Connect with us

Lifestyle

วาดิม เลิกซาร่า

#วาดิมเลิกซาร่า

  • “วาดิม” รับเลิก “ซาร่า” นานแล้ว! ลั่น ไม่ได้ติดต่อ ตั้งแต่ ม.ค. 2563 . . งงเป็นไก่ตาแตกกันยกใหญ่ เมื่ออยู่ ๆ นายแบบหนุ่มชาวยูเครน “วาดิม” คนรักของสาว “ซาร่า คาซิงกินี” ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของตนกับแฟนสาวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าได้เลิกรากันไปแล้ว โดยฝ่ายหญิงเป็นคนบอกเลิกตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคม 2563 ทำให้เจ้าตัวไม่ได้กลับมาไทยอีกตั้งแต่นั้น

ซาร่าหน้าเศร้าสวยมาก

#โพสต์แรกของวาดิม

  • โดยวันนี้(11ต.ค.2563) “วาดิม” ได้โพสต์เป็นรูปตัวเอง    พร้อมระบุข้อความเป็นภาษาอังกฤษยาวเหยียด โดยแปลได้ว่า “สวัสดีครับทุกคน อย่างแรกเลยผมอยากขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ในสถานการณ์ที่คาดเดาไม่ได้และสับสนอลหม่านนี้ ผมเขียนจดหมายนี้เพราะอยากจะชี้แจงบางเรื่อง เพื่อป้องกันไม่ให้นำไปสู่ความเข้าใจผิดหรือการชักนำไปในทางที่ผิด

ซาร่าร้องไห้ในรายการ

#เฉลยเนื้อหา

  • ผมคบหากับ “ซาร่า” เพียงแค่ 3 เดือน    ตอนที่ผมทำงานที่กรุงเทพฯ ตั้งแต่ตุลาคม 2019 จนถึงมกราคม 2020 เราเคยพูดถึงเรื่องการแต่งงาน แต่ความสัมพันธ์ของพวกเรามันไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าการเดททั่ว ๆ ไป “ซาร่า” บอกเลิกผมด้วยตัวเธอเองในเดือนมกราคม 2020 และผมก็ยอมรับมัน หลังจากนั้นผมก็เดินทางออกมจากกรุงเทพฯ และไม่ได้ติดต่อกันเลยหลังจากนั้น

ฟ้องบุ๋มซาร่าให้สัมภาษณ์ซาร่าร้องไห้ซาร่าในรายการ

  • ถ้าหากใครมีความตั้งใจที่จะก่อให้เกิดความชั่วร้ายที่ไร้เหตุผลหรือผิดศีลธรรม (รวมไปถึงการสร้างเรื่องเท็จ, เเพร่ข่าวลือที่เป็นเท็จ ทำลายชื่อเสียงหรือข่มขู่ผม) ผมจึงต้องทำให้เรื่องนี้เกิดความกระจ่าง และผมคงต้องดำเนินการทำอะไรบางอย่างมากกว่านี้ ขอบคุณที่อ่านครับ ด้วยความสัตย์จริง วาดิม ชาโบล”

ซาร่าให้สัมภาษณ์สวยมากคุณแม่ยังสวย

  • ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 6 ต.ค. 2563 ที่ผ่านมา “ซาร่า คาซิงกินี”     เพิ่งออกมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์กับ “วาดิม” นายแบบชาวยูเครนว่ายังคงคบหากันอยู่ปกติ แต่ฝ่ายชายติดสัญญาต้องไปทำงานต่างประเทศทำให้ยังไม่สามารถกลับมาไทยได้ อีกอย่างตนและแฟนหนุ่มมีแพลนวิวาห์กันตั้งแต่วันที่ 2 ก.พ. 2563 ที่ผ่านมาแต่ต้องเลื่อนเพราะติดสถานการณืโควิด-19 และยังไม่มีกำหนดใหม่นั่นเอง.

จดหมายของวาดิมซาร่าเลิกแล้ว

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

หวานมาก ไมค์ พิรัชต์ จีบนางเอกสาว เอาช่อดอกไม้มาเซอร์ไพรส์งานรับปริญญา  อ่านต่อ

โปรไฟล์ มิ้นท์ นวินดา เมียน้อย ร้อยเล่ห์มารยา เห็นประวัติที่ผ่านมาไม่ธรรมดาจริงๆ อ่านต่อ

เปิดข้อความสะเทือนใจ ที่แม็กซ์เวลล์ ขอให้ซาร่า ส่งให้ไมค์ ก่อนวันที่จะออกมาแถลงข่าว  อ่านต่อ

ด่วน! ดราม่าสนั่น เมื่อซาร่า จ่อฟ้อง บุ๋ม ปนัดดา หลังสัมภาษณ์ไปแบบนี้  อ่านต่อ

เปิดภาพล่าสุด เป้ย ปานวาด ต้องการจะสื่ออะไร? โดนคอมเม้นต์ยับ  อ่านต่อ

ล่าสุด อิงอิง โพสต์แล้วสนิทกับวาดิม ขนาดไหน …เป็นแบบที่คิดไว้เลย  อ่านต่อ

รู้จัก อแมนด้า ชาลิสา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020  อ่านต่อ

ข่าวร้ายจากคุณหมอ ทำเอาลิเดีย เข่าทรุด! ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย

น้ำตาจะไหล หลังรู้ความจริง วีนา พูดคำนี้กับอแมนด้า ตอนจับมือลุ้นมง  อ่านต่อ

 

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย