Connect with us

Lifestyle

ภาพล่าสุด เป้ย ปานวาด

#จบประเด็นร้อน เป้ย ปานวาด

  • ป๊อป สามี เป้ย ปานวาด สยบจบทุกประเด็น โพสต์ถึงภรรยาหลังดราม่าครอบครัว หลังจากที่มีข่าวอักษรย่อ สามีนางร้ายลูก 2 ถูกพริตตี้แย่งสามี ทำให้หลายคนพุ่งเป้าไปที่นางร้ายลูกสองหลายๆ คน และ 1 ในนั้นคือ เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน และงานนี้ก็มีแฟนๆ แห่คอมเมนต์ให้กำลังใจสาวเป้ยกันอย่างล้นหลาม หลังจากนั้นไม่นาน เป้ย ปานวาด ก็ได้โพสต์รูปคู่กับ ทนายเจมส์ ยิ่งทำให้ชาวเน็ตเกิดข้อสงสัยมากขึ้นไปอีก และทนายเจมส์ได้เผยว่าอีกฝ่ายแค่เข้ามาขอคำปรึกษาเกี่ยวกับคดีครอบครัวเท่านั้น

เป้ยปานวาดสวยมากตาคมมากสวยที่สุด

#ล่าสุดสามีเลือกแล้ว

  • ล่าสุด ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน สามีของ เป้ย ปานวาด ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรกหลังจากที่กระแสข่าวลือเรื่องครอบครัวด้วยเป็นการโพสต์รูปถ่ายติดภรรยาที่กำลังนอนหลับอยู่และเขียนแคปชั่นเป็นภาษาอังกฤษว่า “My One and only” (คุณคือคนเดียวและหนึ่งเดียวของผม) พร้อมอิโมจิรูปหัวใจสีแดง และได้แท็กถึงภรรยาของตนเอง

กินอาหารเสริมกับลูกดูแลตัวเองดีกับทนายเจมส์

หลังจากที่หนุ่มป๊อปโพสต์รูปและแคปชั่นดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก และเมย์ พิชญ์นาฏ ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ว่า “ดีค่ะ ท่องไว้” อีกด้วย

สวยมากสงาสมากกับป๊อปนิธิสามีสุดหล่อน่ารักมากคุณแม่สวยดูดีที่สุด

  • เป้ย ปานวาด กลับมาทวงบัลลังก์แซ่บ โชว์ความเซ็กซี่ ทำไอจีแทบแตก! ถ้าพูดถึงคุณแม่ยังสาวคงไม่มีใครไม่นึกถึงคุณแม่คนสวยเป้ย ปานวาด หลังให้กำเนิดทายาท น้องปราน-น้องปาลิน จนกลายเป็นคุณแม่ลูกสอง แต่เจ้าตัวก็ยังดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งหน้าตาและรูปร่าง สวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนไปเลย ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเพิ่งจะโดนคอมเมนท์ดราม่าแอบแซะว่า”ทำแอ๊บแบ๊วทำไม… แก่เกินท่านี้แล้ว”

สวยมากๆๆๆๆๆเปะมากแม่เพอร์เฟคหุ่นดีมากนางฟ้าสุด

  • ซึ่ง เป้ย ก็ไม่รอช้า ฟาดกลับนิ่มๆ แต่แอบสะเทือนว่า “พี่เห็นจากรูปโปรไฟล์แล้ว ดูหน้าแก่กว่าพี่อีก พี่ส่งผลิตภัณฑ์ที่พี่ใช้ไปให้เอามั้ยคะ” ท่ามกลางแฟนคลับที่แห่เข้ามากดไลก์ให้คำตอบของแม่เป้ยกันรัวๆ

แม่สวยมาก

#เฉลยเนื้อหา

  • ล่าสุด บอกเลยว่า สาวๆ คงต้องหลีกทางให้แม่เป้ยซะแล้ว เพราะเจ้าตัวกลับมาทวงบังลังก์แซ่บ ด้วยการถ่ายภาพแฟชั่นคอนเซปต์บนที่นอนสุดเซ็กซี่ แม้จะมีผ้าห่มปิดไว้ แต่ก็ไม่อาจปิดบังความเผ็ดของแม่ได้ โดย เป้ย ได้โพสต์ภาพดังกล่าวลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @ppanward พร้อมระบุข้อความกำกับว่า “ไม่อยากลุกจากที่นอนเลออ 🥱” งานนี้ทำเอาแฟนๆ แห่เข้ามากระหน่ำไลก์ให้รัวๆ จนไอจีแทบลุกเป็นไฟกันเลยทีเดียว!

ตื่นนอนก็สวยเลย

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้  

มดดำ พิธีกร ตั้งคำถามซาร่า 2 ประโยค อ่านต่อ

บี้ และกุ๊บกิ๊บ ขับรถมาส่งเป่าเปา โรงพยาบาลกลางดึก   อ่านต่อ

ไมค์ พิรัชต์ ขอทำเพื่อแม็กซ์เวลล์   อ่านต่อ

ซาร่า เล่าเรื่องไมค์ พิรัชต์   อ่านต่อ

ซาร่า รับมีบุตรอีกคน เป็นน้องของแม็กซ์เวลล์   อ่านต่อ

ยลโฉม คุณพ่อ คุณแม่ ของวาดิม อ่านต่อ

 

 

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย