Connect with us

Lifestyle

แพท ณปภา หลังทราบเรื่องบุ๋ม-ซาร่า

#ซาร่าจ่อฟ้องบุ๋ม ปนัดดา

  • บุ๋ม งง ? หลังซาร่าจ่อฟ้องเป็นครั้งแรกที่แขกฟ้องพิธีกร   ส่วน ‘แพท ‘ ลั่น ถ้าไม่พร้อมอย่ามาออกรายการ เป็นเรื่องอีก หลัง ซาร่า คาซิงกินี ออกรายการ คุยแซ่บshow ซึ่ง มดดำ คชาภา ออกปากบอกพิธีกรรายการถามไม่แซ่บเลย ก่อน ซาร่า จะมาออกรายการกับ บอย oneบันเทิง เสร็จแล้ว คุยแซ่บshow ได้ดึง ซาร่า มาออกรายการอีกรอบ เพื่อถามปม ไมค์ พิรัชต์ ถอนคำร้องฯ บุ๋ม ปนัดดา เผยในรายการตกมันส์บันเทิง หลังเจองานเข้ามีข่าว ซาร่า จ่อฟ้องตัวเอง ว่า สคริปต์เดิมวันนั้น ไม่มีซาร่า มี พี่ธง (ธงชัย ประสงค์สันติ) มาออก และ บุ๋มมาขายสินค้า ไม่ได้มาเป็นพิธีกร

ซาร่าจ่อฟ้องบุ๋มปนัดดา

#เบื้องหลังก่อนที่บุ๋มจะขึ้นสัมภาษณ์ ซาร่า

  • เบื้องหลัง    แต่พอเริ่มสัมภาษณ์ มีใบเฟิร์น (พัสกร) กับ อ.เป็นหนึ่ง เป็นพิธีกร ก็เลยจิกดิฉันจากห้องแต่งตัวขึ้นไป เขาถามไปไหม เราก็ให้ทำอะไรก็ทำ ก็ขอซาร่าว่าบุ๋มจะขึ้นไปด้วย ซาร่าก็บอกได้ เนื่องจากไม่มีบรีฟอะไรกัน ตามสไตล์เราก็ต้องถามสิ่งที่ประชาชนอยากรู้ นิสัยบุ๋มจะทำตัวเป็นคนดู มันมีประเด็นที่โซเชียลพูดกัน (เรื่องแชทที่บอกว่าวาดิม ไปแชทบอกว่าจะไม่กลับมาไทยแล้ว) เราก็ถามจริงไม่จริงก็จบ เขามีสิทธิ์จะพูด จะตอบหรือไม่ตอบก็ได้

ให้สัมภาษณ์

เรื่องท้องจริงลูกคนที่2บุ๋มสัมภาษณ์แรง

  • ปรากฏว่าที่ งง คือ อีกวันพี่บอยมาสรุปประเด็นซาร่า จะฟ้องคนที่ด่าๆในโซเชียล หนึ่งในนั้นมี บุ๋มด้วย ซึ่ง บุ๋มยืนอยู่ข้างๆพี่บอย อีกเวทีก็งง ฟ้องบุ๋มทำไม บุ๋มทำหน้าที่พิธีกร ถ้าเขียนด่ากัน ว่ากันไปอีกแบบ นี่ถามเรื่องแชท ซาร่าตอบว่า ไม่จริงก็ไม่จริง เจ้าตัวเขาบอกแล้วว่าไม่จริง จะให้มานั่งค้าน ไม่เกี่ยว คนดูตัดสิน พิธีกรมีหน้าที่ดึงข้อมูลแขกรับเชิญให้มากที่สุด ถ้าซาร่าฟ้องจริง คงเป็นกรณีแรกที่แขกรับเชิญฟ้อง ปกติเวลาบุ๋มจัดรายการ แล้วเชิญแขกรับเชิญมา แต่คู่กรณีที่ไม่ได้มาถึงจะฟ้องที่ถูกพาดพิง

ซาร่าร้องไห้เศร้าหนัก

#เฉลยเนื้อหา

  • ขณะที่ แพท ณปภา พิธีกรตกมันส์บันเทิง บอกว่า ถ้าเรารับงานแล้วเรารู้ว่าจะต้องเจอกับคำถามอะไรบ้าง ถ้าคิดว่าไม่พร้อม อย่ามานั่งให้ถาม ซึ่ง บุ๋มบอกว่า ก็จริง สไตล์บุ๋มจะเข้าประเด็นตรงๆ เพราะเป็นรายการสด ต้องให้คนดูคุ้มค่ามากที่สุดไม่ว่าทำรายการแบบไหน

เรื่องลูกไมค์ถอนฟ้องแพทสงสัยไม่พร้อมจะมาให้สัมภาษณ์ทำไมแพทแซ่บบุ๋มยังงง

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

หวานมาก ไมค์ พิรัชต์ จีบนางเอกสาว เอาช่อดอกไม้มาเซอร์ไพรส์งานรับปริญญา  อ่านต่อ

โปรไฟล์ มิ้นท์ นวินดา เมียน้อย ร้อยเล่ห์มารยา เห็นประวัติที่ผ่านมาไม่ธรรมดาจริงๆ อ่านต่อ

เปิดข้อความสะเทือนใจ ที่แม็กซ์เวลล์ ขอให้ซาร่า ส่งให้ไมค์ ก่อนวันที่จะออกมาแถลงข่าว  อ่านต่อ

ด่วน! ดราม่าสนั่น เมื่อซาร่า จ่อฟ้อง บุ๋ม ปนัดดา หลังสัมภาษณ์ไปแบบนี้  อ่านต่อ

เปิดภาพล่าสุด เป้ย ปานวาด ต้องการจะสื่ออะไร? โดนคอมเม้นต์ยับ  อ่านต่อ

ล่าสุด อิงอิง โพสต์แล้วสนิทกับวาดิม ขนาดไหน …เป็นแบบที่คิดไว้เลย  อ่านต่อ

รู้จัก อแมนด้า ชาลิสา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020  อ่านต่อ

ข่าวร้ายจากคุณหมอ ทำเอาลิเดีย เข่าทรุด! ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย

น้ำตาจะไหล หลังรู้ความจริง วีนา พูดคำนี้กับอแมนด้า ตอนจับมือลุ้นมง  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย