Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ซี ศิวัฒน์ ยิ้มไม่หุบ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงสุดหวานที่แม้จะแต่งงานกันมานานหลายปีแล้วแต่ความหวานของทั้งคู่นั้นก็ไม่เคยลดน้อยลงไปเลย สำหรับคู่ของนักแสดง-พิธีกรหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ และภรรยาสาว เอมี่ กลิ่นประทุม ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งขวัญใจของชาวเน็ตเลยเพราะมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่ตลอด โดยเฉพาะช่วงกักตัวแบบนี้ก็จะได้เห็นคุณภรรยามุ้งมิ้งกับคุณสามีตลอดๆ

ประวัติ ศิวัฒน์

  • โชติชัยชรินทร์ มีชื่อเล่นว่า “ซี” เกิดเมื่อวันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2525 เกิดที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เป็นลูกคนเล็กในพี่น้อง 3 คน มีคุณพ่อเป็นเจ้าของสวนปาล์ม โรงแรม และรีสอร์ต ด้านการศึกษา จบชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนแสงทองวิทยา และระดับปริญญาตรี BBA จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

ศิวัฒน์เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายโฆษณา GSM 1800 เมื่อสมัยเรียนมหาวิทยาลัยอยู่ชั้นปีที่ 3 มีโมเดลลิ่งมาติดต่อ จากนั้นก็มีงานแสดงละครเรื่องแรกคือ สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย

โดยการชักนำของ ศรัณยู วงษ์กระจ่าง รับบทเป็นเพื่อนพระเอก สำหรับผลงานละครที่สร้างชื่อเสียงคือเรื่อง เบญจา คีตา ความรัก จากนั้นได้แสดงเรื่อง อุ่นไอรัก หลังคาแดง

ต่อมาได้รับบทนำในละคร รักสุดขั้ว และผลงานละครอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น แม่คุณ..ทูนหัว เขาหาว่าหนูเป็นเจ้าหญิง เพลงดินกลิ่นดาว คมแฝก รักติดลบ ปิ่นมุก สวรรค์สร้าง โบ๊เบ๊ รุกฆาต ลิลลี่สีกุหลาบ ฯลฯ นอกจากนี้เขายังเคยแสดงในมิวสิกวิดีโอเพลง มีอาการ ของ นิ้ง-เปี่ยมปีติ หัถกิจโกศล สังกัดค่าย อาร์.เอส. และยังเป็นดีเจ คลื่น 93.5 EFM อีกด้วย

  • แต่งงานกันมานานแล้ว สำหรับคู่ของ เอมี่ กลิ่นประทุม และสามี ซี ศิวัฒน์ เป็นอีกคู่รักสุดหวานที่หลายคนแอบเชียร์ให้มีทายาทกันสักที แต่ก็ไม่เป็นผลใดๆ ถึงแม้จะปล่อยไปตามธรรมชาติ

  • ก่อนหน้านี้ สาวเอมี่ เริ่มจะใจอ่อนอยากมีลูกเป็นของตัวเองบ้างแล้ว หลังจากไปช่วยเลี้ยง น้องสายน้ำ ลูกของเพื่อนสนิท เอมมี่ มรกต จึงมีแพลนปั๊มทายาทใยปีนี้ เพราะหวั่นอายุที่มากขึ้น โดยสาวเอมี่หันมาฟิตและดูแลสุขภาพอย่างเต็มที่

 

ตอนนี้คุยสามี ซี ศิวัฒน์ ตั้งใจลุยปั๊มทายาทภายในปีนี้ ไม่อยากปล่อยเวลาให้ล่วงไปนาน หวั่นเรื่องอายุที่มากขึ้นของทั้งคู่ ที่ผ่านมา

เข้าพบคุณหมอเช็คสุขภาพกันทุกปี มีปล่อยธรรมชาติไปบ้างแล้ว ตอนนี้ก็ได้แต่ลุ้นและพยายามทำร่างกายให้แข็งแรงที่สุด โดยความคิดเปลี่ยนเพราะกักตัวช่วงโควิด อยู่กันสองคนก็แอบเหงา

พร้อมมีลูกแล้ว

โดยก่อนหน้านี้ สาวเอมี่ เคยเปิดใจกับรายการดาราแลนด์ Gmm25 ว่า ช่วงหยุดอยู่บ้าน ทำให้เปลี่ยนใจอยากจะมีลูกเป็นของตัวเองบ้างแล้ว หลังจากได้ไปเลี้ยง น้องสายน้ำ ลูกชายของเพื่อนซี้ เอมมี่ มรกต แสงทวีป

ล่าสุดสามี ซี ศิวัฒน์ ควงภรรยาคนสวย เอมี่ กลิ่นประทุม ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลสมิติเวช พร้อมยืนยันการผลิตทายาทว่า…

โพสต์ซี ศิวัฒน์

  • เผื่อจะมีเบ่บี๋เลยมาปรึกษาคุณหมอหน่อย เดี๋ยวนี้ #สมิติเวช #สุขุมวิท มีเทคโนโลยีตรวจคัดกรองหรือวินิจฉัยความผิดปกติของยีน และตรวจหาโรคมากกว่า 200โรค ก่อนเบ่บี๋จะเกิด ล้ำสมัยมากกกก โรคบางโรคกว่าจะรู้ ก็ต่อเมื่อเค้าโตมา 4-5ขวบแล้ว อาจจะตั้งรับไม่ทัน เพราะฉะนั้นอันนี้มีประโยชน์มาก ครอบครัวไหนกำลังวางแผน ลองเข้ามาตรวจดูนะครับ ขอบคุณโรงพยาบาลสมิติเวชที่ดูแล และให้คำแนะนำผมกับภรรยาอย่างดีเลยครับ❤️ #เรื่องท้องต้องสมิติเวช

ความคิดเห็นดังกล่าว

 

สวยมาก

น่ารัก

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย