Connect with us

Lifestyle

น้องยุ ลูกแม่ชมพู่

#เรามาดูเรื่องราวของ แม่ชม กัน

สำหรับ ชมพู่ อารยา ก็มีผลงานต่อเนื่องกับทางช่อง 7 อาทิ ลูกไม้ไกลต้น, ร้ายเดียงสา, แม่มดเจ้าเสน่ห์, หยดน้ำในตะวัน , รหัสหัวใจ, เปลวไฟในฝัน, เพื่อนรักเพื่อนร้าย, หมอลำซัมเมอร์, แก้วตา หวานใจ ฯลฯ โดยสองเรื่องหลังนี้เป็นละครเรื่องดังเรตติ้งถล่มทลาย และไม่เพียงรับบทบาทนางเอกของเรื่องเท่านั้น เธอยังจับไมค์ร้องเพลงประกอบละครหลายเรื่องของตัวเองอีกด้วย

 

 

#ทำความรู้จัก

ภาพลักษณ์ของสาว ชมพู่ อารยา เธอไม่ได้นอนมาทางเซ็กซี่ตั้งแต่ต้น จะออกแนวสวยหวาน บ้างก็ค่อนไปทางแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าเสียมากกว่า แต่หลังจากเลิกรากับอดีตหวานใจ หนึ่ง-ธนวัฒน์ เธอก็ปฏิวัติตัวเองใหม่… กลับมาสวยใสไฉไลในมาดสาวพราวเสน่ห์ พิสูจน์ได้จากดีกรีความเซ็กซี่ของ ชมพู่ อารยา ที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

 

 

 

ความสวยที่เพิ่มพูนขึ้นแบบไม่เกรงใจใคร ความฮอตของเธอก็ไต่ระดับมากขึ้นเช่นกัน หลังจากหมดสัญญากับต้นสังกัดเก่า ชมพู่ อารยา ก็ตัดสินใจโบกมือลาบ้านหลังเดิม ย้ายช่อง มาซบรังวิก 3 พระราม 4 ในช่วงปลายปี 2551 และมีงานละครอย่างต่อเนื่อง

 

 

ตั้งแต่ เพลิงพราย, ไฟโชนแสง, วิวาห์ว้าวุ่น และ ดอกส้มสีทอง ยังไม่นับงานหนัง ถ่ายแบบ พิธีกร อีเว้นท์ พรีเซ็นเตอร์ และธุรกิจตุ๊กตาบลายธ์ ที่รวม ๆ แล้ว ชมพู่ อารยา โกยทรัพย์อื้อซ่ากันเลยทีเดียว

 

 

 

ความรักของสาวฮอต ชมพู่ อารยา อาจไม่ร้อนแรงสักเท่าไร แต่หัวใจของเธอกับแฟนหนุ่มไฮโซ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ พี่ชายของหนุ่ม โน้ต วิเศษ คนรู้ใจ อั้ม พัชราภา ก็กำลังอยู่ในช่วงสวีตหวานโลกเป็นสีชมพู ช่วงเวลา 2 ปีเศษ ที่ทั้งคู่ได้เรียนรู้กัน ทำให้สาว ชมพู่ อารยา มั่นใจว่า ปัจจุบัน น็อต วิศรุต คือคนที่ใช่

 

 

 

ล่าสุด อินสตราแกรม polyplus_jad_hai ก็ได้เผยคลิป ไอต้าวอ้วงงง พายุ ที่กำลังเขินหนัก จนเสียอาการ เมื่อนางเอกสาวสวย ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม ขอหอมแก้ม เท่านั้นยังไม่พอ น้องพายุ ของเรายังมีความซบไหล่เบาๆ ยืนนิ่งเลย จนแทบไม่อยากปล่อย

 

ทำเอาแม่ชม และป้ากาละแมร์ พัชรศรี อดแซวไม่ได้ ขณะที่ตัดไปอีกซีน น้องพายุ ได้เจอพระเอกหนุ่มหล่อ เต้ย พงศกร และ สน ยุกต์ กลับมีอาการตรงข้ามสุดๆ ฮั่นแน่ๆร้ายไม่เบาเลยนะน้องยุ

 

 

สาวสวยคนนี้นี่เอง

ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม

ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม

ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย