Connect with us

Lifestyle

ภาพก็อต-ริชชี่ พากับเที่ยว

#ก็อต-ริชชี่ เป็นอะไรกัน

 • “ก็อต” ไม่เร่งความสัมพันธ์ “ริชชี่”       รับไปเที่ยวทะเลด้วยกันจริง ถูกแฟนๆ จิ้นหนักสำหรับคู่จิ้น “อิทธิริช” เพราะล่าสุดมีชาวเน็ตจับสังเกตุว่าภาพที่หนุ่ม “ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์” ลงหลังไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล ดันมีมุมคล้ายๆ กับสาว “ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส” งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวหนุ่มก็อตเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า

ภาพในละครภาพในรายการภาพถ่ายโฆษณาภาพในละครฉากแต่งงาน

 • จะบอกไม่ไปก็ไม่ได้ ลงรูปขนาดนั้น       จริงๆ เราไปกันหลายคน ไม่ได้สวีทกันอย่างที่หลายคนเข้าใจ เราแค่ไปเที่ยวกันเฉยๆ ผู้จัดการชวนไปทะเลไหม ก็ไป ถือเป็นทริปพักผ่อน กับน้องก็ไม่ได้ดูแลอะไรเพราะกันหลายคน ไม่ขนาดทะเลเค็มเปลี่ยนเป็นหวาน

ภาพในละครฉากฝนตกภาพตอนที่ออกรายการภาพตอนที่ถ่ายโฆษณาน่ารักมากๆซ่อนเงารัก

 • ส่วนรูปที่ถ่ายเพิ่งได้กล้องมาใหม่เลยถ่าย      ถ่ายหลายคน ด้านความสัมพันธ์ก็ยังเป็นเพื่อนสนิทกันอยู่ คนลุ้นเยอะเราก็ดีใจที่คนชอบลุ้นคู่เรา เอาเป็นว่าไปเรื่อยๆ ดีกว่า คอยช่วยเหลือกันคอยซัพพอร์ตกัน อยากให้รอดูต่อไป ผมไม่ได้วางแผนอะไรอยากให้เป็นไปตามธรรมชาติ ไม่กดดัน ดีใจแฟนคลับเชียร์ว่าเรามาถูกทางแล้ว ผมกับเขาก็สนิทกันอยู่แล้ว แชร์ความคิดกัน ก็เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด เราสองคนก็ยังทำงานด้วยกันคอยซัพพอร์ตกัน ก็ต้องรอดูต่อไป

พี่เหนือชื่อพระเอกในละครก็อตในงานอีเว้นท์หล่อมาก

ทางเพื่อนๆ ไม่ได้พูดอะไร ผมว่าเรื่องแบบนี้มันคงเป็นเรื่องปกติ ส่วนครอบครัวต่างคนต่างยังไม่มีโอกาสเจอเพราะไม่ว่าง ทำงานเยอะทั้งคู่

#ก็อต รับสนิทริชชี่ที่สุด

 • “ก็อต” รับสนิท “ริชชี่” ที่สุด คุยกันแทบทุกเรื่อง ลั่นแฟนคลับที่ตามอยู่รู้ดีความสัมพันธ์เป็นอย่างไร ไม่ต้องให้ตนพูดเยอะ แต่ยังไม่ถึงจุดที่พาไปแนะนำตัวให้ครอบครัวได้รู้จัก ทำเอาแฟนคลับลุ้น จากคู่จิ้นจนกลายเป็นคู่จริงเสียแล้ว สำหรับคู่ของ “ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส” และ “ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์” ที่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มเปิดเผยทีละนิด ล่าสุดแฟนคลับจับสังเกตจากรูปที่ลงอินสตาแกรมว่าทั้งคู่น่าจะไปเที่ยวทะเลด้วยกัน เมื่อเจอหนุ่มก็อตเจ้าตัวก็ยอมรับว่าไปเที่ยวทะเลกับริชชี่จริง แต่ไปกันหลายคน

“ไปกันหลายคน ผู้จัดการ น้องสาวผมก็ไป แค่ไปเที่ยววันหยุดกันเฉยๆ ไม่ได้สวีตอะไร พอดีผู้จัดการชวนไปทะเล ก็ไปกันเท่านั้นเอง ก็ถือเป็นทริปพักผ่อน ก็ไม่ได้ดูแลอะไร เราไปกันหลายคน ไปกินข้าว ไปทะเล ถ่ายรูปเล่น ทั่วไปเลยครับ ผมเพิ่งได้กล้องมาใหม่ เพิ่งมาเล่นกล้อง ก็ลองกล้องเฉยๆ ก็ไม่ได้ถ่ายแต่เขา น้องสาวผม ผมก็ถ่าย ส่วนรูปผมน้องสาวถ่ายให้ ก็มีบางรูปที่เป็นฝีมือริชชี่ แต่ไม่ได้ลง

 • ความสัมพันธ์เราทั้งคู่ก็ยังเป็นเพื่อนสนิทกันอยู่ ดีใจที่ทุกคนชอบ ลุ้นคู่เรา ก็ให้ทุกอย่างมันไปเรื่อยๆ เราก็ดีต่อกัน คอยช่วยเหลือ คอยซัปพอร์ตกัน ก็ต้องรอดูกันต่อไป ผมไม่ได้วางแผนอะไรไว้สำหรับความสัมพันธ์ ให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ”

 • รับสนิท “ริชชี่” ที่สุด คุยกันแทบทุกเรื่อง ความสัมพันธ์ยังพัฒนาได้อีก ซึ่งแฟนคลับที่ตามอยู่จะรู้ว่าเป็นยังไง ไม่ต้องให้อธิบายเยอะ “ไม่ได้คุยกับใคร ก็คุยกับเขา ไม่ได้กดดันอะไรว่าทุกอย่างมันต้องชัดเจน ดีใจที่เขาเชียร์เราด้วยซ้ำ เพราะเหมือนมีคนซัปพอร์ตเรา ว่าเรามาถูกทางนะ ผมกับริชเราสนิทกันมากๆ อยู่แล้ว แทบจะคุยกันทุกเรื่อง ผมว่ามันก็ไม่มีอะไรที่ซับซ้อน เราก็แชร์ความคิดกัน ก็ให้มันไปเรื่อยๆ ทีละนิด ทีละนิดดีกว่า ผมชอบความเรื่อยๆ

 • กับเขาก็ถือว่าสนิทที่สุดอยู่แล้ว เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด ไม่ได้กั๊กอะไรนะ เราก็ยังทำงานด้วยกัน คอยซัปพอร์ตกันตรงนี้ ถ้าคนที่ตามเราเขาจะรู้อยู่แล้ว ไม่ต้องพูดอะไรเยอะ ก็รอดูกันต่อไป ผมว่าเรายังพัฒนากันไปอีกได้”

 • ลั่นยังไม่ถึงจุดที่แนะนำตัวให้แต่ละครอบครัวได้รู้จัก “ยังไม่ได้เจอ ยังไม่ว่าง เขาก็มีชวนไปเที่ยวนะ ตอนผมไปถ่าย vlog ผมก็ชวนเขาไปถ่าย เขาก็บอกว่าไปถ่ายที่บ้านเขาไหม แต่ก็ยังไม่ได้ไป ถ้าว่างก็อยากไปครับ ผมเองก็ยังไม่ได้พาเขาไปเจอพ่อผม เจอครอบครัว ต่างคนต่างทำงานแล้วผมว่ามันยังไม่ถึงจุดนั้น”

 • บอกเบญจเพสไม่น่ากลัวอย่างที่คิด แต่ก็เสียดายโอกาสงานที่เข้ามาทั้งในประเทศและต่างประเทศที่ต้องชะงักไป “ก็ดีครับ ไม่ได้มีอะไรที่น่ากลัว ในมุมมองของผมสิ่งที่ไม่ดีมันน่าจะเกิดขึ้นไปแล้ว หลังจากนี้คงเป็นช่วงเวลาที่ดี ตอนโควิดผมก็ไม่ได้ทำอะไร อยู่แต่บ้าน คือผมนี่เข้าเบญจเพสแล้วโควิดพอดี ตัวผมเชื่อเพราะฟังจากคนใกล้ตัวมาเยอะ ชีวิตมันก็มีขึ้นมีลง ปกติครับ คิดว่าคงไม่มีอะไรแล้วแหละ แต่ก็เสียดายโอกาสที่เข้ามาทั้งที่ไทยและต่างประเทศ ก็ต้องหยุดไปเลย งานที่ไทยก็เสียดาย เป็นช่วงที่กำลังทำงานเลยก็ต้องหยุดไป”

ก็อต-ริชชี่จูบจริงหวานเวอร์

 • เผยกลับมาปั้นซิกแพ็กเพื่อให้พร้อมถอดเสื้อเข้าฉากถ่ายละคร “ช่วงนี้กลับมาฟิตหุ่นเพราะละครจะเปิดกล้องด้วย เผื่อต้องถอดเสื้อ หุ่นจะได้ดูดี แล้วก็เรื่องสุขภาพด้วย สุขภาพมาก่อนแล้วก็ถอดบ้าง ก็ไม่ได้ถอดนานแล้ว เขาเรียกว่าเช็กของก่อนว่าเรตติ้งยังดีอยู่ไหม แฟนๆ ก็ชอบครับ มันเหมือนเป็นความตั้งใจของเรา พอเราทำออกมาได้เราก็ดีใจครับ เราเหนื่อย ทุ่มเทกับมันมามาก”

อินกับบทสวยหล่อดูดีมากเหมาะสมก๊อต

#เฉลยเนื้อหา 

 • ก็อตสนิทกับริชชี่ที่สุดแล้ว ควงกันไปเที่ยวทะเลด้วยกันจริง 

ไปเที่ยวทะเลด้วยกัน

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

มดดำ พิธีกร ตั้งคำถามซาร่า 2 ประโยค อ่านต่อ

บี้ และกุ๊บกิ๊บ ขับรถมาส่งเป่าเปา โรงพยาบาลกลางดึก   อ่านต่อ

ไมค์ พิรัชต์ ขอทำเพื่อแม็กซ์เวลล์   อ่านต่อ

ซาร่า เล่าเรื่องไมค์ พิรัชต์   อ่านต่อ

ซาร่า รับมีบุตรอีกคน เป็นน้องของแม็กซ์เวลล์   อ่านต่อ

ยลโฉม คุณพ่อ คุณแม่ ของวาดิม อ่านต่อ

 อิงอิง และ วาดิม ชาวยูเครน   อ่านต่อ

บ้านวาดิม มีสระว่ายน้ำ   อ่านต่อ

บ้านของ เฌอเอม ชญาธนุส  อ่านต่อ

เฮทั้งวงการ “ยิปโซ” ประกาศข่าวดีกับผู้ชายคนนี้เอง หล่อมากยินดีกับทั้งคู่  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย