Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เท่ง เถิดเทิง และน้องพลอย

#เรามาดูเรื่องราวของ “เท่ง เถิดเทิง” กัน

  • นิสัยของเท่ง                                สำหรับดาราตลกที่เรียกได้ว่าโด่งดังมากๆและเป็นที่รู้จักของเหล่าบรรดาชาวเน็ตแทบจะทุกคนเลยก็ว่าได้คือ เท่ง เถิดเทิง ดารา-นักแสดง นักร้อง และดาราตลกชื่อดัง เท่ง เถิดเทิง เป็นดาราตลก ที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางบันเทิงมายาวนาน และเป็นดาราตลกที่เป็นอยู่แบบติดดินมากๆ ไม่หยิ่งแถมเป็นคนยิ้มง่ายและเป็นกันเองอีกต่างหาก

ภาพน่ารัก

ภรรยาคนสวย

ภาพสุดอบอุ่น

ภาพคู่ก็มา

ภาพกับลูกสาว

  • ชื่อเดิมของเท่ง                              พงษ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ เป็นที่รู้จักในชื่อ เท่ง เถิดเทิง เป็นนักแสดงตลกชายจากแก๊งสามช่า มีชื่อเสียงจากการเป็นดาวตลก ได้กลายเป็นนักแสดงภาพยนตร์หลายเรื่อง และประกอบอาชีพหลายอย่าง ตั้งแต่ เล่นลิเก

น่ารักมากๆ

ภาพคู่สุดน่ารัก

ภาพคู่สุดหวาน

หวานมากๆ

งานคู่มาอีกแล้ว

#ทำความรู้จัก “เท่ง เถิดเทิง”

  • เมียจับได้                             และเมื่อไม่นานมานี้ ที่เป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโซเชียลคือ มีภาพฉาวว่าเท่งได้แอบพาผู้หญิงคนหนึ่งมาอยู่ที่บ้านก่อนที่ภรรยาจับได้ว่า สามีพาชู้มานอนในบ้านจนมาเห็นเข้ากับตาและมีการโพสต์ประจานลง Instragram ทำให้เวลาต่อมามีกระแสว่าเท่งถูกภรรยาไล่ออกจากบ้านจนต้องไปอาศัยบ้านเพื่อนฝูง

ยิ้มหวานเลยจ้า

สดชื่นเลยจ้า

กินด้วยกันมั้ยครับ

ไปเที่ยวกันมั้ย

น่ารักที่สุด

#เฉลยเนื้อหา

  • น้องพลอยทำพ่อเท่งเดือด                          ล่าสุด น้องพลอย ทำพ่อเท่งไม้เรียวสั่น เมื่อโพสต์คลิปใส่บิกินี โชว์แซ่บลงไอจี โดย น้องพลอย โพสต์คลิปโชว์หุ่นแซ่บในชุดบิกินีสีดำ พร้อมแคปชั่นรูปหัวใจ ทำเอาเพื่อนๆในวงการเข้ามาคอมเมนต์กันเต็มไอจีหลังเห็นหุ่นสวยสาวน้อย อาทิ “สุดสุดเลยค่ะ” , “หุ่นนี้มันบาดใจ” บ้างก็แซว อาทิ “ขอพ่อยังเนี่ย” แถมหนุ่มๆ แห่เรียกพ่อเท่งกันใหญ่

กับหลานสุดน่ารัก

เท่ห์เลยจ้า

หุ่นแซ่บมากๆ

แซ่บมากๆจ้า

  • ขนาดบี้ยังมาแซว                      ขณะที่ บี้ เดอะสกา ก็เข้ามาคอมเมนต์ ไฟลุกรัวๆ สวยหุ่นแซ่บขนาดนี้ โชว์ลงโซเชียล ไม่รู้พ่อเท่งสุดหวงลูกสาวจะว่าไง แต่งานนี้ก็ไม่วายมีดราม่าเบาๆ มีคนคอมเมนต์ติง อาทิ “เกินไปลูกกก ไม่ห้ามกันเลย” บ้างก็แซวว่า “สมวัยยัง” เป็นต้น

น่ารักมากๆ

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

ไมค์ พิรัชต์และลูกอย่างแม็กซ์เวลล์

แพรว คณิตกุล เที่ยวเชียงใหม่

ความภูมิใ จ กับสิ่งที่เป็นอยู่

เรียบเรียงโดย                              thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย