Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

นุ๊ก สุทธิดา ชีวิ ต ที่ผ่านมา

#เรามาดูเรื่องราวของ นุ๊ก สุทธิดา กัน

  • ประวัติของ นุ๊ก สุทธิดา      เกิดวันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2520 ที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นชาวกรุงเทพมหานคร เป็นบุตรสาวคนโตของ พล.อ.อ.หม่อมหลวงสุทธิรัตน์ เกษมสันต์ กับแสงดาว เกษมสันต์ ณ อยุธยา บิดาเป็นทหารอากาศ(อดีตผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารอากาศ) มีน้องชาย 1 คน เมื่ออายุได้ 2 ขวบ ครอบครัวได้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพมหานคร

สวยมาก

น่ารักมาก

ปังมากคร้า

#ทำความรู้จัก

นุ๊กเริ่มมีชื่อเสียงจากการเล่นละครโทรทัศน์แนวจักรๆ วงศ์ๆ ทางช่อง 7 เรื่อง “โม่งป่า” ในปี พ.ศ. 2535 พร้อมกับได้เล่นมิวสิกวิดีโอเพลง บอดี้การ์ด ของเต๋า สมชาย เข็มกลัด ในสังกัดอาร์.เอส. โปรโมชั่น จากนั้นจึงได้เป็นพิธีกรในรายการ “นะคะ” ทางช่อง 3 ในปี พ.ศ. 2536

แฟนคลับมาเยี่ยม

ลูกๆน่ารักทุกคน

สวยงามมาก

นุ๊กได้ออกอัลบั้มเพลงชุดแรก    ในปีพ.ศ. 2537 กับสังกัด อาร์.เอส. โปรโมชั่น โดยใช้ชื่อชุดเดียวกับชื่อเล่นตัวเอง มีเพลงที่ได้รับความนิยมคือ รอได้ไหม, ถอนสายบัว (พร้อมกับท่าเต้นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะเพลง), รักเธอไม่ได้, บ้านนี้สุนัขดุ, กลับใจ, หวงก้าง

เล่นเก่งมาก

ครอบครัว

หล่อทั้งคู่

จากนั้นในปี พ.ศ. 2538 ได้เล่นภาพยนตร์เรื่องแรก คือ โลกทั้งใบให้นายคนเดียว ประกบคู่กับ สมชาย เข็มกลัด และ ปราโมทย์ แสงศร และได้รับรางวัลตุ๊กตาทองและรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ นักแสดงหญิงยอดเยี่ยมแห่งปี

การศึกษาจบมัธยมจาก โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) สมรสกับ นายบุญสิทธิ์ ธรรมโรจน์พินิจ บุตรชายของนายไพจิตร ธรรมโรจน์พินิจ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อของ “ป. ประตูน้ำ” ในต้นปี พ.ศ. 2547 มีลูกชาย 2 คน คือ เด็กชายฐปนต ธรรมโรจน์พินิจ

สวยทุกมุม

ปังมากคร้า

นุ๊ก สุทธิดา ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงสามี อดัม    หลังโดนข่าวลือว่าเลิกกัน ซึ่งทางด้าน นุ๊ก สุทธิดา ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตอนนี้ก็แยกกันอยู่ เพราะช่วงโควิด พาสปอร์ตเขาหมดอายุพอดี ก็เลยต้องกลับไปประเทศเขา ตอนนี้เขาก็ต้องรอทำวีซ่าใหม่ ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่ามันจะนานแค่ไหน ที่จะได้เจอกันอีกไหม แต่เราก็เข้าใจว่ามันไม่จำเป็นต้องอยู่ด้วยกัน แต่กับลูกคือเขายังเด็ก เราเจ็บปวดมากเวลาเขาถามหาพ่อคือเขาจะไม่เข้าใจ เขาอยู่ด้วยกันตลอด เราก็ให้เขาวิดีโอคอลหากันตลอด คือภาพตรงนั้นมันทำให้เราเจ็บปวดมากจริงๆเวลาที่ลูกคิดถึงพ่อ

 

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุด ทางด้าน นุ๊ก สุทธิดา ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของสามี อดัม พร้อมระบุข้อความ ลงซะหน่อย…เดี๋ยวเค้าจะหาว่าเลิกกันเรียน งานนี้ต้องบอกเลยว่าสำหรับแฟนๆที่เป็นห่วงก็สบายใจได้เลย เพราะถึงแม้ตัวจะไกลแต่ความสัมพันธ์ก็ยังแน่นเหมือนเดิมคร้า

 

 

 

เรียบเรียงโดย                  thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย