Connect with us

Lifestyle

โปรไฟล์ มิ้นท์ นวินดา

#รู้จักนางร้ายที่มาแรงในตอนนี้

  • ไปรับชมเรื่องราวเกี่ยวกับนางร้ายในละครคนดังอย่าง มิ้นท์ นวินดา      ซึ่งเธอรับบทเป็นภรรยาน้อยในละครเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา นั่นเอง ซึ่งละครเรื่องนี้กำลังมาแรงมากทีเดียว แล้วเรื่องราวของเธอจะเป็นอย่างไรไปชมกันเลยทุกคนสำหรับเรื่องราวของสาวมิ้นท์ นวินดา นั้นเธอเป็นนักแสดงสาวสวยลูกครึ่งไทย-อิตาลี แฟนหนุ่มของเธอเป็นหนุ่มหล่อสไตล์โอปป้า เธอแฮปปี้กับความรักครั้งนี้ดี เธอคบกับแฟนหนุ่มนอกวงการมานาน 5 ปีแล้ว

มิ้นท์-นวินดาชุดแดงแรงฤทธิ์แซ่บมากสวยจริง

#วาร์ปเมียน้อยหน้าสวย “มิ้นท์ นวินดา”

  • วาร์ปเมียน้อยหน้าสวย “มิ้นท์ นวินดา”     ลูกครึ่งอิตาลีดีกรีไม่ธรรมดา เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องของช่อง 3 ที่กำลังอยู่ในกระแสคนพูดถึงเยอะมากในตอนนี้ สำหรับละครเรื่อง “ร้อยเล่ห์มารยา” ผลงานล่าสุดของผู้จัดฯ จริยา แอนโฟเน ค่าย เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด ที่ได้คู่จิ้นขวัญใจมหาชนอย่าง “โป๊ป–เบลล่า” มาร่วมแสดงนำในละครเรื่องนี้ ร้อมทั้งนักแสดงมากฝีมืออีกหลายๆ คน

หน้าหวานมากสวยหวานคุ้นหน้ามาหลายเรื่องหน้าสวยมาก

โดยในเรื่องเบลล่านั้นจะต้องต่อสู้เมียน้อยของสามีตัวเอง (หลุยส์ สก๊อต) ซึ่งสาวสวยที่รับบทเมียน้อยในเรื่องนั่นคือ มิ้นท์ นวินดา เบอร์ต๊อดตี และวันนี้เราจะพาไปส่องประวัติของสาวลูกครึ่งคนนี้กัน

ตาโตสวยสวยจัดๆเซ็กซี่มากจมูกโด่ง

  • สำหรับ มิ้นท์ นวินดา     เกิดเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2535 (28 ปี) เป็นนักแสดงหญิง ลูกครึ่งไทย–อิตาลี จบการศึกษาปริญญาตรีจาก คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (ภาคอินเตอร์) ปัจจุบันนมิ้นท์จบการศึกษาปริญญาโทMBA มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และเข้ารับปริญญาบัตรเมื่อวันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2563 ที่ผ่านมา

น่ารักมากๆ
ในชุดนักเรียนญี่ปุ่นเล่นชิงช้าก็น่ารักชุดสวยมากกับน้องหมา

  • เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดรายการ มายาไอดอล     ตัวตนคนมายา ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี ปัจจุบันเป็น เอ็มคอตเอชดี เมื่อปี พ.ศ. 2551 จนได้รับรางวัลชนะเลิศ พร้อมเซ็นสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัดกันตนา ผลงานละครเรื่องแรก พลพรรครักแผ่นดิน The Gang ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ปัจจุบันเป็นนักแสดงในสังกัด สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นั่นเองค๊าาา

สวยมากๆเธอชอบไปเที่ยวถ่ายภาพกับชุดสวยๆโพสเก่ง

#“มิ้นท์ นวินดา” เสี่ยงโดนเปลือกทุเรียนหลังรับบทร้ายใน “ร้อยเล่ห์มารยา”

  • เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เป็นกระแสจากละครเรื่อง “ร้อยเล่ห์มารยา”     ของทางฝากฝั่งพระรามสี่ จนทำเอา “มิ้นท์ นวินดา เบอร์ต๊อดตี” หนึ่งในนักแสดงของเรื่อง ที่รับบทร้ายแบบสุดเหวี่ยงแอบตกใจไม่น้อยเพราะกระแสในโซเชียลค่อนข้างแรง รวมไปถึงคอมเมนต์ที่กระหน่ำวิจารณ์การแสดงของเจ้าตัว ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก

กับชุดสปอร์ตสีเขียวมิ้นท์แต่งตัวน่ารักมากหน้าหวาน

  • โดยเจ้าตัวได้เผย   ว่า       “ตกใจมากเพราะทัวร์ลงหลังจากละครเรื่องร้อยเล่ห์มารยาออนแอร์ไปได้เพียงสองตอน แต่เป็นสองตอนที่เราออนแอร์มีซีนไปตบแย่งพี่หลุยส์ในเรื่อง คือในเรื่องมิ้นท์เล่นเป็นปานแก้วเป็นเมียน้อยที่อยากมีตัวตน คอมเมนต์ที่เจอคือลองไปเดินในตลาดต้องเจอเปลือกทุเรียนบ้าง แต่คอมเมนต์บางคนก็น่ารักมากเพราะติดตามผลงานของเรามาตลอดบอกว่าเล่นร้ายมาสามสี่เรื่องแล้วในรอบสองปี ก็ยกให้เป็นมิสนางร้ายวิกหนองแขม พอได้ฟังแบบนี้ก็แอบดีใจ อยากจะพัฒนาการแสดงของตัวเองไปอีก ยังไงอยากฝากละครด้วยนะคะ”

สมบทบาทเล่นจริงตบจริงเต็มที่กับงานมากผลงานแจ้งเกิดเบลล่า-มิ้นท์หลุยส์-มิ้นต์ในละคร

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้  

ต้นแบบความสวย คุณแม่ของ ซาร่า  อ่านต่อ

 ไม่น่าเกิดกับลูกเลย กุ๊บกิ๊บ เข้มแข็งมาก ในเวลานี้ ดูได้จากแคปชั่น น่าชื่นชมมาก   อ่านต่อ

อัพเดตอาการล่าสุด ของเป่าเปา และเป่าเป้ย์ เป็นแบบนี้แล้ว   อ่านต่อ

 ชาวเน็ตแห่ซูม จับผิดวาดิมสามีใหม่ซาร่า ดินเนอร์หรูกับใคร?   อ่านต่อ

ลิเดีย อาการออกชัด จึงติดสินใจไปตรวจอีกครั้ง พบสิ่งนี้ภายในร่างกาย   อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย