Connect with us

บันเทิง

สา ว ที่มีแฟนคลับเยอะ

#เผยภาพ “สาวผิวดำ” คนแรก! ที่คนขาวยังต้องอิจฉา ในความสง่าของเธอ

  • เป็นข่าวของ สาวน้อยคนหนึ่งซึ่งเธอมีผิวที่ดำมาก แต่เธอยังมีความโดเด่นอยู่ในตัว จนสาวๆผิวขาวนี่ต้องอายไปเลยละคะสำหรับตอนนี้ใครที่มีผิวดำผิวคล้ำก็ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป เพราะ ถึงแม้จะดำเราก็ดำดึงดูด สวยดุเด็ดเผ็ช พริกยกสวนได้ ดังเธอคนนี้ เธอมีผิวที่ดำเรียกว่าดำไปทั้งตัว ไม่มีที่ขาวเลยยกเว้นลูกตาขาวของเธอ เธอมีดวงตาที่เฉี่ยว

  • เพียงแค่เธอได้ปัดเป่าด้วยเครื่องสำอางค์เล็กน้อย เธอก็งามดุจนางพญาได้สบายๆๆเลยละคะ แถมยังได้ข่าวมาว่า เธอนั้นโด่งดังมากในแถบบ้านของเธอ จนพ่อเธอเป็นห่วง จ้างบอดี้การ์ด มาคอยช่วยดูแลอีกแรง เพราะกลัวเธอจะเป็นอันตราย หรือบางทีอาจจะมีใครมาลักพาตัวเธอก็เป็นได้

ประวัติของเธอ

  • เธอคือสาวน้อยวัย 16 ปี เธอมีชื่อว่า “Lola Chuil” เชื้อสายแอฟริกันอเมริกัน ความโดดเด่นของเธออยู่ที่สีผิวเข้มดำสนิท ที่มาพร้อมกับใบหน้าเรียว ดวงตาโฉบเฉี่ยว จมูกบาง โหนกแก้มได้รูป และริมฝีปากอวบอิ่มกำลังดี จนใครๆพากันตั้งฉายาให้ว่าเป็น “Black Barbie คือ สวยเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้เวอร์ชั่นคนผิวดำ”

  • ต้องบอกเลยว่าเทนผิวดำ ผิวน้ำตาลมาแรงในตอนนี้เลยทีเดียว ยกตัวอย่างดาราไทยของเราที่มีผิวขาวสวยอยู่แล้วแต่ต้องกลับไปทำผิวสีน้ำตาล นั้นคือสาว พลอย เฌอมาลย์ ของเรานั้น รวมไปถึงสาวสวยคนนี้พึงได้ตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 มาหมาดๆ ซึ่งเธอก็มีผิวสีแทน ซึ่งน่าจะการันตรีได้ว่าทั่วประเทศชอบผุ้หญิงผิวสีแทน และยิ่งกว่านั้น สาวคนนี้ สาวLolita ที่เกิดมาพร้อมกับผิวที่ดำต้องบอกว่าดำมากเลยทีเดียว แต่มองยังไงเธอก็สวยถ้าเธอผิวขาวจะสวยขนาดไหน

  • สำหรับสาวคนนี้ สาวแอฟริกันที่เกิดมาเพื่อฆ่าผู้หญิงทั้งโลกเพราะเธอเป็นผู้หญิงผิวสีที่สวย ดำมากแต่เนียนมาก และดูสวยสะดุดตาไปเลยทีเดียวคะ ความสวยของเธอทำให้มีผู้ฟอลโลว์ใน Instagram มากถึงสามแสนคนในเวลาเพียงแป๊บเดียว แต่ก็ยังมีประเด็นดราม่าว่าเธอแต่งผิวสีด้วยโปรแกรม วันนี้จึงมีภาพของเธอมาให้ชมกันไปดูกันเลยจ้า

  • ผิวเธอสวยมาก เธอยังบอกอีกว่าอยากให้ผู้หญิงผิวสีทั่วโลก กล้าที่จะแสดงความสวยในแบบของตัวเองให้โลกรู้ไปเลยว่า ความงามแบบผิวสีนี่แหละที่จะมาเขย่าแฟชั่นโลก ถึงแม้ว่าตอนนี้เธออาจจะยังไม่ได้ถ่ายแบบลงนิตยสารดังๆ แต่ความสวยของเธอก็ถือว่าตีตลาดวงการนางแบบเข้าอย่างเต็มเปา


ชุดแดงสไตล์ดำ ก็ตาคมนะ คิ้วก็เป๊ะ


ดำดีสีไม่ตกเลยคะ ถือว่าเป็นผิวที่ดำเนียนมากเลยนะ

ดำได้ดำดีจริงๆ เทพธิดาแห่งเมลานิน

ใครที่ชอบผิวสีนี้ต้องแต่งหน้าประมาณนี้ด้วยหรือป่าวคะ


กรรมพันธ์ไม่เคยเป็นจุดด้อยของใคร นอกจากเราจะคิดว่ามันเป็นจุดด้อยนะ ดำก็สวยได้ไม่ต้องแคร์ใครจ้า

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย