Connect with us

Lifestyle

อิงอิง แจ งเรื่องวาดิม

#เรามาดูเรื่องราวของ อิงอิง อิงณภัสร์ กัน

  • กระแสดราม่าที่เกิดขึ้น       เธอเป็นนักศึกษาสาว ที่เราต่างรู้จักกันดี เนื่องในช่วงที่มีกระแสดราม่ามากมายเกี่ยวกับ มือที่ 3 แต่ระหว่างนั้นก็เหมือนเรื่องจะจบลงไปได้ด้วยดี สาวน้อยน่ารักจาก มหาวิทยาลัยรังสิต ที่เป็นประเด็นสุดร้อนแรงกับนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง ธัญญา ธัญญาเรศ นั่นเอง ความสวย ความน่ารักและทำความรู้จักกับ อิงอิง อิงณภัสร์ ให้มากขึ้น เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…

น่ารักมาก

ดูดีมากคร้า

น่าเอ็นดูมากคร้า

#ทำความรู้จัก อิงอิง อิงณภัสร์

  • เรียนจบจากที่นี่มา?    อิงอิง มีชื่อจริงว่า อิงณภัสร์ โอภาสสิริรัตน์ เกิดเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2535 ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพมหานคร จบการศึกษาระดับมัธยมที่ โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ เคยศึกษาที่ คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจและการบริหารกิจการ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ศึกษาที่ มหาวิทยาลัยรังสิต IG : ing_ingnapat

ผักผ่อนวันสบาย

เท่ไปเลยคร้า

มุมไหนก็สวยคร้า

  • ทำไมถึงมีคนติดตามเป็นแสน?         อิงอิง เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวที่มีสไตล์ที่น่ารักด้วยความหมวย และมีผู้ติดตามหลักแสนคนเลยทีเดียว โดยก่อนหน้านี้เธอก็มีผลงานทั้งถ่ายแบบ และ ถ่ายงานโฆษณามาแล้วมากมาย รวมไปถึงมีคนติดตามเธอใน TikTok กว่า แสนคนเลยด้วย

น่ารักมากกก

สวยในยามฝนตก

แต่งตัวสวยมาก

  • สาเหตุที่เกิดเรื่องขึ้น?          “อิงอิง- อิงณภัสร์ โอภาสสิริรัตน์” ที่ถูกจับจ้องเป็นพิเศษ ในกระแสนักศึกษาสาวทำองค์แม่อย่าง “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” ในฉายา “เมียหลวงลวงสังหาร” ต้องเดือด จัดการสะสางด้วยตัวเอง

สวยมากๆเลยคร้า

ชุดไหนก็ดูดี

ขาวมากคร้า

  • งานที่เธอทำไม่มีใครเคยรู้?       ยอดผู้ติดตามไอจี “@ing_ingnapat” สูงถึง 1.6 แสนกว่าคน รวมไปถึง TikTok มีผู้ติดตามหลักแสน ซึ่งมักจะชอบโพสต์คลิปเต้น และลิปซิ้งคลายเครียดให้ทุกคนได้ชม ผลงานที่ผ่านมาเธอเป็นนางแบบ ถ่ายโฆษณาจนได้หลายคนยกให้เป็นเน็ตไอไดอลสาวหมวยประจำใจไปแล้ว

ถ่ายกับน้องหมาคร้า

ถ่ายกลางแจ้งก็สวยไม่แพ้กัน

ชุดนี้เท่ไปเลยคร้า

  • เคยโดนขู่ไว้แบบนี้?         อิงอิง อิงณภัสร์ ได้โพสต์รูปตัวเองลงในอินสตาแกรม และมีชาวเน็ตมาคอมเมนต์ ซึ่งมีหนึ่งคอมเมนต์ที่บอกอิงอิงว่าให้ระวังตัว ซึ่งอิงอิงก็คอมเมนต์ตอบกลับว่า “กลัวอยู่ค่ะ เพิ่งโดนขู่จะเอาคนไปอุ้มที่มหาลัย” และก็มีคนมาบอกว่าให้แจ้งความไว้ ซึ่งอิงอิงก็ได้ตอบกลับว่า “ดีใจมากค่ะ”

สวยมากคร้า

ชุดธรรมดาก็สวยคร้า

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุด อิงอิง โพสต์แจงแล้ว หลังถูกจับตาต่างฟอลโลว์ไอจีส่วนตัวกับ วาดิม สามีของ ซาร่า คาซิงกินี จนคนสงสัย วาดิม ไม่ฟอลโลว์ไอจี ซาร่า แต่กลับฟอลโลว์ไอจีอิงอิงรู้จักกันตั้งแต่ตอนไหนว่า “หยุดดดดด!!!! พรี่ๆใจเย็นมันลามไปใหญ่ละเนี่ยะ”

พร้อมทั้งชี้แจงเหตุฟอลโลว์ไอจีวาดิมว่า “เคยเจอบนบิลบอร์ดค่ะ วาดิมเป็นเพื่อนพี่ที่สนิท ความเป็นนายแบบหล่อก็เลยฟอลแค่นั้น ไม่ทราบว่าเค้าฟอลกลับ ขายเสื้อผ้ากันเถอะ อย่าโยงอีกเลย”

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย