Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ให้กำลังใจ แม่ซาร่า

#วาดิมเลิกซาร่า

  • “วาดิม” รับเลิก “ซาร่า” นานแล้ว! ลั่น ไม่ได้ติดต่อ ตั้งแต่ ม.ค. 2563 . . งงเป็นไก่ตาแตกกันยกใหญ่ เมื่ออยู่ ๆ นายแบบหนุ่มชาวยูเครน “วาดิม” คนรักของสาว “ซาร่า คาซิงกินี” ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของตนกับแฟนสาวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าได้เลิกรากันไปแล้ว โดยฝ่ายหญิงเป็นคนบอกเลิกตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคม 2563 ทำให้เจ้าตัวไม่ได้กลับมาไทยอีกตั้งแต่นั้น

ซาร่าหน้าเศร้าสวยมาก

#โพสต์แรกของวาดิม

  • โดยวันนี้(11ต.ค.2563) “วาดิม” ได้โพสต์เป็นรูปตัวเอง    พร้อมระบุข้อความเป็นภาษาอังกฤษยาวเหยียด โดยแปลได้ว่า “สวัสดีครับทุกคน อย่างแรกเลยผมอยากขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ในสถานการณ์ที่คาดเดาไม่ได้และสับสนอลหม่านนี้ ผมเขียนจดหมายนี้เพราะอยากจะชี้แจงบางเรื่อง เพื่อป้องกันไม่ให้นำไปสู่ความเข้าใจผิดหรือการชักนำไปในทางที่ผิด

ซาร่าร้องไห้ในรายการ

  • ผมคบหากับ “ซาร่า” เพียงแค่ 3 เดือน    ตอนที่ผมทำงานที่กรุงเทพฯ ตั้งแต่ตุลาคม 2019 จนถึงมกราคม 2020 เราเคยพูดถึงเรื่องการแต่งงาน แต่ความสัมพันธ์ของพวกเรามันไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าการเดททั่ว ๆ ไป “ซาร่า” บอกเลิกผมด้วยตัวเธอเองในเดือนมกราคม 2020 และผมก็ยอมรับมัน หลังจากนั้นผมก็เดินทางออกมจากกรุงเทพฯ และไม่ได้ติดต่อกันเลยหลังจากนั้น

ฟ้องบุ๋มซาร่าให้สัมภาษณ์ซาร่าร้องไห้ซาร่าในรายการ

  • ถ้าหากใครมีความตั้งใจที่จะก่อให้เกิดความชั่วร้ายที่ไร้เหตุผลหรือผิดศีลธรรม (รวมไปถึงการสร้างเรื่องเท็จ, เเพร่ข่าวลือที่เป็นเท็จ ทำลายชื่อเสียงหรือข่มขู่ผม) ผมจึงต้องทำให้เรื่องนี้เกิดความกระจ่าง และผมคงต้องดำเนินการทำอะไรบางอย่างมากกว่านี้ ขอบคุณที่อ่านครับ ด้วยความสัตย์จริง วาดิม ชาโบล”

 

คุณแม่ยังสวย

  • โดยล่าสุด Sarah Casinghini โพสต์ข้อความระบุว่า สิ่งที่เครียดและเสียใจมากที่สุดตอนนี้คือ“น้ำนมหด” พยายามหลอกสมองและจิตใจตัวเองว่า“ไม่เป็นไร เราสบายดี เราโอเคร”“ยิ้มสิ หัวเราะสิ ร่าเริงสิ” แต่ร่างกายแสดงออกมาให้เห็นอย่างชัดมีใครสามารถให้คำแนะนำ

การกู้น้ำนมให้หน่อยได้ไหมค่ะ? สงสารลูกสาว อยากให้กินนมแม่เหมือนตอนลูกชาย #ขอความกรุณาอย่าต่อว่าในพื้นที่ของซาร่าไปต่อว่าตามเพจอื่นแทนเถอะค่ะ คือยังไงมันก็ผ่านตาได้อ่านอยู่ดี

ในพื้นที่ของเราขอพื้นที่ของซาร่า ได้ใช้ชีวิตปกติได้เป็นแม่ ได้ทำหน้าที่แม่ซาร่าชอบเป็นแม่ รักการเป็นแม่ซาร่าอยากเลี้ยงลูกด้วยสุขภาพจิตใจที่ดีขอร้องจริงๆ เห็นแก่ลูกของซาร่าด้วย #การซ่อนความรู้สึกตัวเองว่าไม่เป็นไร มันเจ็บปวด

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย