Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ผลงาน การเขียนหนังสือ

#เรามาดูเรื่องราวของ “พิธีกรสาว” กัน

  • การทำงานในแวดวงบันเทิง                          สำหรับดารา-นักแสดง และพิธีกร มากความสามารถในบ้านเรามีมากมายหลายคนเลยทีเดียว บางคนก็ทำงานเกี่ยวกับแวดวงบันเทิงมาแล้วแทบจะหมดทุกอย่าง แต่บางคนก็เพิ่งจะเริ่มเข้ามาในวงการบันเทิง แต่ฉายแววว่าอนาคตจะก้าวไกลก็มีอีกหลายต่อหลายคนเลยทีเดียว แต่สำหรับในบางคนก็มีพรสวรรค์ทางด้านเกี่ยวกับวงการบันเทิงอยู่แล้วก็เลยมีโอกาศที่จะโด่งดังได้ไม่ยาก

ใครกันนะ

สวยมากๆ

สวยทุกลุค

ในวันชิวชิว

#ทำความรู้จัก “พิธีกรสาว”

  • เคยผ่านการเป็นนักข่าวมาแล้ว                                 แต่ในวันนี้เราจะมาพูดถึง ดารา-นักแสดง นักข่าว และพิธีกรมากความสามารถที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เธอมีชื่อเสียงจากนิสัยที่เปิดเผย และตรงไปตรงมา เธอโด่งดังจากการเขียนหนังสือในปี 2545 เรื่อง “กายกรรมบนเส้นด้าย” และ “ผู้ชายเลวกว่าหมาและไม่ได้มาจากดาวอังคาร” ซึ่งเป็นที่วิจารณ์อย่างมากจากผู้อ่านเพศชาย ตามด้วย “ผู้หญิงยิงฟัน”

วิวสวยมากๆ

น่ารักและสดใส

ออกกำลังกายกัน

ชิวชิววันพักผ่อน

  • กว่าจะได้เป็นที่รู้จัก                                      เธอเริ่มฝึกงานในตำแหน่งผู้สื่อข่าวช่อง 3 จบปริญญาตรีนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารมวลชน (วิทยุโทรทัศน์) ปีการศึกษา 2539 เป็นต้นแบบให้กับการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่อง “โฟร์แองจี สี่สาวแสนซน” ที่นำบุคลิกของทั้ง 4 สาวจากรายการผู้หญิงถึงผู้หญิงมาเป็นแบบให้กับตัวการ์ตูน และยังเป็นผู้พากย์บรรยายตอนต้นและตอนจบของการ์ตูนในแต่ละตอนอีกด้วย

สวยทุกรูป

ออกกำลังกายกันจ้า

ร่างกายแข็งแรง

เพื่อสุขภาพที่ดี

  • พูดหมดเปลือกเรื่องความรัก                                      และที่เราพูดมาทั้งหมดเธอก็คือ “สาวแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ” นั่นเองจ้า ล่าสุด เธอได้มาพูดเปิดใจในรายการ เรื่องจริงยิ่งกว่าละครและได้เล่าเรื่องราวของความรักของเธอว่า ครั้งหนึ่งเคยหมกมุ่นความรักมากว่า อยากมีแฟน เอาแฟนเป็นสรณะ ไม่มีแฟนไม่ได้ตอนนั้น

ภาพนี้สุดเท่ห์

สวยมากๆ

สวยที่สุด

รอยยิ้มสดใส

สุดสดชื่น

#เฉลยเนื้อหา

  • วีรกรรมเกี่ยวกับความรัก                             เมื่อถามถึงเรื่องวีรกรรมการจับผิด เจ้าตัว เผยบุคคลในเครื่องแบบ ก็ต้องคอยโทรไปตามหน่วยงานราชการต่างๆ เพื่อเช็กว่าไปจริงหรือเปล่า เพราะชอบโกหก ตอนนั้นต้องพกเบอร์โทรศัพท์ราชการ

สวยมากๆ

ใส่ชุดไหนก็สวย

  • ถึงขั้นจะยิงกัน                                    เมื่อถามว่ามีเคสไหนละครฮอลลีวู้ดขั้นสุด กาละแมร์ เล่าว่า ผู้ชายมาเจอกันหน้าบ้าน ผู้ชายคนหนึ่งมาส่ง ฉันเข้าบ้านปุ๊บ อีกคนโทรมา ถามใครมาส่ง เขาก็อยู่ซอยข้างๆ อีกคนก็โทรมา ใครขับรถตามผม บอกเขานะว่าในเก๊ะผมมีปืน

หน้าเฉยๆก็ยังสวย

สวยที่สุด

สวยมากๆ

(ชมคลิป)

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

แตงโม นิดา นึกถึงวันที่พ่ออยู่ด้วย

พระเอ ก และผลงานละคร

คนดั ง กำลังมีผลงาน

เรียบเรียงโดย                                thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย