Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

หม่ำ จ๊กม๊ก และน้องนาฬิกา

#เรามาดูเรื่องราวของ “เอ็ม บุษราคัม” กัน

สำหรับดารา-นักแสดงมากคงามสามารถที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “สาวเอ็ม บุษราคัม” เรียกได้ว่าถ้าใครรู้จัก “หม่ำ จ๊กม๊ก” ก็คงจะรู้จัก “สาวเอ็ม บุษราคัม” อย่างแน่นอน เพราะทั้งสองเป็น พ่อ-ลูก กันนั่นเองจ้า จะสังเกตุได้ว่าทั้งสองคนนี้หน้าเหมือนกันมากๆเลยทีเดียว และอยู่ใก็ทำเอาแฟนๆตกใจเป็นอย่างมาก เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น

ภาพแม่กับลูก

ภาพพ่อกับลูก

ภาพครอบครัวสุดอบอุ่น

น่ารักมากๆ

คุณแม่คนสวย

#ทำความรู้จัก “สาวเอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา”

  • ผลงานที่ผ่านมา                            บุษราคัม วงษ์คำเหลา เป็นลูกสาวของตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กม๊ก (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา) จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนทิวไผ่งาม จากนั้นศึกษาต่อระดับอนุปริญญา International Academy of Design and Technology สาขาฟิล์ม และระดับปริญญาตรีและโท Full sail University สาขาฟิล์ม ที่ฟลอริด้า เอ็มเป็นนักแสดง ผู้กำกับหญิงชาวไทย มีผลงานแสดงที่ผ่านมา อาทิ แหยม ยโสธร 2 (2009) และ ส้ม ภัค เสี้ยน (2017) และได้นั่งแ่ท่นกำกับหนังเรื่องแรก คือ ส้ม ภัค เสี้ยน (2017)

แม่ลูกสุดน่ารัก

สวยที่สุด

ตุณแม่และลูกสาว

#เฉลยเนื้อหา

  • เอ็ม สุดช็อก                                 ล่าสุดอาการปลอดภัยทีมแพทย์ทำการรักษาต่อนิ้วโป้งได้อย่างสวยงาม เอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา ลูกสาวคนโตของตลกคนดังอย่าง หม่ำ จ๊กมก ที่ตอนนี้แต่งงานสร้างครอบครัวที่อบอุ่นและคุณแม่ลูกสองของ น้องนาฬิกา วัย 3 ขวบ กับ น้องณเวฬา วัย 1 ขวบ กำลังอยู่ในวัยแห่งการเรียนรู้ ซึ่ง แม่เอ็ม ได้โพสต์ภาพน่ารักๆ พัฒนาการของลูกๆ ให้แฟนคลับได้เห็นกันอยู่เสมอๆ

สวยมากๆ

  • ใจแม่แทบขาด                                แต่เรื่องเล่าล่าสุดของ แม่เอ็ม นอกจากหัวอกของแม่ใจแทบจะขาดแล้ว ทำเอาคุณแม่ๆ ท่านอื่นต่างใจหายไปด้วยเลย โดย เอ็ม ได้เล่าถึงวินาทีนำลูกสาวคนโต น้องนาฬิกา ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลจากอุบัติเหตุโต๊ะกระจกล้มใส่ลูกสาวจนนิ้วโป้งขาขาด

ครอบครัวอบอุ่น

น่ารักที่สุด

น่ารักมากๆ

ครอบครัวสุดน่ารัก

“ดวงใจของหม่าม้า…วันนี้หม่าม้าใจสลายมากที่สุดและถ้าเลือกได้ขอเจ็บแทน”  “อยากฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ให้กับทุกๆบ้าน ว่า เฟอร์นิเจอร์สวยงาม ช่างมัน ทิ้งมันไปก่อน เมื่อบ้านมีเด็กเล็กแล้วความปลอดภัยต้องมาเป็นที่หนึ่ง”

ยิ้มสดชื่น

น่ารักทั้งคู่

น่ารักทั้งแม่ทั้งลูก

วันนี้น้องไปเที่ยวเล่นบ้านตาแต่ไม่ได้เล่นที่โซนบ้านหลังใหญ่เหมือนทุกครั้ง เปลี่ยนมานั่งเล่นอีกโซนเปิดหูเปิดตาดูหมาดูแมว ทุกอย่างเป็นไปตามปกติ กินข้าวอะไรกันไป แล้วก็เล่นกันตามอัธยาศัย เสี้ยววินาทีเดียว น้องนาฬิกาไปค้ำโต๊ะกระจกทำให้โต๊ะทิ้งน้ำหนักโถมลงมาหล่นโคร๊ม ทุกอย่างเงียบกริบ ลูกก็เงียบ น่าจะกลัวโดนดุ หม่าม้าแว่บหันไปดูว่าโต๊ะโดนขาไหม ปรากฏว่า นิ้วโป้งน้องขาด ภาพบาดใจมาก ช็อคจนร้องไห้ไม่ออก วินาทีนั้นคนรอบข้างยังมีสติบอกให้เอานิ้วแช่น้ำแข็ง แล่วก็รีบพาลูกไปโรงพยาบาล”

น่าสงสารมากๆ

“เหตุเกิดบ่าย 3 น้องนาฬิกาได้ผ่าตัดตอนหกโมงเย็นและเสร็จเรียบร้อยตอนทุ่มกว่าๆ” “ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีและหวังว่าทุกอย่างจะกลับไปเป็นเหมือนเดิม ใจคนเป็นแม่อยากจะทุบอกตบหน้าตัวเองหลายๆครั้งมันเจ็บๆๆๆ ที่ใจ เจ็บแทนลูก แต่ลูกเป็นนักสู้มาก ร้องไห้น้อยมากและเหมือนจะไม่รู้เรื่องอะไรเลยว่าเกิดอะไรขึ้น”

ปลอดภัยแล้วจ้า

น่ารักมากๆ

ทั้งนี้ เอ็ม ได้โพสต์บอกปิดท้ายไว้ว่าตอนนี้ลูกสาวอาการปลอดภัยแล้ว ทีมแพทย์ทำการรักษาต่อนิ้วโป้งได้อย่างสวยงาม “หม่าม้ารักหนูที่สุดเลยลูก ขอบคุณคุณพระที่ช่วยคุ้มครองน้อง ทีมแพทย์ของโรงพยาบาลศิริราชปิยะมหาราชการุณย์ที่ทำแผลให้น้องอย่างสวยและราบรื่น หม่าม้าจะจำไว้ให้แม่น ว่าวันที่ 11 ตุลาคม 2563 เป็นวันที่หม่าม้าปวดใจมากที่สุดในชีวิต”

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

พลอย พลอยพรรณ หลังแยกทางกับปีเตอร์

รีสอร์ทของ เสนาลิง

อาย กมลเนตร ที่หลายคนรู้จัก

เรียบเรียงโดย                              thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย