Connect with us

Lifestyle

ได้ยินเสียง ในรายการ

#นาทีขนหัวลุก

  • เปิดคลิปนาทีขนลุก! เสียงสาวสะอื้น 2 ครั้งกลางรายการโหนกระแส เชื่อผู้ที่จากไปทวงยุติธรรม  เปิดคลิปนาทีขนลุก! เสียงสาวสะอื้น 2 ครั้งซ้อนกลางรายการโหนกระแส ตอนสามีทันตแพทย์ร้องขอความเป็นธรรมให้ภรรยาและลูกในท้องที่เ สี ย ชี   วิต

สามีและทนายออกรายการโหนกระแส

#ทันตแพทย์หนุ่มเสียภรรยา

  • จากกรณีทันตแพทย์หนุ่ม  สูญ เสี ยภรรยา จากอาการแพ้สารทึบรังสีรุนแรง หลังภรรยามีอาการปวดท้องน้อย ก่อนใจสลายซ้ำสอง พบว่าภรรยาตั้งครรภ์ไม่รู้ตัว ทันตแพทย์ต้องสู ญ เสี ย บุคคลสำคัญในชีวิตถึง 2 คนด้วยกัน ขณะที่รพ. ปฏิเสธการเยียวยา โดยอ้างว่าที่ผ่านมารักษาถูกต้องทุกอย่าง

ขอความเป็นธรรมจากโรงพยาบาลทำภรรยาและลูกจากไปไม่มีแม้แต่คำขอโทษ

  • แต่ระหว่างการให้สัมภาษณ์ ปรากฏว่ามีคนได้ยินเสียงผู้หญิงสะอื้นไห้ถึง 2 ครั้งซ้อน ระหว่างที่ ทันตแพทย์ ธีระวุฑฒ์ กำลังพูดช่วงนาทีที่ 16.42 และ 16.44 โดยที่ผู้ร่วมรายการอีกคน คือดร. อรอนงค์ ทนายความ ก็ไม่ได้ร้องไห้หรือสะอื้นขึ้นมาเลย

ทันตแพทย์หนุ่มเรียกร้องให้ภรรยาและลูก

  • มีคนที่ได้ยิน   นอกจากนี้ยังมีคนเข้าปคอมเม้นต์ว่า “นาทีที่16:42 ลองฟังเสียงแทรกขึ้นมาดีๆครับ จะเป็นเสียงคล้ายคนร้องไห้ สะอื้น แทรกเข้ามาตอนคุณหมอพูด เสียงเหมือนผู้หญิงร้องไห้สะอื้น ใส่หูฟังน่าจะชัดเจน ผมฟัง 2-3 รอบละ ลองฟังดู 16:40 ถึง16:45 ประมาณนี้ เสียงจะมีสองครั้งครับ”

สงสารมากเรียกร้องที่สุดใจสลายงานภรรยา

  • ผู้ชมอีกคนเข้าไปตอบว่า “16.41 ก็ได้ยินนะคะ เราขนลุกเลยค่ะ เสียงแบบกำลังอึดอัด ดิ้นเจ็บปวด อึ๊ด อึ๊ด ได้ยินจริงๆค่ะ เหมือนเธอจะสื่อว่า เธอเจ็บปวดแค่ไหน เธออยากได้รับความเป็นธรรม”

  • ล่าสุดวันที่ 9 ต.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก ทันตแพทย์ ธีระวุฑฒ์ ถึงกรณีที่มีคนมาบอกว่า ได้ยินเสียงสะอื้น และเห็นแฟนเดินตามหลังว่า ใจตนนั้นอยากให้แฟนอยู่ใกล้ๆ คิดถึงเขาอยู่ และรู้สึกว่าเขายังอยู่ใกล้ๆ เวลาทำงานทำอะไร เขาก็คอยเตือนเรา ตนคิดแบบนี้

น่าสงสารมากทันตแพทย์หมอฟัน

#เฉลยเนื้อหา

  • คำตอบชัดเจน    “ส่วนที่ว่าช่วงที่มีการไปอัดรายการทางทีวี ได้ยินเสียงสะอื้นหรือไม่ ขอตอบว่าไม่ได้ยิน ไม่มี ต่อมามีคนมาบอกว่าดูในยูทูป ได้ยินเสียงคนสะอื้นในรายการบางช่วง ซึ่งผมก็ลองฟังดู ก็ได้ยินแต่สั้นมาก แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร และมีวันที่กลับคอนโด ก็มีเจ้าของร้านกาแฟมาบอกให้ฟังว่า เห็นผมเดินเข้าคอนโดไปกับภรรยา ตอนนั้นเขาก็ไม่เอะใจ เพราะปกติผมจะเดินผ่านตรงนั้นอยู่แล้ว และเขาก็มารู้ตอนหลังว่าภรรยาของผมเสี ยชี วิ ตแล้ว” ทันตแพทย์ ธีระวุฑฒ์ กล่าว

ในรายการสุดเศร้าแสดงความเสียใจ

  • และวันที่ฌาปนกิจศ พ ตนก็ร้องเพลงให้กับแฟน เด็กๆ ที่เป็นญาติกันวิ่งเล่นกันแถวเมรุ เขาก็มาบอกว่าเขาเห็นแฟนตนมานั่งฟังเพลงที่ตนร้อง แต่ในส่วนตัวตนที่ได้ยิน ได้เห็นนั้น ไม่มี สำหรับภาพในเฟซบุ๊ก อัลบัมของแฟนกับตนที่ถ่ายกันไว้ ช่วงนี้ตนไม่อยากเข้าไปดู เพราะทำใจไม่ได้ สะเทือนใจ ดูแล้วก็จะร้องไห้ เสียใจ ตนพยายามคิดว่า แฟนตนยังอยู่ ยังมาทำงานตามปกติ พยายามคิดอย่างนั้น คิดเสมอว่าเขาไม่ได้จากไปไหน

คอมเม้นต์ชาวเน็ต

  • ตนไม่เคยฝัน ทั้งที่อยากฝันถึงเขาแต่ก็ไม่มี รูปแฟนตน ตนจะพกติดกระเป๋าเงินไว้ตลอดเวลา รวมทั้งในมือถือ รูปตนกับแฟนหน้าจอ เขาอยู่ใกล้ตนเสมอ ส่วนเรื่องคดีการฟ้องร้อง ก็ว่ากันไป ตนก็ต่อสู้เพื่อขอความเป็นธรรมให้กับผู้จากไป เท่าที่ทำได้ แต่ดูเหมือนว่าตนจะไม่มีเอกสารอะไรเลย จะอยู่ทางฝ่ายโน้นหมด ร้องไปทุกที่ ทุกวันนี้ตนก็เป็นหนี้ค่ารักษาพยาบาล ก็ต้องไปกู้เงินมาเพื่อเป็นค่ารักษาพยาบาล

โหนกระแสภาพในวันแต่งงานสวยมากใจสลาย

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

มดดำ พิธีกร ตั้งคำถามซาร่า 2 ประโยค อ่านต่อ

บี้ และกุ๊บกิ๊บ ขับรถมาส่งเป่าเปา โรงพยาบาลกลางดึก   อ่านต่อ

ไมค์ พิรัชต์ ขอทำเพื่อแม็กซ์เวลล์   อ่านต่อ

ซาร่า เล่าเรื่องไมค์ พิรัชต์   อ่านต่อ

ซาร่า รับมีบุตรอีกคน เป็นน้องของแม็กซ์เวลล์   อ่านต่อ

ยลโฉม คุณพ่อ คุณแม่ ของวาดิม อ่านต่อ

 อิงอิง และ วาดิม ชาวยูเครน   อ่านต่อ

บ้านวาดิม มีสระว่ายน้ำ   อ่านต่อ

บ้านของ เฌอเอม ชญาธนุส  อ่านต่อ

ภาพก็อต-ริชชี่ พากับเที่ยว   อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย