Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เข้ม หัสวีร์-มุกดา ทำแฟนคลับฟิ น

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เข้ม หัสวีร์ และนางเอกสาว มุกดา นรินทร์รักษ์ เพราะหลังจากที่มาร่วมงานกันในละครโซ่เวรี ทางช่อง 7 สีก็ทำให้กลายมาเป็นคู่จิ้นที่กำลังมาแรงสุดในตอนนี้เลย

ประวัติ เข้ม-หัสวีร์

  • เข้ม-หัสวีร์ นั้นเรียกว่าเป็นพระเอกหน้าใหม่ของทางช่อง 7 ที่ได้รับความนิยมและมีผลงานโดดเด่นอย่างมาก เพราะตั้งแต่ที่เขาเข้าวงการมาอยู่ช่อง 7 เขาก็ได้รับแต่บทพระเอก โดยเรื่องแรกนั้นคือ ไฮโซสะออน

  • เป็นพระเอกละครช่วงก่อนข่าว และหลังจากนั้นเขาก็ได้เล่นละคร จ้าวสมิง และรับบทบาทเป็นพระเอกละครหลังข่าวเลยด้วย และนอกจากนั้นใบหน้าของเขาเรียกได้ว่าไทยแท้ดั้งเดิม

ได้ส่วนผสมแบบ ศรราม เทพพิทักษ์ และ โอ วรุฒ พระเอกระดับตำนานของประเทศไทยอีกด้วย

หลังจากเข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 เขาได้รับบทพระเอกในตัวละครที่ชื่อ ไอดิน ละครเย็นเรื่อง ไฮโซสะออน ละครโทรทัศน์แนวโรแมนติกดราม่า

คอมเมดี้ ที่เข้มได้เป็นพระเอกคู่กับนางเอกมากฝีมืออย่าง อาภา ภาวิไล ซึ่งทำเรตติ้งและสร้างกระแสให้กับละครเย็นได้อย่างมาก และส่งผลให้ชื่อของเขาเริ่มเป็นที่จับตามอง

ก่อนหน้านี้มีความมุ้งมิ้งยังทะลุออกมานอกจอ เมื่อรู้มาว่ามุกดาเป็นผู้หญิงคนแรกในชีวิต ที่เข้มซื้อของขวัญให้ ยิ่งใน Instagram ของมุกดาความกุ๊กกิ๊กมีมาให้เห็นเต็มๆ

หนุ่มเข้มขยันส่งคอมเมนต์หวานๆ แถมกดไลค์ส่งหัวใจรัวๆ ให้อยู่ตลอด หรือ “คู่จิ้น” จะเขยิบเป็น “คู่จริง” กันนะ แฟน ๆ ต้องรอลุ้นกันต่อไป

  • ล่าสุด ก็ทำแฟนๆกรี๊ดอีกแล้วเพราะช่วงนี้สาวมุกดามีงานอีเวนต์แน่นมาก วันนี้กันเช่นกันซึ่ง เข้ม ก็ออกมาโพสต์รูปคู่พร้อมกับแคปชั่นถึงสาวมุกดาเลยว่า… “วันนี้สู้ๆนะครับคนเก่ง ” ทำเอาแฟนๆแซวเลยว่าทำขนาดนี้เกินกว่าคู่จิ้นไปแล้วมั้ง ? จะว่ายังไงกันบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ความคิดเห็นจากแฟนคลับ

บอกตรงๆๆดูยังไงเขาก็เป็นแฟนกันคู่จิ้นที่ไหนเขาจะมาหวานเรี่ยราดน้ำตาลอ้ยกันแบบนี้ 😘😍แฟนกันชัดๆ , มันดีฅ่อความคิด มันดีฅ่อหัวใจ ใช่ไหมครับ น้องเข้ม 😍😍😍 , 😍😍😍ทำไมเราเขินอ่ะ,รักกันให้พอแล้วพวกฉันจะรอไปงานแต่ง🤍🖤

 

เรือวิ่งแรงมากค่าวันนี้ เกาะกันดีๆนะคะทุกคนน 🤣 , พ่อจ๋าให้แม่จ๋าไปคนเดียว😔 , ฮิ้วววว สู้ๆทั้งสองคนนะคะ 😍😍🎉🎉 , ❤️😍❤️❤️ , โอ้ยยยยหัสวีร์ #เราไม่ใช่มุกนะแต่เรามีกำลังใจในการทำงาน 😂😂 , จะเอาให้เเม่ๆอกเเตกตายเลยรึ วันนี้😅

 

แหม เดี๋ยวนี้คู่จิ้นคนบันเทิงเค้ามีการออกมาโพสต์ให้กำลังใจกันแบบนี้ด้วยหรอคะเนี่ย เรียกได้ว่านาทีนี้ เรือเข้ม-มุกดามาแรงสุดๆเพราะมีโมเมนต์แทบทุกวัน ถึงไม่โพสต์หากันก็มีการเข้าไปคอมเมนต์ถึงกันตลอด โดยเฉพาะหนุ่มเข้ม

ขนาดแฟนๆของสาวมุกดายังแอบบ่นเลยว่าไม่เคยกดไลค์ทันหนุ่มเข้มเลย เพราะเจ้าตัวมาไวตลอด แถมยังชมตลอดด้วยค่าาา

หวานกันขนาดนี้แอดว่าหนุ่มเข้มประกาศเดินหน้าจีบมุกดาไปเลยเถอะค่ะ สวยเก่งแบบนี้ช้าไม่ได้แล้วนะ อิอิ

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย