Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

พ่อเห็นลูกนั่งอยู่ริมหน้าต่าง

#เรามาดูเรื่องราวของพ่อและลูกน้อยคนนี้กัน

 

  • เจ้าหนูคนตัวแสบ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ต้องบอกเยว่า..น่าสนใจมากๆเรื่องราวหนึ่งเลยทีเดียวเชียว ที่เชื่อว่าเวลาที่พ่อแม่เราห้ามทำอะไรสักอย่างแล้ว มันก็เพื่อตัวของเราเองทั้งนั้นใช่ไหมหละ แต่มันก็อดไม่ได้ที่เราจะต้องแอบทำอะไรที่พ่อแม่ชอบห้ามเป็นประจำ เหมือนอย่างเจ้าหนูตัวแสบคนนี้….

 

เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับหนูน้อยคนนี้

 

  • นั่งอยู่ริมหน้าต่าง..กลายเป็นที่น่ารักน่าชังกันไป เมื่อมีคลิปตัวหนึ่งซึ่งเผยให้เห็นเด็กหญิงตัวน้อย นั่งอยู่ริมหน้าต่างจ้องวิวข้างนอกอย่างใจจดใจจ่อ ราวกับมีอะไรน่าสนใจอยู่ข้างนอก แต่สุดท้ายกลายเป็นว่าหนูน้อยกำลังนั่งดูทีวีของเพื่อนบ้านตรงข้ามเสียอย่างนั้น

 

  • เว็บไซต์ต่างประเทศระบุว่า… หนูน้อยวัย 3 คนนี้เป็นชาวจีนและชอบดูทีวีมาก จนพ่อของเธอกลัวว่าสายตาอาจจะเสียตั้งแต่เด็ก จึงตั้งกฎให้หนูน้อยดูทีวีได้แค่วันละ 15 นาทีเท่านั้นโดยเขาจะเป็นคนควบคุมดูแลลูกน้อยอย่างใกล้ชิดเวลาดูทีวี

 

  • มีบางอย่างเปลี่ยนไป ซึ่งหนูน้อยก็ทำตามแต่โดยดี จนกระทั่งผู้เป็นพ่อเริ่มสังเกตเห็นอะไรบางอย่างจนให้สงสัยว่า เหตุใดลูกน้อยถึงชอบจ้องนอกหน้าต่างเป็นเวลานานสองนาน ผ่านไปเป็นสิบนาที ยี่สิบนาที ชั่วโมงกว่าก็ยังไม่ลุกไปไหนบางครั้งถึงขนาดหอบขนมมานั่งกินตรงหน้าต่างอีกด้วย

 

ความจริงแล้ว พบว่า…

 

  • แท้จริงแล้ว…ต่อมาถึงได้รู้ความจริงว่าหนูน้อยแอบมานั่งดูทีวีของเพื่อนบ้านตรงข้ามผ่านหน้าต่าง แต่แทนที่จะโมโหเขากลับรู้สึกตลกและภูมิใจเล็กๆว่าลูกของตนก็มีมุมฉลาดเจ้าเล่ห์อยู่ไม่น้อย

 

  • ผู้เป็นพ่อยังเล่าว่า…มีบางครั้งลูกน้อยร้องไห้งอแงเมื่อเห็นว่าบ้านฝั่งตรงข้ามปิดผ้าม่านลง เลยแอบดูทีวีนอกเวลาไม่ได้ เรื่องดังกล่าวกลายเป็นที่น่าเอ็นดูแก่ชาวเน็ตมากมาย ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าหนูน้อยคนนี้เจ้าเล่ห์ไม่ใช่น้อย แต่ก็อดเอ็นดูความน่ารักของหนูน้อยคนนี้ไม่ได้เลย

 

 

 

 

คลิป

 

อ่านข่าวฮอตที่สุดในตอนนี้ได้ที่

เรื่องราวความรัก หลังแต่งงานมา 7 ปี

 

การพบกันในลิฟต์ของทั้งคู่

 

น้องกอหญ้า ยืนมองชายเข้าบ้าน

 

รถที่จอดไว้ในบ้าน

 

น้องจีโน่ ในละครพื้นบ้าน

 

เอกรัตน์ สารสุข คนที่มีความสามารถ

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย