Connect with us

บันเทิง

ซี-เอมี่ กลิ่นประทุม มีข่าวดี

#ซี-เอมี่ ไปตรวจสุขภาพ มีข่าวดีให้แฟนๆแล้ว

เป็นอีกคู่สามีภรรยาที่หวานดีไม่มีตกของแท้ สำหรับสาวเอมี่ กลิ่นประทุม กับคุณสามี ซี-ศิวัฒน์ เพราะถึงจะแต่งงานกันมาแล้วหลายปี แต่ก็ยังมีภาพสวีทๆ มาให้อิจฉากันอยู่เรื่อยๆ แต่ทั้งสองก็ยังไม่มีทายาท เพราะเคยบอกว่ายังไม่คิดจะมีลูก แต่ล่าสุดมีข่าวดีไปแล้วจ้า อ่านต่อด้านล่างเบย

#ซี ศิวัฒน์

ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ มีชื่อเล่นว่า “ซี” เกิดเมื่อวันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2525 เกิดที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เป็นลูกคนเล็กในพี่น้อง 3 คน มีคุณพ่อเป็นเจ้าของสวนปาล์ม โรงแรม และรีสอร์ต ด้านการศึกษา จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนแสงทองวิทยา อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ


ด้านชีวิตส่วนตัว ศิวัฒน์แต่งงานกับนักแสดงสาว เอมี่ กลิ่นประทุม หลังได้ฤกษ์แต่งวันที่ 8 เดือนมิถุนายน พ.ศ. 2557 ที่วังจักรพงษ์ และ ฉลองมงคลสมรสวันที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2557 ที่ห้องแอทธินี คริสตัล ฮอล์ โรงแรมพลาซ่าแอทธินี โดยทั้งคู่คบหาดูใจประมาณ 9 ปี

ศิวัฒน์เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายโฆษณา GSM 1800 เมื่อสมัยเรียนมหาวิทยาลัยอยู่ชั้นปีที่ 3 มีโมเดลลิ่งมาติดต่อ จากนั้นก็มีงานแสดงละครเรื่องแรกคือ สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย โดยการชักนำของ ศรัณยู วงษ์กระจ่าง รับบทเป็นเพื่อนพระเอก สำหรับผลงานละครที่สร้างชื่อเสียงคือเรื่อง เบญจา คีตา ความรัก จากนั้นได้แสดงเรื่อง อุ่นไอรัก หลังคาแดง ต่อมาได้รับบทนำในละคร รักสุดขั้ว และผลงานละครอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น แม่คุณ..ทูนหัว เขาหาว่าหนูเป็นเจ้าหญิง เพลงดินกลิ่นดาว คมแฝก รักติดลบ ปิ่นมุก สวรรค์สร้าง โบ๊เบ๊ รุกฆาต ลิลลี่สีกุหลาบ ฯลฯ นอกจากนี้เขายังเคยแสดงในมิวสิกวิดีโอเพลง มีอาการ ของ นิ้ง-เปี่ยมปีติ หัถกิจโกศล สังกัดค่าย อาร์.เอส. และยังเป็นดีเจ คลื่น 93.5 EFM อีกด้วย

#เอมี่ กลิ่นประทุม

เอมี่ กลิ่นประทุม นักแสดงสาวมากฝีมือ ที่น่ารักสุด ๆ พร้อมเผยประวัติ ครอบครัวเอมี่ กลิ่นประทุม และเรื่องราวรัก ๆ ระหว่าง ซี ศิวัฒน์ หวานใจ

เชื่อเลยว่านางเอกลูกครึ่งยิ้มเก่งอย่าง “เอมี่ กลิ่นประทุม” คนนี้ เป็นนางเอกขวัญใจของใครหลาย ๆ คนเลยล่ะ

ก็แหม…ด้วยหน้าตาที่น่ารักกับบุคลิกที่สดใส แถมการวางตัวตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการบันเทิงก็เรียกได้ว่าไม่มีข่าวแรง ข่าวฉาว

แถมชีวิตของเธอก็ดูแฮปปี้ เพอร์เฟคท์สุด ๆ นั่นเป็นเพราะเธอมีผลงานละครไม่ขาดสาย

ถึงไม่ใช่ละครดังเปรี้ยงปร้าง แต่เธอก็มีแฟนคลับจำนวนไม่น้อย.. ส่วนวันนี้เราก็ขอนำประวัติเอมี่ กลิ่นประทุม มาฝากกันสักหน่อย

พร้อมด้วยเรื่องครอบครัวและเรื่องราวความรักที่สีชมพู๊ ชมพู มาให้ได้ทราบกัน

#ล่าสุดมีข่าวดีให้แฟนคลับกันแล้วจ้า

เป็นอีกคู่สามีภรรยาที่หวานดีไม่มีตกของแท้ สำหรับสาวเอมี่ กลิ่นประทุม กับคุณสามี ซี-ศิวัฒน์ เพราะถึงจะแต่งงานกันมาแล้วหลายปี แต่ก็ยังมีภาพสวีทๆ มาให้อิจฉากันอยู่เรื่อยๆ แต่ทั้งสองก็ยังไม่มีทายาท เพราะเคยบอกว่ายังไม่คิดจะมีลูก

แต่ล่าสุดเจ้าตัวเกิดเปลี่ยนใจ ยอมไฟเขียวมีลูกแล้วจ้า ซึ่งสาวเอมี่ได้อัปเดตว่าได้ไปปรึกษาแพทย์เรียบร้อย โดยเผยเรื่องราวว่า รูปเดียวเสียวทั้งไทม์ไลน์ “เป้ย ปานวาด” ไม่ทิ้งคอนเซปต์ เซ็กซี่ตัวแม่ “วันนี้ครบกำหนดตรวจสุขภาพประจำปี ก็เลยมาปรึกษาคุณหมอเรื่องเบบี๋ด้วยเลยค่ะ ? คุณหมอแนะนำให้ตรวจ “ยีน” เตรียมมีบุตร และตรวจหาโรคทางพันธุกรรมด้วย ล้ำสมัยมาก 🙂 โรคบางโรค กว่าเราจะรู้ ก็ต่อเมื่อเบบี๋เกิดแล้ว บางทีก็ 4-5ขวบไปแล้วด้วยซ้ำ … แบบนี้เราสามารถตรวจคัดกรองและวินิจฉัยความผิดปกติของยีนได้เลยค่ะ … ครอบครัวไหน กำลังวางแผนกันอยู่ ลองเข้ามาตรวจดูนะคะ ขอขอบคุณ โรงพยาบาลสมิตติเวช ที่วันนี้ดูแล และให้คำแนะนำมี่กับซีอย่างดีเลยค่ะ #เรื่องท้องต้องสมิตติเวช”

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย