Connect with us

บันเทิง

แร็ปเปอร์ชื่อดั ง ยังโอม

ประวัติ youngohm แร็ปเปอร์ชื่อดังของเมืองไทย

โอม รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ หรือ YOUNGOHM(ยังโอม) แร็พเปอร์หนุ่ม อายุ 21 ผู้เริ่มต้นจากการแต่งเพลงลงบนยูทูปตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ในระดับมัธยมต้น จากนั้นเข้าร่วมการแข่งขัน Rap is Now รายการที่นำเหล่าแร็พเปอร์ใต้ดินมาแข่งขันกันแบบตัวต่อตัวเพื่อหาแชมป์ประจำซีซั่น

โอมเดินทางต่อด้วยการปล่อยเพลงออกมาเรื่อยๆ จนกระทั่ง “เฉยเมย” เพลงฮิต 115 ล้านวิว เคยขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตเพลง JOOXและทำให้เขากลายเป็นแร็พเปอร์รุ่นเล็กที่มีคนรู้จักและมีแฟนคลับมากขึ้น อ่านเพิ่มเติมได้ที่ sanook.com อีกทั้งร่วมงานเพลง อยู่ดีๆก็… ซิงเกิ้ลแรกของ WONDERFRAME

ด้วยกระแสความแรงของแร็พเปอร์หนุ่มสุดฮ็อตคนนี้ ทำให้ เนม ปราการ นักร้องนำวง เกทสึโนวา ซึ่งเคยลั่นวาจาไว้ก่อนหน้านี้ว่า พวกเขาไม่มีทางใส่ท่อนแร็พลงไปในเพลงของตัวเองแน่นอน ต้องกลับคำพูด!

เพราะสุดท้ายแล้ว เกทสึโนวา ก็ตัดสินใจเลือก ยังโอม มาฟีเจอริ่งช่วงท่อนแร็พของเพลง รู้ดีว่าไม่ดี ซึ่งทางวง เกทสึโนวา ยอมรับว่าต้องการทดลองทำอะไรใหม่ๆ ที่มีส่วนผสมที่แตกต่างออกไปจากเดิม


และล่าสุด ยังโอม ยังได้ปล่อยเพลง ธารารัตน์ ออกมา ซึ่งก็ยังคงได้เสียงตอบรับจากแฟนๆ อย่างล้นหลามเช่นเดิม โดยเพลงนี้ทำสถิติมียอดผู้ชมผ่านยูทูปทะลุ 40 ล้านวิว ในเวลาแค่ 10 วัน

เท่านั้นยังไม่พอ เพลงนี้ยังกลายเป็นกระแสให้เหล่าแฟนคลับของ ยังโอม ออกมาตีความกันไปต่างๆ นานาว่า จริงๆ แล้ว ธารารัตน์ คือใคร?


จนสุดท้าย ยังโอม ต้องออกมาเฉลยว่า แท้ที่จริงแล้ว ธารารัตน์ คือ ชื่อของคนจริงๆ คนหนึ่ง ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของเขานั่นเอง

#แร็ปเปอร์ชื่อดัง ยังโอม youngohm โดนจวกยับ เขียนนมเด็กอายุ 15

  • เรียกได้ว่ากลายเป็นดราม่าขึ้นมาในโลกออนไลน์เสียแล้ว เมื่อยังโอม แรปเปอร์คนดัง ได้ลงไอจีสตอรี่ ที่มีวัยรุ่นอายุ 15 ปี เปิดหน้าอกให้ยังโอมเซ็นลายเซ็น ภาพหน้าอกของน้องที่มีลายเซ็นยังโอม พร้อมกับภาพของยังโอมที่กอดคอน้องและบอกว่าน้องเป็น แฟนพันธุ์แท้ จนกลายเป็นที่วิจารณ์กันสนั่น

  • จากนั้น น้องคนนี้ก็ได้ออกมาบอกว่า ตนได้ไปเจอกับยังโอมและคุณฟิก ที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ราชบุรี ตนก็ตื่นเต้นมาก เขินไม่ไหว เลยขอลายเซ็นยังโอม ตอนแรกตนหันหลังให้เซ็นที่เสื้อ แต่ยังโอมบอกว่าเดี๋ยวเสื้อยับ ตนเลยบอกว่าถ้าอย่างนั้นจะเซ็นตรงไหนก็ได้ ก็เลยกลายเป็นการเซ็นที่หน้าอก

  • จากนั้น น้องคนนี้ได้บอกว่า ตนยอมรับว่าสิ่งที่ทำอาจจะดูไม่ดี แต่เมื่อคนเรามีโอกาสได้ทำในสิ่งที่รัก เกิดมาชาตินี้ไม่รู้จะได้เจออีกไหม ไหน ๆ ก็ไหน ๆ ขอคุ้มที่สุดจะได้ไม่เสียดาย และขอโทษในความไม่เหมะาสม

  • ทั้งนี้ เรื่องดังกล่าวได้นำมาซึ่งเสียงวิพากษ์วิจารณ์กระหน่ำ ของพฤติกรรมฉาวของ ยังโอม ที่เซ็นลายเซ็นใส่หน้าอกผู้หญิง แถมยังเป็นเยาวชนที่ไม่บรรลุนิติภาวะ ซึ่งแม้ว่าน้องจะยินยอมเอง แต่ก็ถือว่าไม่เหมาะสม และไม่ควรอย่างยิ่ง

  • จากนั้น ได้มีการไปค้นและพบว่า ร้านที่ยังโอมและน้องคนนี้เจอกันนั้น เป็นร้านเหล้า จึงเกิดคำถามว่า เหตุใดเด็กอายุ 15 ถึงสามารถเข้าถึงตัวยังโอม และเข้าไปในร้านเหล้าได้

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย