Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

วาดิม ออกมาชี้แจง

#ฟีดแบ็คแฟนๆหลัง วาดิม ออกมาชี้แจง

ยังคงเป็นประเด็นร้อนทอล์กออฟเดอะทาวน์อย่่างต่อเนื่อง สำหรับนางแบบ-นักแสดงสาว “ซาร่า คาซิงกินี” และหนุ่มชาวรัสเซียนามว่า “วาดิม”

หลังจากที่มีปัญหาค้างคากันมาสักพักสำหรับกรณีของ “ซาร่า คาซิงกินี” กับ “ไมค์ พิรัชต์” ที่ก่อนหน้านี้ไมค์ยื่นคำร้องต่อศาลขอสิทธิเลี้ยงดูบุตรร่วมกับซาร่า จนกระทั่งวานนี้ 6 ต.ค. 63 ซาร่าได้ออกมาเปิดใจถึงกรณีดราม่าต่างๆ อีกครั้ง พร้อมทั้งยอมรับว่าตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 จริงและตอนนี้คลอดน้องได้ 2 เดือนแล้ว

โดยพ่อของน้อง “น้องเอมมิลี่” คือนายแบบชาวยูเครนนามว่า “วาดิม” ซึ่งทั้งคู่เคยวางแพลนกันไว้ว่าจะแต่งงานกันเมื่อช่วงเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา แต่เพราะติดปัญหาโควิด-19 ระบาดหนัก ทำให้ต้องเลื่อนออกไปยาวๆ และตอนนี้ “วาดิม” ก็ทำงานอยู่ที่ประเทศจีน ยังไม่สามารถเข้าไทยได้

ขณะที่ชาวเน็ตก็ขุดภาพเก่าๆ เรื่องราวเก่าๆ ของทั้งคู่ออกมาอย่างต่อเนื่อง อย่างล่าสุดก็เป็นภาพที่ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปลายปี 62 ที่ผ่านมา

ที่ทั้งคู่ได้มีโอกาสเจอกันตามงานอีเว้นต์ต่างๆ และได้มีโอกาสร่วมเฟรมเดียวกันบ่อยครั้ง ก่อนจะมีการตกลงปลงใจคบหากัน พร้อมมีเบบี๋ตัวน้อย เป็นลูกสาว 2 วัยเดือน

ซาร่า-วาดิม อยู่ด้วยกัน 10 พฤศจิกายน 2562 ที่งานพูลปาร์ตี้ด้วยกัน ส่วนอีกภาพ เป็นวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 ที่ทั้งคู่ไปออกงานร่วมกัน ฉลองเปิดตัวเทศกาลคริสต์มาสที่โรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง

หล่อมาก

 

  • งานนี้ชาวเน็ตก็ออกมาพูดถึงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลยว่า ทีนี้จะพูดยังไงคะ???แม่ยาแก้ปวด , #ซาร่าคาซิงกินี แซ่บจริงๆเหมือนถูกตบกลางอากาศ , อะไรคือ ผู้บอกว่าเลิกตั้งแต่มกรา ผญ. ขอเลิกเอง เอ๊ะยังไงงง,กรรมติดจรวดจริงๆ ,ไม่มีใครทำร้ายเท่าตัวเราเอง จุกๆไปเลยกับคำนี้ วด. ตรงๆ ไม่มีหลังไมค์และไว้หน้ากันเล๊ยยยยย

  • -เสียดายความสาว เสียดายความสวยจริงๆอะ ทำไมเปนคนแบบนี้ โกหกอะไรไว้ ทำอะไรไว้ สุดท้ายโดนแหกหมด ไม่ดีเลยนะคะ สงสารลูกๆนะเอาจริง ขอให้เด็กๆโตมาอย่าทำนิสัยแบบนี้ ควรเปนตัวอย่างที่ดีให้ลูกอะ จากใจเลย ว่าอย่าทำแบบนี้ไม่ว่ากับใคร เข้าใจไหม #ซาร่าคาซิงกินี

  • -คบกันแค่3เดือนเบิกเดือนมกรา แต่ซรบอกว่ามีแพลนแต่งงานเดือนกุมภา ว้าวซ่าค่ะพส แล้วยังไง เห็นวันก่อนวิดิโอคิลกันไม่ใช่??? สรุปวดรับเป็นลูกมั้ยยังไง #ซาร่าคาซิงกินี

  • -VD โพสต์ขนาดนี้ ทำให้คำสัมต่างๆของผู้หญิงคนนี้ทั้งที่ผ่านมา และในวันข้างหน้า เชื่อถือไม่ได้อีกแล้ว เมื่อเลือกจะโกหกตั้งแต่แรก ผลมันก็เป็นแบบนี้แหละ ทำไมต้องทำชีวิตให้ซับซ้อน พูดความจริงและขอความเห็นใจ คนจะสงสารเธอนะ เลิกสร้างภาพได้แล้ว #ซาร่าคาซิงกินี

  • เรียกได้ว่าจุกๆทั้งนั้นเลยละค่ะที่ชาวเน็ตพูดถึง แต่ก็มีหลายคนที่เข้ามาเตือนในฐานะผู้หญิงเหมือนกันว่า ซาร่า ควรจะหยุดได้แล้ว และถ้าพูดความจริงและขอความเห็นใจตั้งแต่ตอนนั้นเรื่องมันก็คงไม่เดินมาถึงตรงนี้ ก็ต้องมารอดูกันว่า ซาร่า จะพูดยังไง

  • เพราะฝ่ายชายก็พูดเองแล้วว่า เลิกกับซาร่าแล้ว โอ๊ยยย ปวดหัวแทนค่ะ แต่ใดๆก็ขอส่งกำลังใจให้กับลูกทั้งสองคนสอง ซาร่า ด้วยนะคะ ตอนนี้ขอโฟกัสแค่เรื่องของผู้ใหญ่ ส่วนเรื่องของเด็กนั้นขอไม่พูดถึงดีกว่าค่ะเพราะเค้ายังไม่รับรู้เรื่องราวอะไรเลย

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย