Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แพท ณปภา เอ่ยถึง ซาร่า

ยังเป็นประเด็นบันเทิงแซ่บๆที่ชาวเผือกให้ความสนใจหนักมาก กับกรณี นักร้องหนุ่ม “ไมค์ – พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ยื่นเรื่องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ “ซาร่า คาซิงกินี” เพื่อเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย และมีสิทธิ์ในตัวของ “แม็กซ์เวลล์”

 • ซึ่งความคืบหน้าล่าสุด นางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บโชว์ ทางช่อง one31 โดยในช่วงหนึ่งเธอยอมรับว่า มีลูกคนที่ 2 เป็นลูกสาวอายุ 2 เดือน

เรื่องราวที่เกิดขึ้น ของซาร่า

 • พร้อมเปิดใจพูดถึงปมดราม่าระหว่างตนเองกับ หนุ่ม ไมค์ พิรัตช์ จากการที่ หนุ่มไมค์ ยื่นคำร้องต่อศาลขอสิทธิ์ในการเป็นพ่อตามกฎหมายและอำนาจในการปกครองลูกร่วมกับ สาวซาร่า

 • โดยช่วงหนึ่งพิธีกรได้ถามสาว ซาร่า คาซิงกินี ถึงความรู้สึกกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในรอบเดือนที่ผ่านมา ซึ่งสาว ซาร่า ก็อึ้งไปพักใหญ่ ก่อนจะพูดด้วยเสียงเครือว่า เรื่องที่เกิดขึ้นถึอว่าหนัก และส่งผลกระทบไปถึงลูก น้องสาว และพ่อแม่

 • ซาร่า คาซิงกินี ยอมรับว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้น ตนไม่อยากให้ลูกๆ รับรู้ สุดท้ายลูกก็รู้ และลูกก็ถามเราอยู่ตลอดว่าเกี่ยวกับการย้ายโรงเรียน หรือการย้ายไปอยู่ที่ จ.ภูเก็ต ยอมรับว่าตนเองเป็นแม่ที่แย่ ที่ผ่านมาตลอด 6 ปี ตนและ ไมค์ พยายามประคับประคองความเป็นพ่อ แม่ ลูกมาตลอด ตนเริ่มมีปัญหากับ ไมค์ ตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เราทั้งสองคนคุยกัน และมองหาสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูก อย่างไรก็ตามการคุยกันนั้นมันไม่ลงตัว เราสองคนมองต่างกัน

 • ที่ผ่านมาตนเคยหวังอยากให้เราได้กลับมาอยู่ด้วยกัน พ่อ แม่ ลูก แต่เมื่อรู้ว่า ไมค์ ยื่นคำร้องต่อศาล ตอนนั้นยอมรับว่าโกรธ ทำไมเขาทำแบบนี้ ทำไมไม่คุยกันดีๆ ซึ่ง ไมค์ ก็บอกกับเธอว่า เขาคิดว่าเขาถูกกีดกันไม่ให้เจอลูก

 

แพท ณปภา ประวัติ ก่อนเข้าวงการบันเทิง

 • แพท ณปภา มีชื่อจริงว่า ณปภา ตันตระกูล เดิมมีชื่อว่า ศุลีพร ตันตระกูล เกิดเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2529 เธอมีเชื้อสายปากีสถานและเชื้อสายจีนไหหลำจากปู่ ส่วนย่ามีเชื้อสายจีน มีศักดิ์เป็นหลานอาของ “จิรายุ ตันตระกูล” ซึ่งเป็นนักแสดงเช่นกัน แพทมีพี่น้องทั้งหมด 5 คน
 • ได้แก่ ณรงค์พล (เชษฐ์), อนุชา (ชา), นพฉวี (น้อง) และฟารีดา ตันตระกูล (ดา) โดยแพทเป็นน้องคนสุดท้อง ส่วนการนับถือศาสนานั้น แพท ณปภา นับถือศาสนาอิสลาม ภายหลังเธอกล่าวว่าปัจจุบันนับถือศาสนาพุทธตามย่า ด้านประวัติการเรียน แพท ณปภา จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสตรีวัดมหาพฤฒาราม และจบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สาขาภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ

แพท ณปภา ผลงานในวงการบันเทิง

 • แพท ณปภา เริ่มเข้าวงการบันเทิงด้วยชื่อ ศุลีพร ตันตระกูล โดยเมื่อตอนที่แพทอายุ 11-12 ปี มีโมเดลลิ่งติดต่อมาให้ไปถ่ายโฆษณาแฟนต้า จากนั้นจึงเริ่มรับงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และมิวสิกวิดีโอ ทั้งเพลง คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ… ของวงแท็กซี่, เพลงหวานใจ และเพลงหวังเล็ก ๆ จากวงบางแก้ว และเพลงหึง ของดีทูบี เป็นต้น

 • หลังจากที่ แพท ณปภา รับงานถ่ายแบบและเล่นมิวสิกวิดีโอมามากมาย เธอก็ผันตัวเองมาเล่นละคร โดยเรื่องแรกที่เล่นคือ ทีเด็ด ครูพันธุ์ใหม่จิตพิสัยเดือด รับบทเป็น แจ๊ด จากนั้นจึงเริ่มสร้างชื่อเสียง โดยเป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรก คือ “ลิขสิทธิ์หัวใจ” คู่กับ “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” ในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ในกลุ่มพาวเวอร์ทรี รุ่นที่ 1 และมาดังสุด ๆ กับละครเรื่องเทพธิดาปลาร้า จนทำให้มีภาคต่อคือ เทพธิดาปลาร้า ไห 2 และอีกมากมาย ซึ่งละครส่วนใหญ่ที่ได้เล่นนั้นจะได้รับบทเป็นนางเอกเสมอ มีเพียงละครเรื่องเพลงรักริมขอบฟ้า, รักประกาศิต และรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน เท่านั้นที่พลิกบทบาทมารับบทเป็นตัวร้าย

เนื้อหาที่น่าสนใจของข่าว

 • อีกประเด็นที่เกี่ยวข้องกับข้างต้น เมื่อ “บุ๋ม ปนัดดา” พฺิธีกร-ดาราสาว มีรายชื่อที่ซาร่ากำลังเดินหน้าจะฟ้องคนที่คอมเมนต์ด่าทอตนด้วยคำหยาบคายด้วย

 

คาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากการที่ซาร่าไปออกรายการทีวีที่บุ๋มเป็นพิธีกรดำเนินรายการ และถามถึงประเด็นดราม่าต่างๆ จนสาวบุ๋มยัง งง แถมบอกว่า คงเป็นกรณีแรกเลยที่แขกรับเชิญ ฟ้องพิธีกร

 • โดย “แพท ณปภา” ได้พูดกลางรายการที่เป็นพิธีกรร่วมกับบุ๋ม ว่า “ถ้าเรารับงานแล้วเรารู้ว่าจะต้องเจอกับคำถามอะไรบ้าง ถ้าคิดว่าไม่พร้อม อย่ามานั่งให้ถาม” ซึ่ง บุ๋มบอกว่า ก็จริง สไตล์บุ๋มจะเข้าประเด็นตรงๆ เพราะเป็นรายการสด ต้องให้คนดูคุ้มค่ามากที่สุดไม่ว่าจะทำรายการแบบไหนก็ตาม แต่ไม่เป็นไรถ้าจะฟ้องก็ฟ้อง

(ชมคลิป)

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย