Connect with us

Lifestyle

วาดิม แจงทุกอย่างแล้ว

#เรามาดูเรื่องราวของ อิงอิง อิงณภัสร์ กัน

  • กระแสดราม่าที่เกิดขึ้น       เธอเป็นนักศึกษาสาว ที่เราต่างรู้จักกันดี เนื่องในช่วงที่มีกระแสดราม่ามากมายเกี่ยวกับ มือที่ 3 แต่ระหว่างนั้นก็เหมือนเรื่องจะจบลงไปได้ด้วยดี สาวน้อยน่ารักจาก มหาวิทยาลัยรังสิต ที่เป็นประเด็นสุดร้อนแรงกับนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง ธัญญา ธัญญาเรศ นั่นเอง ความสวย ความน่ารักและทำความรู้จักกับ อิงอิง อิงณภัสร์ ให้มากขึ้น เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…

 

น่ารักมาก

ดูดีมากคร้า

น่าเอ็นดูมากคร้า

#ทำความรู้จัก อิงอิง อิงณภัสร์

  • เรียนจบจากที่นี่มา?    อิงอิง มีชื่อจริงว่า อิงณภัสร์ โอภาสสิริรัตน์ เกิดเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2535 ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพมหานคร จบการศึกษาระดับมัธยมที่ โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ เคยศึกษาที่ คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจและการบริหารกิจการ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ศึกษาที่ มหาวิทยาลัยรังสิต IG : ing_ingnapat

ผักผ่อนวันสบาย

เท่ไปเลยคร้า

มุมไหนก็สวยคร้า

  • ทำไมถึงมีคนติดตามเป็นแสน?         อิงอิง เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวที่มีสไตล์ที่น่ารักด้วยความหมวย และมีผู้ติดตามหลักแสนคนเลยทีเดียว โดยก่อนหน้านี้เธอก็มีผลงานทั้งถ่ายแบบ และ ถ่ายงานโฆษณามาแล้วมากมาย รวมไปถึงมีคนติดตามเธอใน TikTok กว่า แสนคนเลยด้วย

น่ารักมากกก

สวยในยามฝนตก

แต่งตัวสวยมาก

  • สาเหตุที่เกิดเรื่องขึ้น?          “อิงอิง- อิงณภัสร์ โอภาสสิริรัตน์” ที่ถูกจับจ้องเป็นพิเศษ ในกระแสนักศึกษาสาวทำองค์แม่อย่าง “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” ในฉายา “เมียหลวงลวงสังหาร” ต้องเดือด จัดการสะสางด้วยตัวเอง

สวยมากๆเลยคร้า

ชุดไหนก็ดูดี

ขาวมากคร้า

  • งานที่เธอทำไม่มีใครเคยรู้?       ยอดผู้ติดตามไอจี “@ing_ingnapat” สูงถึง 1.6 แสนกว่าคน รวมไปถึง TikTok มีผู้ติดตามหลักแสน ซึ่งมักจะชอบโพสต์คลิปเต้น และลิปซิ้งคลายเครียดให้ทุกคนได้ชม ผลงานที่ผ่านมาเธอเป็นนางแบบ ถ่ายโฆษณาจนได้หลายคนยกให้เป็นเน็ตไอไดอลสาวหมวยประจำใจไปแล้ว

ถ่ายกับน้องหมาคร้า

ถ่ายกลางแจ้งก็สวยไม่แพ้กัน

ชุดนี้เท่ไปเลยคร้า

  • เคยโดนขู่ไว้แบบนี้?         อิงอิง อิงณภัสร์ ได้โพสต์รูปตัวเองลงในอินสตาแกรม และมีชาวเน็ตมาคอมเมนต์ ซึ่งมีหนึ่งคอมเมนต์ที่บอกอิงอิงว่าให้ระวังตัว ซึ่งอิงอิงก็คอมเมนต์ตอบกลับว่า “กลัวอยู่ค่ะ เพิ่งโดนขู่จะเอาคนไปอุ้มที่มหาลัย” และก็มีคนมาบอกว่าให้แจ้งความไว้ ซึ่งอิงอิงก็ได้ตอบกลับว่า “ดีใจมากค่ะ”

สวยมากคร้า

ชุดธรรมดาก็สวยคร้า

อิงอิง โพสต์แจงแล้ว หลังถูกจับตาต่างฟอลโลว์ไอจีส่วนตัวกับ วาดิม สามีของ ซาร่า คาซิงกินี จนคนสงสัย วาดิม ไม่ฟอลโลว์ไอจี ซาร่า แต่กลับฟอลโลว์ไอจีอิงอิงรู้จักกันตั้งแต่ตอนไหนว่า “หยุดดดดด!!!! พรี่ๆใจเย็นมันลามไปใหญ่ละเนี่ยะ”

พร้อมทั้งชี้แจงเหตุฟอลโลว์ไอจีวาดิมว่า “เคยเจอบนบิลบอร์ดค่ะ วาดิมเป็นเพื่อนพี่ที่สนิท ความเป็นนายแบบหล่อก็เลยฟอลแค่นั้น ไม่ทราบว่าเค้าฟอลกลับ ขายเสื้อผ้ากันเถอะ อย่าโยงอีกเลย”

 

 

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุด หลังวาดิมโพสต์เคลียร์สถานะกับซาร่าลงอินสตาแกรมส่วนตัวของตัวเอง เผยว่าจบกันไปแล้ว โดยประกาศหากใครปล่อยข่าวให้ตัวเองเสียหายอีก จะจัดการรุนแรงแล้ว ปรากฏว่ามีคนเข้าไปแห่กดไลก์กันล้นหลามและคอมเมนต์อยู่เคียงข้างนายแบบหนุ่มจำนวนมาก ขณะที่ สาวอิงอิงก็เข้าไปกดไลก์ในโพสต์ดังกล่าวด้วยเช่นกัน

 

 

เรียบเรียงโดย              thaimarketing

 

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย