Connect with us

Fashion

น้องเดมี่ อยู่กับคุณยาย

#ประวัติ ลิเดีย

  • ลีเดีย – ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา       ถอดหน้ากากกันไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ แชมป์ The Mask singer ซีซั่น 2 “หน้ากากซูโม่” ที่ไม่พลิกโผ เป็นไปตามคาด สำหรับ ลีเดีย – ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา วันนี้เรามา ย้อนประวัติของ Lydia กันหน่อย ปัจจุบัน ลีเดีย อายุ 30ปี ภรรยา ของ แมททิว ดีน มีลูกชายสุดน่ารักชื่อ ดีแลน เป็นนักร้องหญิงสไตล์ R&B ที่น้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ตั้งแต่เปิดตัว เป็นเจ้าของเพลงฮิต ว่างแล้วช่วยโทรกลับ

ลิเดียสวยมากที่สุดเลยเซ็กซี่

  • ลูกสาว นักธุรกิจสนามกอล์ฟ        ลีเดีย เป็นลูกสาวของ คุณพ่อ ไชยยันต์ วิสุทธิธาดา นักธุรกิจสนามกอล์ฟ และอุปนายกสมาคมกอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย กับ คุณแม่ ศันสนีย์ วนะไชยเกียรติ ลีเดีย มีพี่น้อง 3 คน น้องชาย ชื่อ ดัง – ชญานนท์ วิสุทธิธาดา และ น้องสาว ชื่อ ดั๊กกี้ ศรัณย์พร วิสุทธิธาดา หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่า ก่อน ลีเดีย จะมาเข้าสังกัด RS เคยออกอัลบั้มดูโอ้กับน้องสาว (ปี 2541) ชื่อ ดั๊กกี้ แอนด์ เดียร์ (Ducky & Dear) สังกัด B&M จากนั้นในปี พ.ศ. 2548 ลีเดีย ได้เข้ามาเป็นนักร้องสังกัด ค่ายอาร์เอส

แต่งงานครอบครัวอบอุ่นมากน่ารักสุดๆวันเกิดลูก

  • ลิเดีย-แมทธิว ตรวจเช็คปอดอีกครั้ง        หลังหายป่วย  จับมือข้ามผ่านวันร้ายๆ มาด้วย สำหรับคู่ของหนุ่ม แมทธิว ดีน และภรรยา ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ตรวจพบเชื้อไวรัส  จนต้องเข้ารับการรักษาเป็นเดือนๆ จนปัจจุบันผ่านมาแล้วกว่า 6 เดือน ทั้งคู่ก็ได้กลับมาใช้ชีวิตอย่กับลูกๆ แบบพร้อมหน้าพร้อมตาอีกครั้ง

สวยมากม๊ากมากเหมาะสมแซ่บมากแม่

  • ยังไม่หายดี       และล่าสุด ลิเดีย-แมทธิว ก็ได้ควงกันไปตรวจเช็คสุขภาพปอดอีกครั้ง ว่าสมบูรณ์ หรือหายขาด 100% หรือเปล่า โดยลิเดีย เผยว่า ” เพิ่งได้มาตรวจปอดอย่างละเอียด เพื่อเช็คความเสียหายของปอดจากการติดเชื้อ  สรุปว่าถุงลมยังเป็นแผลที่ยังไม่หายดี ทำให้การแลกเปลี่ยน oxygen กับ carbon dioxide ของปอดทำงานอยู่แค่ 60% ต้องคอยตรวจต่อไปว่าจะหายกลับมา 100% ไหม ก็ถึงว่าทำไมเวลาวิ่งออกกำลังกายแค่ jogging ก็เหนื่อยมาก หัวใจเต้นเฉลี่ยที่ 180 bpm ตลอด!

ชุดไปเที่ยวทะเลสวยจังแซ่บมากเริศมากน่ารักจัง

ดูโพสต์นี้บน Instagram

เพิ่งได้มาตรวจปอดอย่างละเอียด เพื่อเช็คความเสียหายของปอดจากการติดเชื้อ COVID-19 สรุปว่าถุงลมยังเป็นแผลที่ยังไม่หายดี ทำให้การแลกเปลี่ยน oxygen กับ carbon dioxide ของปอดทำงานอยู่แค่ 60% ต้องคอยตรวจต่อไปว่าจะหายกลับมา 100% ไหม ก็ถึงว่าทำไมเวลาวิ่งออกกำลังกายแค่ jogging ก็เหนื่อยมาก หัวใจเต้นเฉลี่ยที่ 180 bpm ตลอด! ส่วนคุณสามีหายแล้ว 100%! 👏🏻👏🏻👏🏻 @matthew.deane1 This is the first full check up on our lungs 6 months after being infected with COVID-19. Results show that the alveolis in my lungs are functioning only at 60% for exchanging oxygen and CO2 into the body (DLCO). No wonder my heart rate is at 180bpm when I’m only jogging! Hopefully my lungs will have full recovery over time like the hubby @matthew.deane1 #COVID19 #spirometry #RoadToRecovery 💪🏻💪🏻

โพสต์ที่แชร์โดย Lydia Sarunrat Deane (@lydiasarunrat) เมื่อ 

  • ปอดเสียหายเป็นแผลเลยเยอะ      ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจลิเดียกันมากมาย เช่น หายไวๆนะคะ,เป็นกำลังใจให้นะครับ,ขอให้เหมือนเดิมนะคะ ปอดเสียหายเป็นแผลเลยเยอะนะเนี่ย เป็นกำลังใจให้นะคะ,สู้ๆ นะคะคุณแม่,ขอบคุณสำหรับการแชร์ข้อมูล เพื่อให้ความรู้กับผู้อื่น โดยเฉพาะในต่างแดน มีความเชื่อแบบผิดๆมากมาย เพราะการละเลยในการใส่หน้ากาก ขอให้ปอดคุณลิเดียหายสนิท100%นะคะ,ขอให้กลับมาเต็ม100%ไวๆ นะคะ

ตรวจอีกครั้งเป็นกำลังใจให้ยังโชคดีที่ตรวจทัน

#เฉลยข่าว ล่าสุด เดมี่ โดนฉีดยา

วันนี้ “แป๋วแหวว” มาฉีดยา💉 เจ็บนิดเดียวเนอะคนเก่ง #น้องเดมี่ #ฉีดยา

ร้องไห้หนักร้องไห้น่าสงสารมาก
น้องคงจะเจ็บร้องเลยแป๋วแหวว

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

ต้นแบบความสวย คุณแม่ของ ซาร่า   อ่านต่อ

ซาร่า ตอนเป็นวัยรุ่น  อ่านต่อ

ชาวเน็ตชาวจีนแคปภาพไว้ทัน ก่อนวาดิมจะลบภาพซาร่า   อ่านต่อ

4 ข้อ ของซาร่า เพื่อแม็กซ์เวลล์   อ่านต่อ

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ รับงาน  อ่านต่อ

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย