Connect with us

Lifestyle

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ รับงาน

# เรามาดูเรื่องราวของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กัน

  • ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ สตั๊นต์สาวสวยผู้เคยครอบครองหัวใจ หนุ่ม ศรราม โดยคู่นี้ถือเป็นคู่รักที่ผ่านกระแสข่าวมาด้วยกันมากมาย ตั้งแต่เปิดตัวคบกัน จนกระทั่งได้สร้างครอบครัวเล็ก ๆ มีทายาทตัวน้อย และล่าสุด หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาเปิดเผยว่าทั้งคู่ได้หย่ากันแล้วนั้น ยิ่งทำให้หลายคนอยากรู้ว่า ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เป็นใคร มาจากไหน เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า..

สวยมาก

น่ารักทั้งคู่

เที่ยวทะเล

#ทำความรู้จัก

  • ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เป็นที่รู้จักจากการแข่งขันรายการ Big Brother ซีซั่น 2 ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ เคยเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ Big Brother ซีซั่นที่ 2 ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ ITV ในปี 2549 โดยในตอนนั้นเธอใช้ชื่อว่า อริสา สนธิรอด มีอาชีพเป็นสตั๊นต์หญิง และด้วยบุคลิกเท่ ๆ แมน ๆ บวกกับความแข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ มีความเด็ดเดี่ยว กล้าคิดกล้าทำ จึงทำให้เธอได้เป็นผู้ชนะเลิศในที่สุด และมีโอกาสได้ทำงานเป็นสตั๊นต์ให้กับละครและภาพยนตร์ไทยอีกหลายเรื่อง

เหวี่ยงมากแม่

สวยงามคร้า

  • ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ มีอาชีพเป็นสตั๊นต์ ทำให้เธอต้องรับบทบู๊หนัก ๆ อยู่เป็นประจำ ซึ่งทำให้เธอต้องคอยฟิตร่างกายอยู่เสมอ ทั้งออกกำลังกายในฟิตเนส ชกมวย และเวตเทรนนิ่ง เพื่อให้กล้ามเนื้อมีความแข็งแรง และเพิ่มความทะมัดทะแมง เวลาต้องเข้าฉากชก เตะ ต่อยก็จะคล่องตัวและทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังทำให้หุ่นเฟิร์มอีกด้วยนะ

หุ่นดีมาก

ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2561 มีข่าวลือหนาหูว่าสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กับ หนุ่ม ศรราม กำลังซุ่มเงียบปลูกต้นรักกันอยู่หรือเปล่า ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ออกมาเผยเรื่องความสัมพันธ์ว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่จริง ๆ ด้วยความที่มีไลฟ์สไตล์คล้ายกัน คือชอบทำบุญเหมือนกัน แถมยังชอบออกกำลังกายเหมือนกันอีก เลยทำให้คุยกันถูกคอ และคลิกกันง่ายขึ้น หลังเปิดตัวเต็มที่เพียง 2 เดือน ทั้งคู่ก็จูงมือเข้าพิธีวิวาห์สายฟ้าแลบ และจดทะเบียนสมรสกันเรียบร้อย เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2561

น่ารักมากคร้า

  • ล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เคลื่อนไหวอีกครั้งผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเขียนบันทึกสุดซึ้งถึง น้องวีจิ ลูกสาว ระบุว่า “รู้ไหมตอนลูก 4 เดือนถึง 1 ขวบ 5 เดือน ลูกปาดน้ำตาให้แม่ ตอนนี้แม่ปาดน้ำตาเองทุกวัน วันละหลายรอบ

  • แม่ไม่เคยเป็นแม่คนมาก่อน แต่เวลานี้แม่ได้เรียนรู้ความรักของคำว่าแม่แล้ว ตอนนี้แม่แทบไม่มีโอกาสเจอลูก นอนกอดลูกเลย มันทรมานเหลือเกิน แต่ลูกไม่ต้องเป็นห่วงนะ แม่จะเข้มแข็ง อดทนสู้ ขอโอกาสทุกคนให้ช่วยแม่ แม่รู้ว่าทางเดียวที่แม่จะได้เจอลูกบ่อยขึ้น แม่ต้องปลดหนี้เงินกู้ ตั้งตัวได้ มีที่อยู่เป็นหลักเป็นแหล่ง การเดินทางรับส่งลูกต้องไม่ลำบาก องค์ประกอบความเป็นแม่ต้องสามารถดูแลลูกได้ดี

ติ๊ก-วีจิ

ติ๊ก-ศรราม

ครอบครัว

#เฉลยเนื้อหาข่าว

  • สลัดผ้า รีวิวนุ่งชุดว่ายน้ำแหวกอกสุดแซบ     ล่าสุด หนุ่มๆ เคลิ้มตาค้าง!! “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” สลัดผ้า รีวิวนุ่งชุดว่ายน้ำแหวกอกสุดแซบ  เดินหน้ารับงานรีวิวอย่างต่อเนื่อง สำหรับสาว “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” หรือ “ติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ” ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็คว้าชุดว่ายน้ำมาใส่โปรโมท พร้อมอวดหุ่นเซี้ยะและความเซ็กซี่แหวกอก จนสร้างความฮือฮาชวนตะลึงให้หนุ่มๆ อยู่ไม่น้อย

แซ่บลงอ่างหุ่นดีเซ็กซี่

#อ่านข่าวที่น่าสนใจเพิ่มเติม

มดดำ พิธีกร ตั้งคำถามซาร่า 2 ประโยค อ่านต่อ

บี้ และกุ๊บกิ๊บ ขับรถมาส่งเป่าเปา โรงพยาบาลกลางดึก   อ่านต่อ

ไมค์ พิรัชต์ ขอทำเพื่อแม็กซ์เวลล์   อ่านต่อ

ซาร่า เล่าเรื่องไมค์ พิรัชต์   อ่านต่อ

ซาร่า รับมีบุตรอีกคน เป็นน้องของแม็กซ์เวลล์   อ่านต่อ

ยลโฉม คุณพ่อ คุณแม่ ของวาดิม อ่านต่อ

 อิงอิง และ วาดิม ชาวยูเครน   อ่านต่อ

บ้านวาดิม มีสระว่ายน้ำ   อ่านต่อ

บ้านของ เฌอเอม ชญาธนุส  อ่านต่อ

ภาพก็อต-ริชชี่ พากับเที่ยว   อ่านต่อ

ชัดมาก ขนลุกซู่! เสียงผู้เสียชีวิต สะอื้นกลางรายการโหนแกระแส (ฟังด่วน)  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย