Connect with us

Lifestyle

จินตหรา หลังขึ้นคอนเสิร์ต

#เปิดชีวิตสุดพีค ลุงพล

ลุงพล-ป้าแต๋น บริจาคพัดลม 100 ตัวให้โรงเรียน-ถมที่สร้างตลาด ดังไกลจนมี FC เป็นคนต่างชาติ กรณี พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. แถลงข่าวการจากไปปริศนาของ น้องชมพู่ ที่ยื้ดเยื้อมานาน โดยยืนยันว่าน้องชมพู่ไม่สามารถเดินขึ้นไปบนภูเหล็กไฟได้ด้วยตัวเอง มั่นใจว่าต้องมีผู้พาน้องชมพู่ไป และทำให้ถึงจากไป ไม่ทางตรงก็ทางอ้อม และน่าจะเป็นฝีมือคนใกล้ชิดสนิทสนมน้อง พบบุคคลต้องสงสัยแต่ยังเปิดเผยไม่ได้

 

 

  • รายการ ถามสุดซอย Weekend         ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.40 น. ทางช่องเนชั่น ช่อง 22 ดำเนินรายการโดย หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ได้เปิดใจสัมภาษณ์ ลุงพล-นายไชย์พล วิภา และ ป้าแต๋น- นางสมพร หลาบโพธิ์ ถึงชีวิตที่เปลี่ยนไป

เพิ่งเจอหลักฐานใหม่เป็นเส้นผมที่ถูกตัดแล้ว พิสูจน์แล้วเป็นของผู้หญิงฝั่งแม่หรือยาย รู้สึกสบายใจขึ้นมั้ย?

ลุงพล : “รู้สึกสบายใจที่ท่านผบ.ตร.ยังสืบคดีต่อไป ก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีครับ”

ท่านผบ.ตร. แถลงว่าน้องไม่มีทางขึ้นไปเอง และต้องเป็นคนใกล้ชิดเท่านั้น ไม่งั้นน้องจะไม่ให้อุ้ม?

ลุงพล : “จริงๆ แล้วตามนิสัยของเด็ก 3 ขวบ ไม่ว่าเป็นใครก็แล้วแต่ ถ้าไม่สนิทจริงๆ ก็คงจะอุ้มไม่ได้”

ทัวร์ลงเป็นทัวร์ท่องเที่ยวมาเยี่ยมที่บ้านลุงพล เยอะจริงเหรอ?

ลุงพล : “วันนึงก็ร่วมเกือบ 200 ท่าน ส่วนใหญ่เป็นรถส่วนตัว รถตู้ บางวันก็เหมารถบัสมา เขามาให้กำลังใจ มาขอถ่ายรูป มาบอกว่าสู้ๆ นะเขาว่าคนดีทำดี อะไรก็ว่าไป”

ตั้งแต่วันที่เกิดเรื่องจนวันนี้แน่นอยู่มั้ย?

ลุงพล : “เสาร์-อาทิตย์แน่นเลยครับ ที่จอดรถไม่มี (หัวเราะ)”

ลุงพล เปิดเผยว่า มีเพจในเฟสบุ๊กใช้ชื่อ ลุงพล-ไชย์พล แอบอ้างชื่อของตนเองไปโพสต์ข้อความ และภาพตัดต่อ หมิ่นสถาบันเบื้องสูง จนสร้างความเข้าใจผิด ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ซึ่งจากการตรวจสอบย้อนหลัง เพจดังกล่าวมีพฤติกรรมดังกล่าวมาแล้ว 2 เดือนแล้ว

 

แจ้งข้อหา ผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์นำข้อมูลอันเท็จสู่ระบบคอมพิวเตอร์ และประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 112 หมิ่นประมาท ดูหมิ่น หรือแสดงความอาฆาตมาดร้ายพระมหากษัตริย์ พระราชินี รัชทายาท หรือผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้แล้วที่ สภ.วานรนิวาส จังหวัดสกลนคร

ในส่วนคดีน้องชมพู่ ลุงพลยังบอกว่า การแถลงข่าวของ พลตำรวจเอกสุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่ผ่รนมา ยังมีความคลุมเครือ ไม่มีความชัดเจน ทำให้ตนยังไม่พ้นจากข้อครหา โดยเฉพาะช่วงเวลาก่อนและหลังเกิดเหตุ จึงอยากให้ตำรวจไปสอบพยานเพิ่มเติม

 

โดยเฉพาะ บดา มารดา และพี่สาว ของน้องชมพู่ และถ้าหากตำรวจมีความประสงค์ที่จะให้ตนเองเข้าเครื่องจับเท็จ ก็ยินดีให้ความร่วมมือ เพราะอยากให้จับกุมคนร้ายได้เสียที

 

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ระหว่างลุงพลให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนเสร็จพอดี เอ๋ ปรีณา ไกรคุปต์ สส.ราชบุรี คนดังเดินผ่านมาเพื่อแจ้งความ กก.3 บก.ปอท. เอาผิดคนโพสต์หมิ่นประมาทเธอ บอกสั้นๆ สื่อฯ ที่สอบถามว่าเป็นเรื่องชาวบ้าน

 

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุด ลูกทุ่งสาว จินตหรา พูนลาภ ได้ถูกถามว่า ตอนนี้คดียังไม่สรุป ถ้าผลออกมาว่าลุงพลเป็นคนร้าย จะว่าอย่างไร? จินตหรา ตอบว่า ก็ไม่รู้เหมือนกัน เพราะเหมือนเราทำงาน แต่ก็ไม่ได้ไปมองถึงคดีของลุง

เรื่องราวดราม่าอีกจนได้สำหรับสาวจินตหรา พูลลาภ ที่เจ้าตัวกำลังจะมีเพลงใหม่คือเพลงสาวกกกอก ที่มีลุงพล ป้าแต๋น เป็นคนเล่น MV ประกอบเพลง แต่จะมอบรายได้ให้กับแม่น้องชมพู่ ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก

 

ชาวเน็ตบางส่วนเห็นว่าไม่ควรมอบให้แม่น้องชมพู่แล้ว เพราะเงินบริจาคก็ได้ไปมากพอแล้วแถมยังไม่มีการกางสเตจเม้นท์ให้ดูยอดเงินที่แท้จริง ถ้าจะทำบุญก็ทำบุญที่วัดจะดีกว่า

 

เรียบเรียงโดย                  thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย