Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

วาดิม เคลื่อ นไหวแล้ว

#วาดิม นายแบบหนุ่มยูเครน พ่อของ น้องเอมมิลี่

เป็นข่าวน่ายินดีที่สร้างความฮือฮาไม่น้อย หลังจาก ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเปิดตัว น้องเอมมิลี่ ลูกสาวคนเล็กวัย 2 เดือน พร้อมเผยว่าพ่อของลูกก็คือนายแบบหนุ่มชาวยูเครน นามว่า วาดิม นั่นเอง

กรณีของ “ซาร่า คาซิงกินี” กับ “ไมค์ พิรัชต์”

  • ที่เรื่องราวของเขาทั้งคู่เหมือนจะจบลง หลังจากที่ไมค์ยอมถอนคำร้องยื่นสิทธิ์ปกครองบุตรร่วม พร้อมทั้งจะเก็บเงินไว้ให้แม็กซ์เวลล์เองจนลูกอายุ 20 ปีจะเป็นคนลูกเองในตอนนั้น

หล่อมาก

เป็นที่หมายปองของสาวๆหลายคน

เท่สุดๆ

สำหรับประวัติ วาดิม

  • เป็นนายแบบสัญชาติรัสเซีย เจ้าของไอจี vadimashab มียอดติดตามประมาณ 3.5 หมื่นคน อายุยังอยู่ในช่วง 20 – 25 ปี เคยโด่งดังบนโซเชียลของไทยผ่านแฟนเพจ

เด็กฝรั่งหล่อคือดีต่อใจ ทั้งนี้เจ้าตัวกลายเป็นคุณพ่อป้ายแดงเมื่อมีลูกสาว “น้องเอมมิลี่” อายุ 2 เดือน กับ ซาร่า คาซิงกินี่ นางแบบลูกครึ่งอิตาเลียนวัย 33 ปี โปรแกรมแอนตี้ไวรัสของแท้จาก KASPERSKY ราคาพิเศษ

หล่อเท่

แต่เรื่องราวนี้ก็ดูเหมือนจะยังไม่จบง่ายๆ

  • เมื่อมีทั้งหนุ่มปริศนาโผล่ออกมาโพสต์ถึงซาร่า,คลิปเสียงไมค์-ซาร่า ทะเลาะกัน,แชทหลุดซาร่า-วาดิม ที่ดูมีการทะเลาะกันจนมีข่าวลือว่าฝ่ายชายเทซาร่าหนีกลับประเทศ

แต่ซาร่าบอกว่ายังคบกันดีอยู่ เพียงแค่ตอนนี้ฝ่ายชายไปทำงานต่างประเทศ ด้วยสถานการณ์ทำให้ยังกลับมาไม่ได้ และมีแพลนจะแต่งงานกันในปีหน้า หลังจากเลื่อนมาจากวันที่ 2 ก.พ. 2020 ที่ผ่านมา

  • นอกจากนี้ ซาร่าพูดว่า ยังได้ให้สัมภาษณ์ว่า ความสัมพันธ์ของเธอกับแฟนหนุ่มนายแบบนั้น ยังรักหวานกันดีปกติ
  • หากไม่เชื่อก็อาจจะต้องวิดีโอคอลคุยกับวาดิมและลูกสาว และอัดเป็นคลิปวิดีโอออกมาเพื่อเป็นการยืนยันอีกทาง

ล่าสุด หนุ่มวาดิม ก็ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง เพื่อสยบดราม่า

  • โดยโพสต์ภาพลูกสาว น้องเอมิลี่ ลงในไอจีสตอรี่ พร้อมแปะสติกเกอร์ หัวใจสีแดงสามดวง ตอกย้ำ ยืนยันว่าเรื่องลูก และเรื่องราวความรักกับซาร่ายังโอเคชื่นมืนกันดี

ลูกน่ารัก

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย