Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

บ้านของคู่รักอย่าง ซีและเอมี่

#เรามาดูเรื่องราวของ ซี ศิวัฒน์ กัน

  • สาวๆรุมล้อมเพราะ…     พระเอกหมอชิต ‘ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์’ หลังจากเจ้าตัวได้ร่มงานกับสาวกระแตในรายการหนึ่งจนความสัมพันธ์พัฒนาไปไกลเกินกว่าเพื่อนร่วมงาน ลับหลังแฟนสาวอย่าง’เอมี่’ ซึ่งเรื่องราวก็บานปลายจนขาเม้าท์พากันไปขุดคุ้ย INSTAGRAM ของทั้งสองสาวกันซะใหญ่โต

 

เป็นเรื่องเป็นราวฮือฮา มากมาย ขนาดนี้ ล่าสุดเลยมีรายงานข่าวมาว่า ‘เอมี่’และ’ซี’เตรียมตั้งโต๊ะแถลงต่อสื่อมวลชนถึงความจริงทั้งหมดที่เกิดขึ้นแล้วในเที่ยงวันนี้ (28 กุมภาพันธ์ 2556)

 

ก่อนจะไปฟังความจริงจากปากของคู่รักมาราธอนคู่นี้กัน วันนี้มีประวัติเล็กๆน้อยๆของพระเอก ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ผู้เป็นต้นเหตุ เเห่งศึกชิงนาย? ครั้งนี้มาฝากกันพอกล้อมแกล้มด้วย

 

จะได้รู้กันว่า ‘หนุ่มซี’คนนี้ ไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะนอกจาก หน้าหล่อระดับพระเอกแล้ว ฐานะทางบ้านยังเป็นระดับเศรษฐีคนหนึ่งเลยทีเดียว โดย ซี เกิดเมื่อ 27 มกราคม พ.ศ. 2525 มีบ้านเกิดอยู่ที่ หาดใหญ่ เป็นลูกคนเล็กในพี่น้อง 3 คน มีคุณพ่อเป็นเจ้าของสวนปาล์ม, โรงแรม และรีสอร์ต

 

เข้าสู่วงการด้วยงานโฆษณา GSM 1800 เมื่อสมัยเรียนอยู่ปี 3 มีโมเดลลิ่งมาติดต่อ จากนั้นก็มีงานแสดงโดยการชักนำของ ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย แสดงเป็นเพื่อนพระเอกสำหรับผลงานสร้างชื่อคือละครเรื่อง เบญจา คีตา ความรัก

 

 

ได้เล่นเรื่อง อุ่นไอรัก หลังคาแดง ต่อมาได้รับบทนำในละคร รักสุดขั้ว และผลงานละครอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น แม่คุณ..ทูนหัว, อุ่นไอรัก, เขาหาว่าหนูเป็นเจ้าหญิง – เพลงดินกลิ่นดาว, คมแฝก, รักติดลบ, ปิ่นมุก, สวรรค์สร้าง ,โบ๊เบ๊ , รุกฆาต,ลิลลี่สีกุหลาบ

เหมาะสมกันมาก

มีข่าวดีให้แฟนคลับกันแล้ว เป็นอีกคู่สามีภรรยาที่หวานดีไม่มีตกของแท้ สำหรับสาวเอมี่ กลิ่นประทุม กับคุณสามี ซี-ศิวัฒน์ เพราะถึงจะแต่งงานกันมาแล้วหลายปี แต่ก็ยังมีภาพสวีทๆ มาให้อิจฉากันอยู่เรื่อยๆ แต่ทั้งสองก็ยังไม่มีทายาท เรามาดูกันเลย..

 

สวย-หล่อ

น่ารักทั้งคู่

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุด หนุ่มซีก็ลงทุนซื้อบ้านหลังโตเพื่อเป็นของขวัญให้ทั้งคู่ได้อยู่กันสบายมากขึ้น ก็ยิ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าทั้งสองเป็นคู่รักที่ชีวิตดี๊ดี น่าอิจฉามาก ๆ งานนี้ทาง รายการตีท้ายครัว ก็เลยไม่รอช้า พาไปบุกกันเลยดีกว่าคร้า..

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดใหญ่ 2 หลังติดกัน เนื้อที่ประมาณ 310 ตารางวา ซึ่ง ซี ศิวัฒน์ ซื้อต่อมาจาก เอกชัย ศรีวิชัย ในราคา 15 ล้านบาท ภายนอกสวยงาม กว้างขวาง

 

 

ร่มรื่นไปด้วยสวนสีเขียวสไตล์อังกฤษ มีกระถางต้นไม้สวย และน้ำพุหลายชั้น อีกทั้งยังมีเก้าอี้นั่งเล่นพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลาย

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย                  thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย