Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ความรัก กำลังเริ่มต้น

#เรามาดูเรื่องราวของ “ดารา-นักแสดง และนางแบบ” กัน

  • ดารา-นักแสดงและนางแบบชื่อดัง                                           สำหรับดารา-นักแสดง และนางแบบมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เธอเป็นดารา-นักแสดง และนางแบบที่เป็นสเปคของหนุ่มๆหลายคนเลยทีเดียวเพราะเธอหุ่นดีมากๆ เรียกได้ว่าสาวๆยังอิจฉากันเองเลย และเชื่อว่าถ้าเอ่ยชื่อของ เธอแล้วหลายๆคนต้องถึงกับ ร้องอ๋อ กันเลยทีเดียว เพราะจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอมาก

สวยมากๆ

ท่าโพสต์สุดแซ่บ

วิวดี คนก็สวย

ท่านี้ก็ยังสวย

สวยทั้งคน ทั้งวิว

#ทำความรู้จัก “ดารา-นักแสดงและนางแบบ”

  • เปิดตัวแฟนหนุ่ม                                     ทำเอาแฟนๆอึ้งกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ดารา-นักแสดงและนางแบบสาวเมื่ออยู่ๆก็ออกมาเปิดตัวแฟน ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีใครเคยเห็นมาก่อน แต่บอกได้เลยว่าแฟนหนุ่มของเธอนั้น หน้าตาและรูปร่างดูดีมากๆ เรียกได้ว่าเหมาะสมกันเลยทีเดียว

หันหลังก็ยังสวย

ในมุมมืดก็ยังสวย

สวยมากจ้า

สวยที่สุดเลยจ้า

ชิวชิว ในวันพักผ่อน

  • เคยผ่านเวทีประกวดมาแล้ว                               เธอคนที่เราจะพูดถึงในวันนี้ก็คือ “สาวติซ่า กันติชา ชุมมะ” นั่นเองจ้า เธอมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงจากการชนะการประกวดรายการ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซัน 2 ใน พ.ศ. 2558 โดยเธอได้ผ่านเข้ารอบ 15 คน เป็นลูกทีมของเมนเทอร์ “บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” และชนะเลิศการแข่งขัน ได้เซ็นสัญญากับ กันตนา ใน พ.ศ. 2559[

วันสบายๆ

แซ่บมากจ้า

สวยทุกมุม

หันข้างก็ยังสวย

สวยมากๆเลย

#เฉลยเนื้อหา

  • เปิดตัวแฟนแล้ว                                        ล่าสุดนางแบบสาว “ติช่า The Face” เปิดตัวแฟนหนุ่มต่างชาติหน้าคมสุดหล่อ ที่ชื่อว่า “นิค” พร้อมชอตจุ๊บปาก 1 ที และเขียนแคปชั่นชวนเขินว่า “Nik Choose people who choose you”

ท่านี้ก็แซ่บ

แฟนหนุ่มสุดหล่อ

ภาพคู่สุดหวาน

  • ชาวเน็ตเมนต์แรง                                       ทำเอาคนที่ติดตามในอินสตาแกรมเข้ามาคอมเมนต์กันรัว ๆ แถมแฟนหนุ่มก็งานดีอีก เริดสุด ๆ ไปเลยค่ะพี่สาว งานนี้แม้จะมีคนเข้ามาคอมเมนต์ไม่ดีว่า “ทำเป็นรักกันเดี๋ยวก็เลิก” แต่สาวติช่าก็ตอบกลับไปว่า “โอเค ๆ ไม่เป็นไรจ้า”

คอมเมนต์แฟนๆ

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

เมญ่า นนธวรรณทัศ ตอบกลับเอฟซี

ซาร่า คาซิงกินี และวาดิม ดี

ความภูมิใ จ กับสิ่งที่เป็นอยู่

เรียบเรียงโดย                                thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย