Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

หนุ่ม กรรชัยพูดถึ งไมค์และวาดิม

#เรามาดูเรื่องราวของ “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” กัน

  • นักแสดง มากความสามารถ                           สำหรับดารา-นักแสดง พิธีกร และผู้ประกาศข่าวมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ดารา-นักแสดง ที่ตอนนี้ห่างหายจากการเล่นละคร หันมาเอาดีทางผู้ประกาศข่าวซะเป็นส่วนใหญ่ “หนุ่ม กรรชัย” โลดแล่นอยู่บนเส้นทางบันเทิงมายาวนาน เรียกได้ว่าทำเกือบทุกอย่างในวงการบันเทิงแล้วก็ว่าได้

รอยยิ้มสดใส

หล่อที่สุด

ไม่ยิ้มก็ยังหล่อ

หล่อมากๆ

เท่ห์ทุกมุม

#ทำความรู้จัก “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย”

  • เคยมีผลงานเพลงอีกด้วย                                นอกจาก “หนุ่ม กรรชัย” จะเป็นดารา-นักแสดงแล้ว ยังมีผลงานเพลง เป็นแขกรับเชิญให้กับอัลบั้ม ‘บีมายเกสต์ 2’ และได้นำทีมจังหวัดระนอง คว้าแชมป์ของรายการ “ยกสยาม” ได้สำเร็จเป็นปีแรก หนุ่มมักมีข่าวคราวเรื่องความเจ้าชู้ ในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2550 มีข่าวคราวดังกรณีพิพาทนักแสดงสาว 2 คนคือ กฤตธีรา อินพรวิจิตร และเมย์ เฟื่องอารมย์

รอยยิ้มสดใส

ภาพกับลูกสาว

หน้าที่นักข่าวครับ

กับลูกสาวสุดที่รัก

กับลูกชายสุดที่รัก

  • ซาร่า ยอมรับแล้ว                          และถือว่าเป็นกระแสออนไลน์ที่โด่งดังมากๆ หลัง “ซาร่า คาซิงกินี” ออกมายอมรับว่า มีลูกสาวอีกคนจริง เพิ่งคลอดได้ 2 เดือน โดยพ่อของลูกคือ “วาดิม” นายแบบชาวรัสเซียและมีแพลนจะแต่งงานกันปีหน้า แต่ทว่าก็มีดราม่าปมแชทหลุดที่อ้างว่าเป็น วาดิมขอฝ่ายหญิงตรวจ DNA และบอกว่าไม่คิดจะกลับมาเมืองไทย

หล่อมากๆ

รักมากๆนะ

ยิ้มสดใส

กับลูกชายสุดที่รัก

หล่อมากๆ

#เฉลยเนื้อหา

  • หนุ่ม กรรชัย หลุดปากออกมา                           ล่าสุดพิธีกรชื่อดัง “หนุ่ม กรรชัย” ได้มีการพูดถึงประเด็นดังกล่าวในรายการ ข่าวใส่ไข่ ที่ระบุว่า “ จริงๆวาดิมเขาก็โทรปรึกษา ไมค์ พิรัชต์ ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เอาแค่นี้พอ” ก่อนที่ มดดำ คชาภา พิธีกรร่วมจะกล่าวเสริมว่า “วาดิมกับไมค์เขาคุยกันจริงๆนะ”

หล่อที่สุด

หล่อมากมาย

ดูดีทุกมุม

มุมไหนก็ดูหล่อ

  • หยุดพูดดีกว่า                              จากนั้น หนุ่ม กรรชัย กล่าวอีกว่า “จริงๆต้องบอกแบบนี้มีคนส่งทวิตเตอร์เข้ามาบอกให้หยุดพูดเถอะ สงสารน้อง เราเข้าใจนะ ผมเป็นพ่อคน ผมเข้าใจมากๆเลย แต่ต้องย้อนกลับไปบอกให้แม่เขาหยุดพูดก่อน เพราะมันประเด็นข่าวขึ้นมา เราก็ทำหน้าที่จะไม่พูดก็ไม่ได้ “

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

รีสอร์ทของ เสนาลิง

อาย กมลเนตร ที่หลายคนรู้จัก

ความภูมิใ จ กับสิ่งที่เป็นอยู่

เรียบเรียงโดย                            thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย