Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เริ่มต้น กับงานใหม่

#เรามาดูเรื่องราวของ “นักร้องดัง” กัน

  • นักร้องดัง ใครกันนะ                                       สำหรับดารา-นักแสดงและนักร้องในบ้านเรามีมากมายหลายคนเลยทีเดียว แต่ละคนก็จะมีประสบการณ์แตกต่างกันออกไป บางคนทำงานอยู่ในวงการบันเทิงจนแทบจะครบทุกอย่างแล้วก็มี บางคนก็เป็นน้องใหม่ในวงการบันเทิงที่มีอนาคตไกลก็มีมากมายหลายคน ส่วนบางคนก็ดังเปรี้ยงปร้างและเป็นที่รู้จักจากละครหรือภาพยนตร์เรื่องแรกเลยก็มี

ใครกันนะ

บรรยากาศดีมากๆ

สวยมากๆ

ภาพกับครอบครัว

ใครกันเนี่ย

#ทำความรู้จัก “นักร้องดัง”

  • คุ้นหน้ากับการร้องเพลง                                             ส่วนคนที่เราจะพูดถึงนี้เป็นถึงดารา-นักแสดง และนักร้องดังเลยทีเดียว เรียกได้ว่าโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมายาวนานมากเลยทีเดียว แต่เราจะคุ้นหน้าเธอในการร้องเพลงซะมากกว่า ถือว่าเป็นนักร้องคุณภาพเลยทีเดียวเชียวแหละ

บรรยากาศดีมากๆ

ข้างหลังยังสวย

จำได้มั้ย ว่าเป็นใคร

เห็นแค่ตาก็น่าจะรู้

จำได้หรือเปล่า

  • ด้วยความบังเอิญจริงๆ                                     ดารา-นักแสดงที่เราพูดถึงคือ “คุณตู่ นันทิดา” นั่นเองจ้า เธอเริ่มฉายแววมาตั้งแต่เด็กเมื่อช่อง 3 จัดการประกวดคัดเลือกหานักร้องสมัครเล่น เพื่อส่งเข้าประกวดชิงแชมป์นักร้องสมัครเล่นของเอเชียครั้งที่สามที่ฮ่องกง “สุดา ชื่นบาน” เป็นผู้ที่มีส่วนผลักดัน ให้ “นันทิดา” เข้ามาสู่ถนนดนตรีอย่างเต็มตัว เมื่อได้ฟังเสียง “เด็กหญิงนันทิดา” ซ้อมร้องเพลงโดยบังเอิญ

รู้ยังว่าเป็นใคร

นักร้องดังเชียวนะ

ในมุมนี้ก็ยังสวย

สวยตลอดกาล

สวยที่สุด

#เฉลยเนื้อหา

  • เดินหน้าสู่เวทีการเมือง                                                  ล่าสุด “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” เตรียมตัวเดินหน้าสู่เวทีการเมืองท้องถิ่นอย่างเต็มตัว “นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ หัวหน้ากลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า เปิดเผยว่า เตรียมส่ง “คุณตู่ นันทิดา” ซึ่งปัจจุบันเป็นรองประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ ลงชิงตำแหน่งนายก อบจ.สมุทรปราการ ในนามกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า

ชิวชิว กับน้องหมา

สวยมากๆ

ภาพคู่กับนีโน่

รอยยิ้มสดใส

สวยทั้งคนทั้งดอกไม้

  • เป็นนักการเมืองอย่างเต็มตัว                                       สำหรับการลงสมัครนายก อบจ. สมุทรปราการ นั้น แม้จะลงในนามกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า แต่ได้รับการสนับสนุนจากพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โดยปัจจุบัน พรรคพลังประชารัฐ มี ส.ส. ในพื้นที่สมุทรปราการถึง 6 เขต จากทั้งหมด 7 เขต

มุมข้างก็ยังสวย

ยิ้มสดใสมากๆ

สวยจริงๆ

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

เอฟซี คอมเมนต์ถึงคอนโด

น้องเทคออฟ รับปริญญา

แตงโม นิดา นึกถึงวันที่พ่ออยู่ด้วย

เรียบเรียงโดย                        thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย