได้ติดต่อกันเช่นเดิม พร้อม เผยว่าจะจัดการขั้นรุนแรงหากมีคนปล่อยข่าวให้เสียหาย

  • “วาดิม” รับเลิก “ซาร่า” นานแล้ว! ลั่น ไม่ได้ติดต่อ ตั้งแต่ ม.ค. 2563 . . งงเป็นไก่ตาแตกกันยกใหญ่ เมื่ออยู่ ๆ นายแบบหนุ่มชาวยูเครน “วาดิม” คนรักของสาว “ซาร่า คาซิงกินี” ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของตนกับแฟนสาวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าได้เลิกรากันไปแล้ว โดยฝ่ายหญิงเป็นคนบอกเลิกตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคม 2563 ทำให้เจ้าตัวไม่ได้กลับมาไทยอีกตั้งแต่นั้น

ซาร่าหน้าเศร้าสวยมาก

#โพสต์แรกของวาดิม

  • โดยวันนี้(11ต.ค.2563) “วาดิม” ได้โพสต์เป็นรูปตัวเอง    พร้อมระบุข้อความเป็นภาษาอังกฤษยาวเหยียด โดยแปลได้ว่า “สวัสดีครับทุกคน อย่างแรกเลยผมอยากขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ในสถานการณ์ที่คาดเดาไม่ได้และสับสนอลหม่านนี้ ผมเขียนจดหมายนี้เพราะอยากจะชี้แจงบางเรื่อง เพื่อป้องกันไม่ให้นำไปสู่ความเข้าใจผิดหรือการชักนำไปในทางที่ผิด

ซาร่าร้องไห้ในรายการ

  • ผมคบหากับ “ซาร่า” เพียงแค่ 3 เดือน    ตอนที่ผมทำงานที่กรุงเทพฯ ตั้งแต่ตุลาคม 2019 จนถึงมกราคม 2020 เราเคยพูดถึงเรื่องการแต่งงาน แต่ความสัมพันธ์ของพวกเรามันไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าการเดททั่ว ๆ ไป “ซาร่า” บอกเลิกผมด้วยตัวเธอเองในเดือนมกราคม 2020 และผมก็ยอมรับมัน หลังจากนั้นผมก็เดินทางออกมจากกรุงเทพฯ และไม่ได้ติดต่อกันเลยหลังจากนั้น

ฟ้องบุ๋มซาร่าให้สัมภาษณ์ซาร่าร้องไห้ซาร่าในรายการ

  • ถ้าหากใครมีความตั้งใจที่จะก่อให้เกิดความชั่วร้ายที่ไร้เหตุผลหรือผิดศีลธรรม (รวมไปถึงการสร้างเรื่องเท็จ, เเพร่ข่าวลือที่เป็นเท็จ ทำลายชื่อเสียงหรือข่มขู่ผม) ผมจึงต้องทำให้เรื่องนี้เกิดความกระจ่าง และผมคงต้องดำเนินการทำอะไรบางอย่างมากกว่านี้ ขอบคุณที่อ่านครับ ด้วยความสัตย์จริง วาดิม ชาโบล”

สวยมากคุณแม่ยังสวย

#ชาวเน็ตยังไม่จบ

  • แต่เหล่า ชาวเน็ตก็ยังเข้าไปคอมเมนต์สอบถามในโพสต์ดังกล่าวแบบรัวๆ โดย วาดิม ก็เข้าไปตอบคอมเมนต์รัวๆเช่นกัน เช่น รายหนึ่งสอบถามว่าทำไมถึงลบคลิปน้องเอมมิลี่ วาดิม ตอบว่า ที่ลบคลิปทิ้ง เพราะคิดว่าตัวเองทำเพื่อซาร่า , เมื่อมีคนเข้ามาบอกเรื่องตั้งท้อง ทั้งที่คบกันแค่ 3 เดือน วาดิม ก็บอกว่า คุณน่าจะรู้ว่าทำไม พร้อมทั้งใส่อีโมจิหัวเราะรัวๆ ด้วย

#คนไทยไปเม้นต์

  • ขณะที่มีคนเข้ามาคอมเมนต์ภาษาไทยว่า “อะไรก็ตามเมื่อเกิดขึ้นแล้วจากการกระทำของเรา ขอให้รับผิดชอบต่อการกระทำของตนเอง นั้นคือสิ่งที่สูงสุดของการเกิดมนุษย์ที่พึ่งกระทำ เด็กวันนี้คือผู้ใหญ่ในวันหน้า” โดยมีคนเข้ามาคอมเมนต์กันจำนวนมาก

คอมเมนต์ถึงซาร่าประมาณว่าความสัมพันธ์ของซาร่ากับวาดิมมันไกลจากเรื่องแต่งงาน พร้อมทั้งบอกว่าช่วง3เดือนก็มีคนคนอื่น ขณะท้องลูกคนที่สองไม่บอกใครเพราะกังวลปัญหากับไมค์แต่ตอนนี้พยายามเรียกร้องจากวาดิมจึงไม่ยุติธรรม

  • “The three-month relationship between Sara and Vadim is not at all good. It’s far from being married and having a family. Love and ties are hardly available. And Vadim felt that he had been deceived by his breakup and the woman was still involved with his ex. Think about it with our hearts. If you are Vadim, are you still thinking about going forward with Sara or not? Throughout the period of 3 months, the female has no sincerity towards the man at all. While pregnant with her second child, the woman kept quiet in the public because she was worried about the problems of Mike and her first child. But now she is trying to request things from Vadim, which is completely unfair. Sara should surrender and responsible for all her actions.”

  • โดย วาดิม เข้ามาตอบคอมเมนต์นี้ด้วยว่า “and 1 months from this 3 months – we are just dated each other”

#ถูกถามเรื่องแต่งงาน

เมื่อมีคนบอกว่าซาร่าให้สัมภาษณ์ว่าวาดิมจะกลับมาแต่งงานกับซาร่าปีหน้า วาดิมน่าจะให้สัมภาษณ์กับสื่อไทย หนุ่ม กรรชัย โดยว่า ซาร่าบอกว่าขอแต่งงานในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 แสดงว่าโกหกที่เลิกกับคุณไปแล้วใช่หรือไม่ ทำให้ภาพลักษณ์ของคุณเสียหาย เพราะว่าคุณไม่กลับมาแต่งงานกับเธอตลอดปี 2021 พร้อมแนะนำให้ดูคลิปวิดีโอนั้น วาดิม ได้เข้ามาตอบว่า ไม่ต้องการให้เกิดดราม่าไปมากกว่านี้ คิดว่าทุกคนรู้ความจริงอยู่แล้ว ตั้งแต่ก่อนจะโพสต์ไอจี

หลายคนเข้ามาตั้งคำถามสงสัย วาดิม บอกไม่ได้ติดต่อ ซาร่า แต่มีภาพเฟซไทม์กับน้อง เอมมิลี่ ด้วย ขณะที่ก็มีคนบอก ซาร่า แต่งภาพ นอกจากนี้ วาดิม ยังเปิดเผยว่า อยากจะอยู่ให้ห่างจากดราม่านี้ แต่ก็ดูเหมือนว่า จะเป็นไปไม่ได้

อย่างไรก็ตามกลายเป็นดราม่าหนักทั้งคอมเมนต์ภาษาไทย ภาษาอังกฤษเข้ามาถล่มต่อว่า ซาร่า กลางโพสต์ของนายแบบหนุ่มชาวต่างชาติ ต่างๆ นานา ขณะที่มีคนส่วนหนึ่งก็เข้ามาคอมเมนต์เห็นใจซาร่า เหมือนกัน โดนด่าเละระดับโลกขนาดนี้ รวมทั้งสงสาร น้องเอมมิลี่ ลูกสาวด้วย อยากให้ทุกอย่างจบได้แล้ว

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

หวานมาก ไมค์ พิรัชต์ จีบนางเอกสาว เอาช่อดอกไม้มาเซอร์ไพรส์งานรับปริญญา  อ่านต่อ

โปรไฟล์ มิ้นท์ นวินดา เมียน้อย ร้อยเล่ห์มารยา เห็นประวัติที่ผ่านมาไม่ธรรมดาจริงๆ อ่านต่อ

เปิดข้อความสะเทือนใจ ที่แม็กซ์เวลล์ ขอให้ซาร่า ส่งให้ไมค์ ก่อนวันที่จะออกมาแถลงข่าว  อ่านต่อ

ด่วน! ดราม่าสนั่น เมื่อซาร่า จ่อฟ้อง บุ๋ม ปนัดดา หลังสัมภาษณ์ไปแบบนี้  อ่านต่อ

เปิดภาพล่าสุด เป้ย ปานวาด ต้องการจะสื่ออะไร? โดนคอมเม้นต์ยับ  อ่านต่อ

ล่าสุด อิงอิง โพสต์แล้วสนิทกับวาดิม ขนาดไหน …เป็นแบบที่คิดไว้เลย  อ่านต่อ

รู้จัก อแมนด้า ชาลิสา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020  อ่านต่อ

ข่าวร้ายจากคุณหมอ ทำเอาลิเดีย เข่าทรุด! ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย

น้ำตาจะไหล หลังรู้ความจริง วีนา พูดคำนี้กับอแมนด้า ตอนจับมือลุ้นมง  อ่านต่อ

 

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย