Connect with us

บันเทิง

ปวีนา ตอบคำถาม

#ประกวดสาวงามเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

สำหรับการประกวดสาวงามเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 – Miss Universe Thailand 2020 ที่จัดขึ้นที่ ทรูไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม ผลก็ปรากฏว่า “อะแมนดา ออบดัม” ลูกครึ่งไทย-แคนาดา เป็นสาวงามที่สามารถโชว์ศักยภาพได้โดดเด่น เป็นผู้คว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 (Miss Universe Thailand 2020) รองอันดับ 1 “วีนา – ปวีนา ซิงห์” และรองอันดับ 2 “พรฟ้า-ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์”

นอกจากจะมีดราม่าเรื่องคำถาม Top3 ของเวที MUT2020 แล้ว ยังพบว่ามีดราม่าเรื่องคำตอบของ “วีนา ปวีนา ซิงค์” เช่นกัน ที่มีคำถามว่า

#ประวัติ วีนา ปวีนา ซิงค์

สำหรับ ปวีณา ซิงห์ สาวเชื้อสายอินเดีย สัญชาติไทย ที่มาพร้อมความสวยแบบโดดเด่น และยังเป็นสาวที่เคยผ่านการบูลลี่เรื่องรูปร่างมาตั้งแต่เด็ก จนทำให้เธอกลายเป็นคนที่เข้มแข็งและน่าสนใจในทุกวันนี้

ประวัติ ปวีณา ซิงห์

วีณา มีชื่อจริงว่า ปวีณา ซิงห์

ส่วนสูง สูง 178 เซนติเมตร

เชื้อชาติ อินเดีย สัญชาติไทย

พูดได้ 3 ภาษา อังกฤษ รัสเซีย ไทย

จบการศึกษาระดับมัธยมจาก โรงเรียนสตรียะลา

จบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ สาขาวิชาภาษารัสเซีย คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

IG : veenapraveenar

  • ปวีณาเป็นสาวเชื้อชาติอินเดีย แต่เธอถือสัญชาติไทย เพราะเธอเกิดที่ไทย โตในประเทศไทย และศึกษาในประเทศไทย ถึงแม้เธอจะเรียกว่าเป็นคนที่มีความสวยโดดเด่นน่ามองแบบนี้ แต่ชีวิตในวัยเด็กของเธอเรียกว่าไม่ได้สวยงามอย่างที่คิด เพราะในวัยเด็ก ด้วยความที่เธอแตกต่างจากคนอื่นด้วยเรื่องเชื้อชาติ เธอขึงโดนเพื่อนๆ ล้อเรื่องรูปลักษณ์ที่แตกต่างไปจากเด็กไทยทั่วไป แต่เธอก็ใช้ความคิดที่ว่าต้องรู้จักตัวเอง รักตัวเองก่อน มันเลยทำให้เธอมองข้ามในสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่น และนำความแตกต่างของเธอมาเป็นจุดเด่นในทุกวันนี้

  • วีณาเข้ามาสู่วงการประกวดนางงามได้จากการที่เข้าเรียนมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งตอนนั้น แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ เป็นดาวมหาวิทยาลัย และตัดสินในลงประกวดเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 และเธอกลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงมากๆ ในมหาวิทยาลัย ซึ่งเธอมองเห็นว่า มันเป็นเวทีที่ทำให้พัฒนาศักยภาพของตัวเองจากอีกจุดหนึ่ง ไปอีกจุดหนึ่ง เธอจึงได้แรงบันดาลใจที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองแบบแนทบ้าง เธอจึงตัดสินใจอยากที่จะประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์บ้าง เพราะเธอเห็นว่าเวทีนี้ไม่ใช่เวทีที่ประกวดแค่ความสวย แต่ยังเป็นการโชว์ความสามารถ ความฉลาด และคุณค่าความเป็นมนุษย์ของผู้เข้าประกวดได้ดีที่สุด

#เฉลยเนื้อหา (คำถามและคำตอบของวีนา)

“ภาพวัดอรุณราชวราราม มักได้รับการนำเสนอสู่สายตาชาวโลก เป็นสัญลักษณ์สื่อถึงประเทศไทย หากคุณได้เป็น Miss Universe Thailand คนใหม่ คุณจะสื่อความเป็น iconic (สัญลักษณ์)ในตัวคุณ ในฐานะตัวแทนประเทศไทยให้ผู้อื่นได้รับรู้ได้อย่างไร?”

วีนา : ถ้าวีนาได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยในการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์จะแสดงความอ่อนน้อมถ่อมตนให้เกียรติผู้อื่น เคารพผู้อื่น และการยิ้ม ถ้ามี 4 อย่างนี้ทุกคนจะรู้ว่าเราคือคนไทย นอกจากนั้นคือการรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ที่คนไทยหวงแหนมากที่สุดค่ะ ขอบคุณค่ะ

ทำเอาโลกออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์คำตอบของวีณา พร้อมติดแฮชแท็ก #MissUniverseThailand2020 ถูกติดเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียว

#งานเข้า! วีณา ตอบคำถามแบบนี้ ทำเกิดดราม่ากระหน่ำ (คลิป)

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย