Connect with us

Lifestyle

วาดิม และน้องเอมมิลี่

#เรามาดูเรื่องราวของ ซาร่า กัน

  •  ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล     นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ได้ออกมายื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตร น้องแม็กซ์เวลล์ ร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี อดีตแฟนสาว ซึ่งเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา น้องแม็กซ์เวลล์ รวมถึงขอสิทธิในการปกครองร่วม ก็เกิดดราม่าระหว่าง ไมค์ กับสาว ซาร่า คาซิงกินี ผู้เป็นแม่ของน้องแม็กซ์เวลล์ มาโดยตลอด โดยมีข่าวซุบซิบทำนองว่าสาเหตุที่ ไมค์ ฟ้องศาลครั้งนี้ ก็เนื่องจาก ซาร่า ท้องลูกคนใหม่

ไมค์ พิรัชต์ ได้มาออกรายการ โหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นพิธีกร พร้อมกับ ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต มาร่วมพูดคุยในรายการ

 

จนกลายประเด็นร้อนโลกออนไลน์ที่ทำให้แฮชแท็ก #ไมค์พิรัชต์ #ซาร่าคาซิงกินี ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์แบบข้ามวันข้ามคืน ทั้งนี้ ทนายเจมส์ ได้เปิดเผยถึง 6 ข้อที่ ซาร่า เรียกร้องกับ ไมค์

1. ขอให้ ไมค์ พิรัชต์ จ่ายเงินเล่าเรียนของลูกที่ ซาร่า ได้จ่ายไปแล้วที่โรงเรียนนานาชาติภูเก็ต ให้จ่ายคืนตนเอง และจ่ายค่าเทอมต่อไปในอนาคตลูกจนจบปริญญาเอก

2. จ่ายค่าคนขับรถและพี่เลี้ยง จนกว่าบุตรจะช่วยเหลือตัวเองได้

3. ขอเพิ่มจาก 3 หมื่น เป็น 5 หมื่น จนกว่าบุตรจะมีรายได้เพียงพอหาเลี้ยงตัวเองได้

4. ขอให้ซื้อคอนโดฯ หรือบ้านในกรุงเทพฯ ให้ลูก

 

5. ห้ามนำบุตรไปหารายได้เพื่อประโยชน์ของไมค์

6. หากผู้ร้องนำบุตรไปหารายได้ ถือว่าเป็นปฏิปักษ์ต่อผู้ค้านร้ายแรง ผู้ค้านมีสิทธิ์กีดกัน จนกว่าจะสำนึกในการกระทำเท่านั้น

  • พูดถึงเรื่องลูกคนที่ 2        ยอมรับว่าตนท้องลูกคนที่ 2 จริง ซึ่งเป็นลูกสาว “น้องเอมิลี่” ตอนนี้อยู่ในวัย 2 เดือน ใจจริงไม่อยากปกปิดแต่พอดีเป็นช่วงมีปัญหากับไมค์เลยกลัวจะมีผลกระทบ พร้อมทั้งพูดในทุกเรื่องเท่าที่อยากพูด และขอโทษคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคนที่ทำให้คำนิยามคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวกระทบหลายๆท่าน และต่อจากนี้ขอโอกาสให้ทำหน้าที่คุณแม่อย่างเต็มที่

“ไมค์” ได้โพสต์ภาพคู่ลูกชายผ่านอินสตราแกรม พร้อมทั้งเผยว่า ตัดสินใจถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม และขอให้ทุกคนเรื่องจบ ขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกและจะมอบให้ลูกในวันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ และอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่หามาได้ให้ลูกชายเพียงคนเดียว

 

#เฉลยเนื้อหา

“มดดำ คชาภา” แฉสนั่น ขณะอ่านข่าว “ซาร่า คาซิงกินี” ในรายการแฉ ว่าฝ่ายชายชิ่งหนีไปแล้วหลังรู้ว่าท้อง หลังจากซาร่า แถลงข่าวเปิดตัวพ่อของลูกสาว “วาดิม” นายแบบหนุ่มยูเครนวัย 20 ปี “ซาร่า คาซิงกินี” เปิดใจว่าตนยังไม่ได้เลิกรากับแฟนหนุ่มนายแบบอย่างที่เป็นข่าว ทั้งคู่จะแต่งงานกันเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา แต่ต้องเลื่อนไปเพราะโควิด ขณะนี้ฝ่ายชายทำงานอยู่ต่างประเทศ คาดว่าปีหน้าจะบินกลับมาไทยและวางแผนแต่งงาน

ล่าสุด “มดดำ” แฉสนั่นว่า “ปาล์ม” ผู้จัดการของ “เจษฎ์พิพัฒน์” มาเล่าให้ตัวเองฟังว่า “คุณแม่ ผู้ชายเก้วแล้ว ผู้ชายรู้ว่าท้องปุ๊บเขาเก้วเลย” (เก้ว แปลว่า ไปแล้ว) แล้วยังบอกว่า คิดถูกแล้วที่ไม่มารายการแฉ เพราะถ้ามาจะถามว่า “หนูเอาเงินผัวเก่าไปเลี้ยงผัวใหม่หรือเปล่าลูก หรือ ถามว่า หนู ท้องแล้วผู้ชายเขาหนีไปจริงหรือเปล่า ฉันก็จะถามซอฟท์ๆ ของฉันแบบนี้”

โลกทวิตเตอร์เผยแชทที่คุยกับ “วาดิม” เป็นบทสนทนาเกี่ยวกับ “ซาร่า” โดยฝ่ายชายบอกชัดเจนว่า ต่างฝ่ายต่างมีชีวิตเป็นของตัวเองไม่เกี่ยวข้องกันอีก และยังไม่ต้องการพูดถึงด้วยเพราะลืมไปหมดแล้ว

ไอจีของ “วาดิม” และ “ซาร่า” ต่างฝ่ายต่างอันฟอลโลว์กันไปเรียบร้อยแล้ว

“วาดิม” คบซาร่า คาซิงกินี แค่ 3 เดือน เลิกกันตั้งแต่ ม.ค.ที่ผ่านมา ประกาศใครแพร่ข่าวผิด ๆ จะตอบโต้ด้วยการกระทำที่รุนแรงยิ่งกว่า . วาดิม นายแบบหนุ่มหล่อชาวยูเครน โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า ขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนผมในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดและวุ่นวายนี้

ผมเขียนข้อความนี้เพื่อทำให้บางสิ่งชัดเจน เพื่อหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดและการทำให้เข้าใจผิด . ผมคบกับ Sarah Casinghini เพียงแค่ 3 เดือน ตั้งแต่ตุลาคม 2019 ถึงมกราคม 2020 ตอนที่ผมทำงานในกรุงเทพฯ เราเคยพูดถึงการแต่งงานอยู่บ้าง แต่จริงๆแล้ว ความสัมพันธ์ของเราไม่ได้มีความคืบหน้าไปมากกว่าการคบกันแบบไม่จริงจังนัก เธอเป็นฝ่ายบอกเลิกกับผมด้วยตัวเองในเดือนมกราคม 2020 และผมต้องยอมรับมัน ผมออกจากกรุงเทพฯทันทีและเราไม่เคยได้คุยกันดีๆตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

หากผู้ใดเจตนาทำผิดอย่างไร้เหตุผลหรือผิดศีลธรรม (รวมถึงการสร้างเรื่องปลอม การเผยแพร่ข่าวลือที่ไร้เหตุผล ทำลายชื่อเสียงของผม และคุกคามผม) ผมขอยืนยันว่าผมตั้งใจจะตอบโต้ด้วยการกระทำที่รุนแรงยิ่งกว่า

#เฉลยเนื้อหา

ซาร่า ได้ถามลูกชายรักน้องสาวไหม พี่แม็กซ์ก็บอกว่ารัก เมื่อถามว่า แม่กับน้องรักใครมากกว่ากัน พี่แม็กซ์ บอกทันที รักแม่รักน้อง เรียกว่ารักทั้งคู่ เลือกไม่ได้จริงๆ ถามว่าหวงน้องไหม พี่แม็กซ์ก็บอกว่าหวงน้อง

โมเมนต์พี่รักน้อง พี่แม็กซ์เข้าไปอุ้มน้องเอมมิลี่ แฟนๆแห่ลุ้น อุ้มน้องไหวไหมเนี่ยพี่แม็กซ์ แอบตกใจเบาๆ กลัวน้องร่วงจากมือ แม่ซาร่าก็ตกใจ ต้องคอยประคองไม่ห่าง ขณะที่มีคนเข้ามาคอมเมนต์บอก ซาร่า แนะนำให้ ซาร่า ฟ้องคนที่เข้ามาต่อว่า พวกเกรียนคีย์บอร์ดในโลกโซเชียลที่ใช้ถ้อยคำรุนแรง ซึ่ง ซาร่า ตอบว่า พอดีแม่ไม่ใช่สายดุดัน

 

(ชมคลิป)

 

เรียบเรียงโดย            thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย