Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

7 ดาร า ที่เคยดั งเปรี้ยง

#ดังได้ก็ดับได้ 7 ดารา ที่เคยดังเปรี้ยง แต่ดับภายในชั่วข้ามคืน!

  • เป็นดาราคนดัง นอกจากจะต้องระมัดระวัง ในเรื่องของการวางตัว และผลงานที่จะต้องทำให้แฟนๆยอมรับในเรื่องของฝีมือ และความสามารถจริงๆ บางคนจากที่เป็นนักแสดงที่ยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงแต่ดังเปลี้ยงได้ภายในชั่วข้ามคืน หรือบางรายดังมากแต่ก็ดับได้เพียงเพราะข่าวฉาวและวันนี้เราจะพาไปดู 7 ดาราคนดังที่เคยเปรี้ยง แต่เพราะข่าวฉาวเลยดับได้

7. หญิงแย้ นนทพร

  • เป็นเน็ตไอดอล และนักแสดง พิธีกร ที่มีผู้ติดตามและแฟนคลับตามดูผลงานอย่างมากมาย แต่กลับกลายเป็นกระแสให้วิจารณ์อย่างหนัก หลังจากที่เจ้าดูได้ทำคลิปรายการ

โตแล้วแรดได้ ตอน นินทาโอปป้าเกาหลี ซึ่งเธอได้วิจารณ์ดาราเกาหลีว่าไม่หล่อ พร้อมใช้ถ้อยคำที่ ไม่เหมาะสมจนสร้างความไม่พอใจให้กับแฟนคลับอย่างมาก

6. สรยุทธ สุทัศนะจินดา

  • จากที่เป็นสุดยอดพิธีกร และนักเล่าข่าวชื่อดังที่หาคนเทียบได้ยาก กลับกลายเป็นความฉาวที่ทำให้ชีวิตพัง หลัง ศาลอุทธรณ์ ได้ตัดสิน จำคุกนายสรยุทธ 13 ปี 4 เดือน จากกรณี

ที่ถูกกล่าวหายักยอกเงินค่าโฆษณาเกินเวลาในรายการ ‘คุยคุ้ยข่าว’ ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ อสมท กว่า 138 ล้านบาท แม้ปัจจุบันนี้ ศาลจะอนุญาตให้ประกันตัวได้ชั่วคราว แต่ก็ยังต้องใช้ชีวิตได้ไม่เหมือนเดิม

5.พิ้งกี้ สาวิกา

  • จากที่ขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอกแถวหน้าของช่อง 7 แต่จู่ๆวันหนึ่งกลับ เป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เมื่อเธอโดนหลายคนจับตามอง โดยเฉพาะประเด็นข่าวลือเรื่อง “มือที่สาม”

และโดนภรรยาหลวง ตามแฉ พร้อมหลักฐานชนิดที่มัดแน่นดิ้นไม่หลุด จนทำให้ข่าวครั้งนี้ส่งผลกระทบต่อชีวิต และงานในวงการอย่างมาก

4.ฟิล์ม รัฐภูมิ

  • หากย้อนไปเมื่อช่วงหลายปีก่อนหน้านี้ หนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ เป็นหนุ่มที่มีชื่อเสียงอย่างมากทั้งเรื่องการแสดง และนักร้อง รวมทั้งมีแฟนคลับตามเชียร์ตามกรี๊ดมากมาย แต่สุดท้ายกลับมีกระแสข่าวฉาวทำดาราสาว “แอนนี่ บรู๊ค” ตั้งท้อง

ซึ่งหลังจากนั้นมาหนุ่มฟิล์มก็กลายเป็นที่ครหา และโดนสังคมตัดสินว่า “ฟิล์มผิด” แม้ความจริงจะออกมาชี้ชัดแล้วว่า ถ้าเขาจะผิด คงผิดแค่ส่วนหนึ่งที่รักสนุกแต่ไม่ป้องกัน ทำให้เกิดความลังเลและไม่แน่ใจ แต่ข้อครหาที่ว่า “ใครเป็นพ่อเด็ก” ใครกันที่พูดไม่จริง หรือพูดความจริงเพียงส่วนเดียว จนเกิดความสับสนอลหม่าน คงต้องให้สังคมตัดสินกันเอง

3. เทพพิทักษ์ เเอสละ

  • เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม บุคคลิกบ้านๆ หน้าขาวปากเเดง ที่เคยออกมาโพสต์คลิปลงโซเซียล จนทำให้ผู้กำกับ พจน์ อานนท์ เรียกตัวไปแสดงหนัง ซึ่งช่วงก่อนหน้านี้หนุ่ม เทพพิทักษ์ นั้นโด่งดังมากๆ

มีงานอีเว้นท์ ออกรายการแทบทุกวัน แต่ต่อมา พจน์ อานนท์ได้ตัดออกจากการเเสดงเพราะว่า นอกหลู่ นอกทาง หลายเรื่อง ติดหญิง ติดเหล้า ติดเเสงสีเสียงไม่รับผิดชอบงาน จนงานหดลงไปเรื่อยๆ

2.น็อต อัครณัฐ

  • เป็นอีกหนึ่งพิธีกรหนุ่มหน้าหล่อที่มีชื่อเสียง และสาวๆ กรี๊ดอย่างมาก แต่ด้วยอารมณ์ชั่ววูบที่หนุ่มน็อต กลายเป็นข่าวฉาวลงหน้าหนึ่งหลังถูกรถมอเตอร์ไซค์ขับเฉี่ยวรถมินิคูเปอร์คันงาม

เลยทำให้ดาราหนุ่มเลือดขึ้นหน้า เดือดจัดตบคนขับมอเตอร์ไซค์ไม่ยั้ง พร้อมกับพูดออกมาว่า “กราบรถกู” จนกลายเป็นคดีสะท้านโซเชียลฯ

1.ซอ จียอน

  • เป็นนักแสดงและนักร้องที่สร้างชื่เสียงมานานหลายปี แต่ที่เปรี้ยงได้ก็เพราะคาแล็คเตอร์พูดไม่ชัด

และสร้างเสียงหัวเราะจนกลายเป็นเสน่ห์ ทำให้เธอมีงานเยอะมากๆ แต่สุดท้ายสาวจียอน ก็กลับมีเรื่องฉาวอย่างต่อเนื่อง ทั้งเรื่องความรัก เรื่องเพื่อน และโดนพจน์ อานนท์ ออกมาแฉพฤติกรรมว่าสาวจียอนดูถูกอาชีพตลก จนเธอโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก แต่สุดท้ายสาว ซอ จียอน ก็ออกมาขอโทษ จนทำให้หลายคนเข้าใจเธอได้

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย