Connect with us

บันเทิง

ลุคใหม่ แอฟ ทักษอร

  • เชื่อว่าหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับนางเอกสาวสวยหน้าหวาน อย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นับวันต้องบอกเลยว่าสวยวันสวยคืนจริงๆคุณแม่เสี้ยงเดี่ยวที่สตรองทั้งกายและใจจริงๆ และต้องบอกเลยว่ามีแฟนคลับติดตามกันเยอะมาก

  • และแอฟ ทักษอร ของเราตั้งแต่โสดมาก็ทั้งสวยและเป๊ะมาก และหลายคนยกให้เธอเป็นไอดอลในการใช้ชีวิตด้วย และถ้าใครที่ได้ติดตามแอฟ ทักษอร ก็จะเห็นว่าเธอเป็นคุณแม่ที่ยังสวยและเป๊ะอยู่เหมือนเดิม

  • และก็ยังมีผลงานมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ และก็มักจะแต่งตัวในหลายๆลุคมาให้แฟนคลับได้ติดตามกัน และแต่ละลุคก็สวยและสดใสมาก ต้องบอกเลยว่าเอาอยู่ทุกลุคเลยทีเดียว

ประวัติ แอฟ ทักษอร

ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ชื่อเล่น แอฟ เกิดเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2523 ปัจจุบันอายุ 38 ปี ส่วนสูง 163 เซนติเมตร น้ำหนัก 45 กิโลกรัม จบการศึกษาระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนไผทอุดมศึกษา ระดับมัธยมจากโรงเรียนราชินีบน


และระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยชีวิตในวัยเรียน สาวแอฟนั้นจัดว่าเป็นนักกิจกรรมตัวยง ทั้งเคยเป็นเชียร์ลีดเดอร์ ทั้งแสดงละครเวที แถมมีดีกรีเป็นถึงผู้อัญเชิญพระเกี้ยว ในงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 55 ซึ่งถ้าใครได้มีโอกาสติดตาม ก็จะรู้กันดีเลยว่ารูปร่างหน้าตาและกิริยาอันงดงามของสาวแอฟในงานนั้น นับเป็นที่ฮือฮาและสะกดใจผู้ร่วมงานมากเลยทีเดียว

ชื่อเล่น “แอฟ” มาจากภาษาฝรั่งเศส

นางเอกสาวของเรานั้นเกิดที่ไทย แต่ไปเติบโตที่ประเทศฝรั่งเศส ก็เลยได้ชื่อเล่นเพราะ ๆ ว่า “แอฟ” ที่มาจากการออกเสียงคำว่า อีฟ (อดัมกับอีฟ) ในภาษาฝรั่งเศสนั่นเอง ด้านชีวิตครอบครัวของเธอ คุณพ่อนั้นเป็นถึงสถาปนิกผู้ก่อตั้งบริษัทออกแบบชื่อดัง ส่วนคุณแม่นั้นทำงานอยู่ที่สถานทูตไทยในกรุงปารีส


ซึ่งแม้ว่าทั้งสองจะตัดสินใจเลิกรากันและต่างคนต่างมีครอบครัวใหม่ แต่ปัจจุบันทุกคนก็ยังรักใคร่สนิทสนมกันเป็นอย่างดี ขนาดรวมตัวถ่ายรูปครอบครัวกันพร้อมหน้าพร้อมตา และจัดปาร์ตี้ฉลองโอกาสพิเศษด้วยกันเป็นประจำ เรียกว่าเป็นครอบครัวที่เข้าอกเข้าใจ และอบอุ่นน่ารักมากจริง ๆ

เตะตาแมวมองเมื่อตอนอายุ 14

ด้วยความสวยหวานตรงสเปกคนไทย ทำให้ได้เข้าวงการตั้งแต่อายุ 14 ปี เริ่มตั้งแต่งานเล็ก ๆ อย่างถ่ายแบบนิตยสาร ถ่ายโฆษณา ก่อนเริ่มมีชื่อเสียงในฐานะนักแสดงเต็มตัวจากภาพยนตร์เรื่อง “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช” และโด่งดังมากขึ้นจากละครเรื่อง “จำเลยรัก” ส่วนฝีมือการแสดงก็ไม่ต้องพูดเยอะ ขอการันตีคุณภาพด้วย การคว้ารางวัลโทรทัศน์ทองคำ สาขานักแสดงนำหญิงดีเด่น เมื่อปี 2550

เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่แฮปปี้ที่สุดในโลก

อาจเป็นเรื่องน่าเสียดายที่สาวแอฟไม่สมหวังในชีวิตรักเท่าไรนัก แต่ก็โชคดีที่เธอมีน้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ เป็นลูกสาวสุดน่ารัก ผู้คอยสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ

และทำให้ชีวิตซิงเกิลมัมของเธอไม่เคยน่าเบื่อเลยสักวัน ซึ่งนอกจากน้องปีใหม่จะเป็นแก้วตาดวงใจของเธอแล้ว สาวน้อยคนเก่งวัย 3 ขวบคนนี้ ก็ยังคว้าหัวใจแม่ยกทั้งประเทศไปได้ด้วยความน่าเอ็นดู ความเฉลียวฉลาด และความอ่อนหวานที่ถอดแบบมาจากแม่แอฟเป๊ะ ๆ อีกด้วย

แอฟ ทักษอร คือนิยามของคำว่า กุลสตรีไทย

คำชื่นชมว่า แอฟ ทักษอร คือกุลสตรีไทยไม่ได้มาเพราะโชคช่วย เพราะเธอนั้นมีกิริยาเรียบร้อย มีมารยาท และคำพูดคำจาไพเราะมาตั้งแต่ยังเล็ก นิสัยส่วนตัวก็ค่อนข้างเชื่องช้า ไม่ถนัดรับประทานอาหารรสจัดจนมีฉายาว่า “น้องจืด”

ซึ่งปัจจุบันสาวแอฟก็ยังคงเป็นผู้หญิงอ่อนหวานและเลอค่าไม่มีเปลี่ยน ถึงขนาดเคยได้รับรางวัลเกียรติยศ เป็น 1 ใน 9 ยอดกุลสตรีไทย ประจำปี 2555 จากชมรมกุลสตรีไทยด้วยนะ

ลุคใหม่ แอฟ ทักษอร ในกระโปรชุดเดรสสั้น

เข้ามาเป็นพิธีกรรายการ 3 แซ่บอย่างเต็มตัวแล้วล่ะค่ะ สำหรับ คุณแม่แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ซึ่งหลังจากที่ทางค่ายผลิตรายการประกาศออกมาว่าเป็นแม่แอฟ ที่จะมาดำเนินรายการแทน ม้า อรนภา ก็ทำหลายๆคนเป็นกังวลว่า ด้วยลุคที่เรียบร้อยของแม่แอฟนั้น จะสามารถพูดคุย แบบแซ่บๆร่วมกับพิธีกรอีกสองคนอย่าง ชมพู่และกาละแมร์ได้หรือไม่ และแน่นอนว่าด้วยความที่แม่แอฟนั้นเป็นมืออาชีพ ทำให้เธอสามารถปรับตัวเข้ากับพิธีกรคนอื่นๆได้อย่างรวดเร็ว

อย่างคอสตูมล่าสุดที่ใส่ในรายการ โดยเพจ รายการ 3 แซ่บ ได้นำภาพที่ทั้งสามพิธีกรอยู่ในชุดสีสันสดใสลายดอกไม้ โดยชุดเดรสของแม่แอฟนั้น สั้นเหนือข่าขึ้นมา งานนี้ทำให้หลายๆคนถึงกับกดว้าวกันเพียบเลยล่ะค่ะ

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย