Connect with us

บันเทิง

ดาร า และผู้กำกับ

#”นักแสดงสาวชื่อดัง” ปรี๊ดหนักสติแตก ทะเลาะตบตีกับ “ผู้กำกับ”

มาทำความรู้จักกับเธอกัน 

โกฮยอนจอง

โค ฮยอนจอง เป็นที่รู้จักในเมืองไทยจากภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่อง รักครั้งนี้ จักจี้ หัวใจ รับบทเป็น โค บงฮี สาวที่อายุมากกว่าปาร์ค

ชอยซู ชายหนุมวัยรุ่นที่หลงรักถึง 9 ปี ซึ่งรับบทโดย ชอน จอง มยอง และมีภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่อง ซอนต็อก มหาราชินีสามแผ่นดิน

ได้รับบทเป็น มีซิล พระสนมของพระเจ้าจินฮึง ศัตรูตัวฉกาจขององค์หญิงต๊อกมาน ซึ่งทำให้เธอเป็นที่รู้จักและเป็นที่นิยมของชาวไทยมากขึ้น

โค ฮยอนจอง คว้าตำแหน่งรองอันดับหนึ่งนางงามเกาหลีเมื่อปี 1989 จนเข้าสู่วงการบันเทิงมีผลงานการแสดงทางโทรทัศน์ในปีต่อมา

และเป็นดาราสาวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคนหนึ่งในเกาหลีในยุค 1990 จนกระทั่งหยุดพักงานไประยะหนึ่ง หลังจากแต่งงานกับสามีนักธุรกิจชื่อดัง

คือ จงยงจิน นักธุรกิจหนุ่มเนื้อหอม หลานชายของ ลีคุนฮี ประธานบริหารของ ซัมซุงกรุปซ์ และกลับมารับงานอีกครั้งหลังหย่าร้าง โดยมีการลือกันถึงเหตุผลการแยกทางครั้งนั้นว่า

เป็นฝ่ายของดาราสาวเองที่เป็นฝ่ายนอกใจอดีตสามี แต่ถึงตอนนี้ก็ไม่ได้มีการยืนยันถึงเรื่องดังกล่าว เป็นเพียงเรื่องที่ถูกพูดถึงกันในเกาหลีเท่านั้น

โค ฮยอนจอง มีบุตรกับ จง ยง จิน นักธุรกิจหนุ่ม หลานชายของลี คุน ฮี ประธานบริหารของ ซัมซุงกรุปซ์ แล้ว 2 คน เป็นชาย 1 คน และหญิง 1 คน

#ตบกับผู้กำกับกลางกองถ่ายละคร

เรียกได้ว่ากลายเป็นข่าวโด่งดังอย่างมากในประเทศเกาหลีใต้ ที่ล่าสุด  เว็บไซต์ soompi ออกมารายงานว่า โกฮยอนจอง นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ดาวค้างฟ้าของวงการได้มีปัญหากับผู้กำกับชื่อดัง โจดงมิน จนถึงขั้นทะเลาะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงระหว่างการถ่ายทำ ซีรีส์เรื่อง Return โดยนักแสดงสาวนั้นได้ใช้กำลังทำร้ายร่างกายตบตีผู้กำกับ ซึ่งก็มีพยานเห็นเหตุการณ์ในครั้งนี้ เป็นเหตุทำให้นักแสดงสาวนั้นขอถอนตัวขอจากซีรีส์เรื่อง Return ทันที ซึ่งซีรีย์เรื่องนี้นั้นกำลังออนแอร์อยู่ที่ช่อง SBS ได้ตอนที่7 แล้ว ครั้งนี้ทางช่องและผู้กำกับต้องหาดาราคนอื่นมารับบทนี้แทนโดยไว

ซึ่งทางช่อง SBS ก็ได้ออกมาแถลงว่าเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นแล้วเป็นข่าวลือนั้นคือเรื่องจริง “เนื่องจากมีการขัดแย้งกันระหว่าง โกฮยอนจอง และทีมงานทำให้พวกเขาไม่สามารถทำงานร่วมกันต่อไปได้ ขณะนี้เรากำลังเร่งนักแสดงหญิงคนอื่นมารับบทของเธอแทน”

ส่วนตอนนี้ ซีรีส์เรื่อง Return ออกอากาศทุกวันพุธและพฤหัสบดีงดออกอากาศ เนื่องจากมีการถ่ายทอดสดกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว 2018 ทำให้ทีมงานยังพอมีเวลาเร่งหานักแสดงใหม่มาทดแทน โกฮยองจอง ได้นั้นเอง

#ปล.ภาพหน้าปกเป็นเพียงภาพประกอบเนื้อหาเท่านั้น

 

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย