Connect with us

บันเทิง

จินตหรา เพลงใหม่พูดถึง น้องชมพู่

#จินตหรา เจอดราม่า ทำไมต้องทำแบบนี้กับน้องชมพู

สำหรับ “ลุงพล” ควงคู่ “ป้าแต๋น” พร้อมด้วยนักร้องชื่อดัง “จินตหรา พูนลาภ” เปิดตัวมิวสิควิดีโอ “เต่างอย” ที่อมรินทร์ ทีวี โดยลุงพลเผยความในใจว่า ตนไม่ได้เกาะกระแส “น้องชมพู่” เสี…ยชีวิต สร้างให้ตัวเองมีชื่อเสียง ตนก็เป็นคนหนึ่งที่อยากรู้ว่าใครทำร้า..ยน้อง ทุกวันนี้ตนก็ไม่ได้ทำงานเลย หากเรื่องนั้นๆ ไม่ได้ออกจากปากตน ตนไม่สนใจ

ทัวร์ลง

#เป็นโอกาสที่ดีในครอบครัว

หัวร์ลง

จินตหรา

ตนมองว่า ตอนนี้เป็นโอกาสที่ดีที่เข้ามาในครอบครัว ส่วนการร่วมงานกับ จินตหรา พูนลาภ ในเพลง เต่างอย #2 เป็นการสร้างสีสันให้กับงานเพลง ส่วนเงิน 100,000 บาท ที่ได้รับจากจินตหรา เป็นสินน้ำใจในการร่วมถ่ายเอ็มวีด้วยกัน

ลุงพล

เต่างอย

  • ด้าน จินตหรา พูนลาภ เผยว่า ตอนแรกๆ ไม่ได้คิดทำเพลงร่วมกัน เกิดขึ้นจากที่มีงานไหว้ศาลพญาเต่างอย ที่วางแผนกันทุกปีอยู่แล้ว เป็นเรื่องของทางผู้ใหญ่ให้ชวนลุงพลมาร่วมงานไหว้ศาลกัน ตนอยากให้โฟกัสที่การทำงานมากกว่าเรื่องคดีความ ซึ่งลุงพลไม่ได้มีการพูดคุยเรื่องค่าตอบแทนใดๆ ในเรื่องผลงานที่ปล่อยออกมา

หัวร์ลงหนัก

ทำแบบนี้กับชมพู่

#ไม่ได้คาดหัวงว่าจะดัง

  • นอกจากนี้ ลุงพล ยังเผยด้วยว่า ไม่เคยคิดว่าตนเองจะดัง หรือมาถึงจุดๆ นี้ ส่วนงานรีวิวสินค้าก็มีบ้าง แต่ขอใช้ผลิตภัณฑ์ก่อนหากใช้แล้วดี เป็นสินค้าอะไรก็ได้ ขอเป็นสินค้าที่คนไทยทำ งานโชว์ตัวมีของอุ๊บที่หามาให้

  • ช่วงนี้ตนไม่มีรายได้เข้าครอบครัว จึงรับงานโชว์ตัวที่นักปั้นดัง “อุ๊บ วิริยะ” หามาให้ ซึ่งตนขอย้ำว่า ทั้ง “อุ๊บ วิริยะ”และ “ไอซ์ สารวัตร” เป็นเพียงที่ปรึกษา ส่วนผู้จัดการคือ “ป้าแต๋น” ผู้เป็นภรรยา หากจะรับงานใดๆ ต้องผ่านป้าแต๋นก่อน

หัวร์ลง

ดราม่าแรง

#จินตหรา เจอดราม่า

เจอดราม่า

  • เป็นเรื่องราวดราม่าอีกจนได้สำหรับสาวจินตหรา พูลลาภ ที่เจ้าตัวกำลังจะมีเพลงใหม่คือเพลงสาวกกกอก ที่มีลุงพล ป้าแต๋น เป็นคนเล่น MV ประกอบเพลง แต่จะมอบรายได้ให้กับแม่น้องชมพู่ ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก

  • ชาวโซเชี่ยลบางส่วนเห็นว่าไม่ควรมอบให้แม่น้องชมพู่แล้ว เพราะเงินบริจาคก็ได้ไปมากพอแล้วแถมยังไม่มีการกางสเตจเม้นท์ให้ดูยอดเงินที่แท้จริง ถ้าจะทำบุญก็ทำบุญที่วัดจะดีกว่า

#แฟนคลับแก้ต่าง

  • และแฟนคลับจินตหรา บางส่วนก็เข้าใจว่าในส่วนของการโพสต์โปรโมทนั้นจินหราไม่รู้เรื่อง เพียงแค่ทำหน้าที่ร้องเพลงเท่านั้น

อย่างไรก็เป็นกำลังใจให้กับทุกๆฝ่ายนะครับ เพราะล่าสุดโพสต์ดังกล่าวก็ได้แก้ไขในส่วนที่บอกว่าจะมอบให้กับแม่น้องชมพู่ออกแล้ว

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย