Connect with us

Fashion

กวาง เดอะเฟส กับหนุ่มช่อง 3

#รู้จัก กวาง เดอะเฟส

  • ประวัติคร่าวๆของกวาง    วรรณปิยะเกิดวันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2534 ที่ อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย เป็นบุตรของ นายกิติพัฒน์ ออมสินนพกุล และ นางลำไย พรหมศิริ สำเร็จศึกษาระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนเมืองเลย อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย ศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนต้นที่ โรงเรียนเลยพิทยาคม อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย

กวางเซ็กซี่มากสวยที่สุด
แซ่บ

#ก้าวแรกของวงการ

  •  ในปี 2558 กวางได้เข้าร่วมแข่งขันในรายการ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซัน 2   โดยได้ผ่านเข้ารอบ 15 คน เป็นลูกทีมของเมนเทอร์ คริส หอวัง และได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศ ได้เซ็นสัญญากับ กันตนา

แบ๊วๆโชว์หลังเที่ยวทะเลสวย

#ด้านการศึกษา

  • ใน พ.ศ. 2559 สำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน และระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เอกภาษาจีน เมื่อวันจันทร์ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ชุดว้าวมากสวยทุกรูปในชุดขาวสวยมากเปรี้ยวมีเสน่ห์เที่ยวทะเล

#ภาพหลุดสุดสวีท

  • กำลังอินเลิฟหรือเปล่า ?    “กวาง เดอะเฟซ” ถูกปล่อยภาพแอบหวาน “โมสต์ วิศรุต” ขณะเซลฟี่บนเรือ ทำหลายคนสงสัยเป็นอะไรกัน ไม่รู้ว่าขณะนี้กำลังอยู่ในสภาวะหัวใจอินเลิฟอยู่หรือ สำหรับนางแบบและนักแสดงสาว “กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล” หรือ “กวาง เดอะเฟซ” เพราะล่าสุด (10 ต.ค. 2563) แอบเห็บเพจเมาท์ดาราเพจดังอย่าง “เจ๊มอย 108” ได้ออกมาภาพคู่ดูหว๊านหวานของสาวเจ้า กับนักแสดงหนุ่มหล่อนามว่า “โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์” ขณะที่ทั้งคู่กำลังเซลฟี่กันอยู่บนเรือกลางทะเล

น่ารักชุดสีเหลืองมุมใบหน้า

  • อดีตรักเก่าคือ?    โดยตั้งแต่ที่สาว “กวาง เดอะเฟซ” ได้ปิดฉากรักกับแรปเปอร์รุ่นใหญ่อย่าง “โจอี้ บอย” ไปนานแล้วนั้น ก็ยังไม่มีทีท่าว่าสาวเจ้าจะเปิดใจคบหากับหนุ่มคนไหนแบบชัดเจนออกมาให้ได้เห็นเลย

#เพจดังโพสต์ ชวนสงสัย

  • ซึ่งหลังจากที่เจ๊มอย 108 ได้ออกมาหย่อนภาพชนวนความสงสัยให้กับบรรดาลูกเพจแล้วนั้น ก็ไม่วายมีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็ปลอบใจตัวเองว่าอาจจะเป็นการถ่ายละคร บ้างก็ทำใจยอมรับตรงๆ ว่าต้องอกหักกันอีกแล้ว แต่ทว่างานนี้ภาพที่ดูสนิทสนมแถมแอบหวานครั้งนี้นั้น จะเป็นมาอย่างไรงานนี้ก็ต้องรอฟังจากปากของทั้งคู่อีกทีน่าจะดีที่สุด

ว้าวชุดขาวในละครแสดงเก่งฉลาด

#รู้จักกับหนุ่มปริศนา 

  • วิศรุต หิมรัตน์ ชื่อเล่น โมสต์     เป็นนักแสดงชายชาวไทย สังกัดค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ประวัติ วิศรุต หิมรัตน์ มีชื่อเล่นว่า โมสต์ เกิดวันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2536 เป็นชาวจังหวัดหนองคาย โดยเป็นบุตรคนที่ 2 จากพี่น้อง 2 คน และมีพี่สาวหนึ่งคน  วิศรุตมีภูมิลำเนาจาก จังหวัดหนองคาย จบการศึกษาระดับอนุบาลจากโรงเรียนอนุบาลนิจจานุเคราะห์ และเข้าศึกษาต่อระดับประถมศึกษาจาก โรงเรียนเซนต์ปอลหนองคาย ระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร จังหวัดหนองคาย จบมัธยมปลายจากโรงเรียนอุดรพิทยานุกูล จังหวัดอุดรธานี และปัจจุบันจบการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒแล้ว

หนุ่มโมสต์ซิกแพคสายกล้อง

#ผลงานของโมสต์ วิศรุต

  • ปี 2552 วิศรุตเข้าประกวดดัชชี่บอย แอนด์ เกิร์ล ได้รางวัล Popular Vote หลังจากนั้นทางค่ายเพลงแกรมมี่ก็ติดต่อมา ชวนให้ไปเป็นศิลปินฝึกหัด[3] เริ่มเข้ามาเป็นนักแสดงในช่อง 3 โดยเข้ามาเป็นนักแสดง จากโครงการ “ตามล่าหาน้องแก๊งใหม่” พ.ศ. 2555 ผลงานละครเรื่องแรกที่มีกับทางช่อง คือเรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ด้วยการรับบทเป็น ภูผา ในปี 2561 แสดงบทจ้อย ในละคร บุพเพสันนิวาส

ตาหวานรับบทไอ้จ่อยหล่อมุมเผลอ

  • ปี2561 วิศรุตได้เข้าประกวดในรายการ The Mask Line Thai ฉายา หน้ากากกระติ๊บ ในกรุ๊ปไม้ตรี รอบแรก (First Round) ใช้เพลง ก้อนหินกับนาฬิกา (เบิร์ด ธงไชย) รอบที่ 2 (Semi Final) ใช้เพลง ทางของฝุ่น (Atom ชนกันต์) แต่แพ้หน้ากากยักษ์เขียวยักษ์แดงและหน้ากากตุ๊กตุ๊ก และถูกถอดหน้ากากเมื่อวันที่ 3 มกราคม 2562 พร้อมกับหน้ากากผ้าขาวม้า (ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์)

น่ารักยิ้มกว้างน่ารักมากหล่อสุดๆในละคร

#เฉลยเนื้อหา

  • ภาพหลุด    “กวาง เดอะเฟซ” ถูกปล่อยภาพแอบหวาน “โมสต์ วิศรุต” ขณะเซลฟี่บนเรือ ทำหลายคนสงสัยเป็นอะไรกัน ไม่รู้ว่าขณะนี้กำลังอยู่ในสภาวะหัวใจอินเลิฟอยู่หรือ สำหรับนางแบบและนักแสดงสาว “กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล” หรือ “กวาง เดอะเฟซ” เพราะล่าสุด (10 ต.ค. 2563) แอบเห็บเพจเมาท์ดาราเพจดังอย่าง “เจ๊มอย 108” ได้ออกมาภาพคู่ดูหว๊านหวานของสาวเจ้า กับนักแสดงหนุ่มหล่อนามว่า “โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์” ขณะที่ทั้งคู่กำลังเซลฟี่กันอยู่บนเรือกลางทะเล

ภาพสวีทกวางเดอะเฟสแซ่บมากสวยสุดเปรี้ยวมากโอ้โหชุดสวยหล่อเข้มๆภาพมุมเดียวกันเปิดตัวหรอ

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

หวานมาก ไมค์ พิรัชต์ จีบนางเอกสาว เอาช่อดอกไม้มาเซอร์ไพรส์งานรับปริญญา  อ่านต่อ

โปรไฟล์ มิ้นท์ นวินดา เมียน้อย ร้อยเล่ห์มารยา เห็นประวัติที่ผ่านมาไม่ธรรมดาจริงๆ อ่านต่อ

เปิดข้อความสะเทือนใจ ที่แม็กซ์เวลล์ ขอให้ซาร่า ส่งให้ไมค์ ก่อนวันที่จะออกมาแถลงข่าว  อ่านต่อ

ด่วน! ดราม่าสนั่น เมื่อซาร่า จ่อฟ้อง บุ๋ม ปนัดดา หลังสัมภาษณ์ไปแบบนี้  อ่านต่อ

เปิดภาพล่าสุด เป้ย ปานวาด ต้องการจะสื่ออะไร? โดนคอมเม้นต์ยับ  อ่านต่อ

ล่าสุด อิงอิง โพสต์แล้วสนิทกับวาดิม ขนาดไหน …เป็นแบบที่คิดไว้เลย  อ่านต่อ

รู้จัก อแมนด้า ชาลิสา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020  อ่านต่อ

ข่าวร้ายจากคุณหมอ ทำเอาลิเดีย เข่าทรุด! ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย

น้ำตาจะไหล หลังรู้ความจริง วีนา พูดคำนี้กับอแมนด้า ตอนจับมือลุ้นมง  อ่านต่อ

ด่วน! น่าเห็นใจมาก เปิดคำขอร้องของ ซาร่า ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง  อ่านต่อ

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย